Thực hiện thế nào tôi rất có thể dịch chuyển Taskbar trên máy tính trở lại dưới cùng của màn hình hiển thị?

Thực hiện thế nào tôi rất có thể dịch chuyển Taskbar trên máy tính trở lại dưới cùng của màn hình hiển thị?

Các bạn đang sử dụng máy tính nhưng thanh Taskbar bằng phương pháp nào này đã được dịch chuyển sang bên trái của màn hình hiển thị hoặc là một hướng nữa .

Các bạn nỗ lực dịch chuyển Taskbar trở lại dưới cùng của màn hình hiển thị nhưng không dịch chuyển được. Nó tương tự nó bị mắc kẹt tại phía bên trái màn hình hiển thị. Thực hiện thế nào để sở hữu được nó trở lại tại phía dưới, nơi nó thuộc về?

Có vẻ như như Taskbar đã từng được dịch chuyển và tiếp sau đó bị khóa tại vùng vị trí đó. Nếu vậy, sẽ tương đối dễ dàng và đơn giản để chuyển nó trở lại vùng vị trí thường thì tại cuối màn hình hiển thị. Chỉ việc tuân theo quá trình sau:

1 – Nhấp chuột phải vào vùng trống trên Taskbar , tiếp sau đó nhấp vào Lock the taskbar . Điều này sẽ vô hiệu dấu kiểm và được cho phép các bạn xác định lại Taskbar như bạn thích.

2 – Nhấp chuột trái vào vùng trống của Taskbar và nhả nó trở lại dưới cùng của màn hình hiển thị trong lúc vẫn giữ nút chuột.

3 – Nhả nút chuột khi chúng ta có Taskbar trở lại tại dưới cùng của màn hình hiển thị.

4 – Nhấp chuột phải vào Taskbar  một lần nữa và tiếp sau đó nhấp vào Lock the taskbar . Điều này sẽ Phục hồi lại dấu kiểm và (kỳ vọng) ngăn ngừa Taskbar bị vô tình dịch chuyển trở lại trong tương lai.

Thats toàn bộ để sở hữu nó. Taskbar  giờ đây sẽ trở lại tại cuối màn hình hiển thị.

Tôi kỳ vọng yếu tố này sẽ hỗ trợ, Ervin. Hi vọng suôn sẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *