Tôi Nên Thuê Máy Photocopy Hay Mua Máy Photocopy ? Lựa Chọn Nào Là Phù Hợp Nhất ? Tại Sao ?

dịch vụ cho thuê máy photocopy Những chiếc máy photocopy Ricoh đều là các dòng máy hiện đại theo công nghệ mới, không lỗi thời, chưa qua hư hỏng nặng. Bạn sẽ được chăm sóc tận tình khi máy gặp trục trặc về kĩ thuật. Chúng tôi luôn hỗ trợ mọi lúc để bảo đảm cho máy hoạt động tốt.

Đối với các doanh nghiệp công ty văn phòng có nhu cầu in ấn và sao chép, scan cao và các bộ phận in ấn lớn, một máy in đa chức năng A3 Mfp (hoặc máy photocopy kỹ thuật số) rất có ý nghĩa. Các máy này có nhiều kiểu. Máy in laser / máy photocopy kiểu cao cấp có xu hướng lớn thay đổi về công nghệ in ấn nhiều, máy có diện tích không quá lớn hỗ trợ nhiều loại khổ giấy, xử lý khối lượng in cao – và thường có mức giá lớn để phù hợp. Máy có thể có giá từ từ 50.000.000 cho đến 200.000.000 triệu cho máy laser màu.

Đối với một cá nhân hoặc một doanh nghiệp, đó có thể là một khoản chi phí mua máy ngân sách lớn. Và khoản đầu tư ban đầu không bao gồm các chi phí liên tục của một máy in laser, chẳng hạn như thay thế mực và giấy, cũng như bảo trì và sửa chữa định kỳ là điều không thể tránh khỏi ..

Mức giá cao và yêu cầu bảo trì liên tục khiến nhiều doanh nghiệp nhỏ cân nhắc việc thuê máy photocopy của họ. Trong thế giới công nghệ in, cho thuê thường được gọi là “dịch vụ cho thuê máy photocopy”, bao gồm nhiều sản phẩm và dịch vụ tiện ích đi cùng.

Chúng tôi biết nó có vẻ hơi khó hiểu nhưng để giúp bạn tìm ra lựa chọn nào phù hợp nhất với mình, vì vậy hãy cùng xem xét những ưu và nhược điểm của cả việc cho thuê máy photocopy và mua máy photocopy, cùng với những câu hỏi bạn nên đặt ra để đảm bảo bạn nhận được lựa chọn phù hợp và tốt nhất.

Lợi ích của việc thuê máy photocopy:

Thuê máy photocopy của bạn luôn được cập nhật. 

Máy photocopy và máy in cuối cùng đã trở nên lỗi thời. Với hợp đồng thuê, bạn chuyển gánh nặng tài chính của sự lỗi thời cho công ty cho thuê thiết bị. Ví dụ: giả sử bạn có hợp đồng thuê máy photocopy hai năm. Sau khi hợp đồng thuê đó hết hạn, bạn có thể tự do thuê bất kỳ máy photocopy nào mới hơn, nhanh hơn và rẻ hơn. (cũng giống như bạn đi thuê xe ô tô đây cũng là một lý do khiến mọi người tôi thích thuê ô tô chọn những mẫu o to hiện đại nhất nhiều công nghệ phù hợp với xu hướng phát triễn.) Thực tế, 75% người được hỏi cho biết khả năng có được thiết bị mới nhất là lợi ích số một của việc đi thuê máy photocopy.

Bạn sẽ biết chi phí thuê hàng tháng của mình.  

Với hợp đồng thuê máy photocopy, bạn có một khoản chi phí hàng tháng được xác định trước, điều này có thể giúp bạn lập ngân sách hiệu quả hơn. Vd một hợp đồng thuê với Giá thuê máy photocopy trong 1 tháng.
• Gía thuê trung bình: 800.000/tháng. Miễn phí 3.000 bản
• Nếu số bản chụp/1tháng < 3.000 bản thì số tiền phải thanh toán là : 800.000 VND
• Nếu số bản chụp/1tháng > 3.000 bản thì số tiền phải thanh toán là : 800.000 VND + số bản vượt trội X 100VND. ( Gía trên chưa bao gồm thuế V.A.T ).

Bạn không cần trả trước. 

Nhiều doanh nghiệp nhỏ công ty starup đang kinh doanh cần rất nhiều lượng  tiền phải chi phải phải giữ tiền mặt của họ để giúp phát triển kinh doanh của họ. Các hợp đồng thuê máy photocopy ít khi yêu cầu trả trước, vì vậy bạn có thể sử dụng máy photocopy cho công việc mà không bỏ ra số tiền quá nhiều.

Theo kịp sự cạnh tranh của bạn.  

Việc cho thuê có thể cho phép doanh nghiệp nhỏ của bạn có được công nghệ phức tạp mà nếu không có khả năng chi trả. Kết quả: Bạn có thể theo kịp các đối thủ cạnh tranh lớn hơn mà không tiêu hao nguồn tài chính của mình.

Những thách thức của việc thuê máy photocopy:

Bạn sẽ phải trả nhiều hơn về lâu dài.

Cuối cùng, thuê rẻ hơn  hơn mua. Ví dụ: một máy photocopy trị giá 80.000.000triu thường có giá tổng cộng là bảo trì mực in sửa chữa trong vòng 3 năm với chi phí phát sinh mỗi năm là 15000 triu mỗi năm, Nhưng với việc thuê bạn chỉ mất 20 triu/1 năm tùy theo dòng máy photo

Bạn vẫn phải tiếp tục thanh toán ngay cả khi bạn ngừng sử dụng thiết bị. 

Tùy thuộc vào các điều khoản thuê, bạn có thể phải thanh toán cho toàn bộ thời gian thuê, ngay cả khi bạn không cần thiết bị nữa, điều này có thể xảy ra nếu doanh nghiệp của bạn thay đổi.

Lợi ích của việc mua máy photocopy:

Nó rất dễ.  Mua máy photocopy rất dễ dàng… bạn quyết định những gì bạn cần, và sau đó đi mua nó. Tuy nhiên, khi cho thuê sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy, bạn sẽ phải hoàn thành thủ tục giấy tờ và cung cấp thông tin cho công ty cho thuê. các điều khoản thuê có thể phức tạp để thương lượng, và nếu bạn không thương lượng đúng cách, bạn có thể phải trả nhiều hơn mức cần thiết hoặc nhận các điều khoản bất lợi.

Bảo trì bảo dưỡng thiết bị. Khi bạn mua thiết bị hoàn toàn, bạn tự xác định lịch trình bảo trì.

Không bị ràng buộc về giấy tờ. Vì đây chính là thuộc về quyền sở hữu của bạn. Không bị ai yêu cầu dùng bao lâu và dùng như thế nào.

Được khấu trừ thuế bởi toàn bộ chi phí mua máy mới đều được khấu trừ thuế. Còn khi thuê máy, bạn chỉ có thể khấu trừ số tiền trả hàng tháng.

Những thách thức khi mua máy photocopy:

Chi phí ban đầu cho thiết bị cần thiết có thể quá nhiều.  Doanh nghiệp của bạn có thể phải ràng buộc các hạn mức tín dụng

Hoặc chi một khoản tiền kếch xù để có được thiết bị mà nó cần. Những hạn mức tín dụng và quỹ đó có thể được sử dụng ở những nơi khác để tiếp thị, quảng cáo hoặc các chức năng khác có thể giúp phát triển doanh nghiệp của bạn.

Cuối cùng, bạn bị mắc kẹt với máy photocopy mà công nghệ lỗi thời.  Như tôi đã đề cập trước đó, công nghệ máy photocopy trở nên lỗi thời theo thời gian. Một doanh nghiệp nhỏ đang phát triển có thể cần phải làm mới công nghệ của mình trong một số lĩnh vực sau mỗi 36 – 48 tháng. Điều đó có nghĩa là cuối cùng bạn vẫn mắc kẹt với những thiết bị lỗi thời mà bạn phải quyên góp, bán hoặc tái chế.

Sự khác biệt giữa thuê và Mua máy photocopy văn phòng là gì?

Sự khác biệt chính giữa việc thuê và mua một máy photocopy văn phòng là đầu tư tài chính. Khi bạn mua một máy photocopy, bạn sẽ phải trả một khoản chi phí trả trước lớn hơn nếu bạn mua máy hoàn toàn.

Tuy nhiên, một khi máy photocopy được thanh toán xong, bạn là người sở hữu máy và được tự do làm những gì bạn muốn. Nếu bạn cho thuê một máy photocopy, về cơ bản bạn phải trả tiền cho quyền sử dụng máy trong thời hạn hợp đồng của bạn.

Việc cập nhật công nghệ và cập nhật máy theo thời gian sẽ dễ dàng hơn khi bạn thuê máy photocopy văn phòng. Nếu bạn mua một máy photocopy văn phòng, bạn phải giữ máy photocopy trong một thời gian dài hơn để có ý nghĩa về mặt tài chính.

Cho thuê một máy photocopy có nghĩa là bạn không có gánh nặng hoặc lo lắng về việc bảo dưỡng máy hoặc sửa chữa tốn kém nếu nó bị hỏng. Khi bạn sở hữu máy, bạn phải chịu mọi chi phí bảo trì và sửa chữa.

Nó giống như sở hữu một ngôi nhà so với thuê một ngôi nhà. Nếu bạn đang thuê nhà và máy nước nóng của bạn bị hỏng, bạn dễ dàng gọi cho chủ nhà để thay thế nó. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu nhà, việc thay thế bình nóng lạnh trở thành trách nhiệm của bạn.

Khi bạn mua một máy in đa chức năng, bạn có thể sử dụng nó như bạn muốn. Tuy nhiên, nếu bạn thuê một máy photocopy văn phòng, có thể có một số hạn chế nhất định về cách bạn có thể sử dụng máy.

Quan trọng nhất, hãy chắc chắn rằng bạn đặt nhiều câu hỏi. Tôi đã liệt kê một số dưới đây để giúp bạn bắt đầu:

Câu hỏi 1: thời hạn thuê là bao lâu?  Thông thường, các hợp đồng thuê thiết bị máy tính có thời hạn 36, 48 hoặc 60 tháng. Thời gian thuê càng dài, khoản thanh toán hàng tháng của bạn càng thấp – nhưng bạn cũng có khả năng phải trả nhiều hơn theo thời gian với hợp đồng thuê dài hơn.

Tôi có thể thêm vào hợp đồng thuê không?  Hầu hết các công ty cho thuê không phiền nếu bạn thêm thiết bị vào hợp đồng thuê hiện có. Khoản thanh toán thuê của bạn sẽ được tính toán lại cho phù hợp; các điều khoản thuê thường không thay đổi.

Câu hỏi 2: Tôi có thể chấm dứt hợp đồng sớm không?  Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không còn cần thiết bị đang cho thuê hoặc bạn muốn nâng cấp lên công nghệ mới hơn sớm hơn dự kiến? Tìm hiểu trước xem bạn có thể thanh toán sớm hợp đồng thuê nhà hay không và nếu có khoản phạt trả trước (và nếu có thì bao nhiêu?).

Cuối cùng, một vài quy tắc đơn giản có thể giúp bạn quyết định thuê hoặc mua. Nếu yêu cầu thiết bị của bạn tương đối nhỏ và bạn có tiền hoặc bạn có thể vay với lãi suất thấp, thì chỉ cần mua thiết bị của bạn. Bạn sẽ tiết kiệm tiền về lâu dài.

Tuy nhiên, nếu bạn yêu cầu một lượng lớn thiết bị, chẳng hạn như 10 – 20 máy photocopy đa chức năng cho công ty của bạn, thì việc cho thuê có thể là một lựa chọn tốt hơn. Rốt cuộc, tại sao phải bỏ ra một lượng lớn tiền mặt khi bạn có thể sử dụng số tiền đó để thành lập hoặc phát triển doanh nghiệp của mình?

TOSHIBA-COPIER  giúp các doanh nghiệp đưa ra quyết định tốt nhất cho môi trường tài liệu và nhu cầu kinh doanh của họ.  Nên thuê hay mua, cũng như các cách khác để tối ưu hóa và bảo mật môi trường tài liệu của bạn. Còn nhiều bài viết để bạn có thể tham khảo và quyết định một cách tốt những tìm hiểu thêm tại bài viết của chúng tôi tại đây:

Hướng Dẫn Về Dịch Vụ Cho thuê Máy Photocopy

Xem link tại đây: http://toshiba-copier.vn/category/huong-dan/huong-dan-cho-thue-may-photocopy/

Để có thể giúp bạn đưa ra quyết đinh lựa chọn giải pháp tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng máy photocopy văn phòng để làm việc: thuê máy photocopy hoặc mua máy 1 cách chính xác nhất

Giới thiệu về TOSHIBA-COPIER.VN.

TOSHIBA-COPIER.VN. là nhà cung cấp giải pháp công nghệ máy photocopy hàng đầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại thành phố hồ chí minh và các khu vực lân cận như Bình dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu, Tây Ninh… Chúng tôi chuyên về mọi thứ công nghệ kinh doanh từ công nghệ máy photocopy, fax, máy in và dịch vụ cho thuê bán máy in Mfp, cho thuê bán máy photocopy, dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy in văn phòng

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về chúng tôi, vui lòng khám phá trang web, đọc các blog khác của chúng tôi hoặc nhấp vào nút bên dưới để được một trong những đại diện của chúng tôi liên hệ và cho bạn biết! Ngoài ra, hãy nhớ tiếp tục theo dõi các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi trên Facebook  và  Twitter  để biết thêm các mẹo kinh doanh từ blog của chúng tôi.

Toshiba-copier.vn là nhà cung cấp giải pháp in ấn dành cho văn phòng
Bán máy photocopy – cho thuê máy photocopy – cho thuê máy in Mfp
Hotline: 0934 531 349 – 079 4481  888 –  ZALO 079 4481  888
Email:
 mayvanphongmaihoang@gmail.com – Info@maihoangphotocopy.com

Website: http://toshiba-copier.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *