Thực hiện thế nào để thực hiện đối với PC của các bạn hoạt động như new một lần nữa bằng phương pháp thực hiện new Windows 10

Thực hiện thế nào để thực hiện đối với PC của các bạn hoạt động như new một lần nữa bằng phương pháp thực hiện new Windows 10

Tôi thường xuyên nhận được thắc mắc về tăng cường máy tính đã từng trở nên chậm rãi theo thời hạn hoặc xử lý những sự cố ngăn Windows sinh hoạt như yêu cầu.

Có một vài câu vấn đáp không giống nhau mà tôi thường có đối với những thắc mắc đó và câu vấn đáp của tôi tùy theo những yếu tố thực tiễn mà người ta đang gặp phải với máy của mình.

Nó không xẩy ra thường xuyên, nhưng theo thời hạn câu vấn đáp tốt nhất là chỉ việc thiết lập lại Windows và mở đầu lại.

Nếu khách hàng có một khối hệ thống sao lưu hình ảnh mới gần đây trên tay toàn bộ những các bạn phải thực hiện là chỉ việc phục sinh lại ổ cứng của các bạn từ phiên bản sao lưu và được tiến hành với nó. Nhưng nếu không, các bạn vẫn đang còn một lựa chọn tuyệt vời nữa… 

Trong thời hạn qua thực hiện new thiết lập Windows của các bạn tức là xóa sạch ổ đĩa cứng và thiết lập lại Windows và toàn bộ những ứng dụng và tệp cá thể của các bạn từ trên đầu, nhưng Windows 10 đã từng thực hiện mọi thứ đơn giản dễ dàng hơn đối với chúng tôi.

Trong hầu không còn những trường hợp, chúng ta có thể chỉ việc thực hiện new thiết lập Windows 10 mà không ảnh hưởng tác động tới bất kỳ ảnh nào hoặc tệp vì người tiêu dùng tạo, xảy ra thiết lập Windows trọn vẹn new với toàn bộ những tệp của các bạn vẫn còn đó tại chỗ.

Cach lam cho may tinh cu chay nhu moi trong Windows 10.

Chỉ việc nhớ rằng các bạn sẽ phải thiết lập lại bất kỳ ứng dụng và ứng dụng nào mà các bạn đã từng thiết lập trước đó. Bạn đọc cũng tiếp tục nên phải thiết lập lại driver máy in của mình. Nhưng vấn đề này đơn giản hơn thật nhiều so với việc phải phục sinh toàn bộ những tệp cá thể của các bạn!

Phương pháp thực hiện đối với máy tính cũ hoạt động như new trong Windows 10.

Nếu bạn có nhu cầu muốn thực hiện new thiết lập Windows 10 của các bạn và thực hiện đối với PC của các bạn hoạt động như new một lần nữa, chỉ việc tuân theo quy trình sau đây:

1 – Tiến hành Sao lưu khối hệ thống new chỉ trong trường hợp có sự cố khi chúng ta đang thực hiện new Windows 10. Những tính năng thực hiện new này thường biến mất mà không gặp trục trặc, nhưng không tồn tại gì đảm bảo khi chúng ta đang xử lý Microsoft Những hành lang cửa số!

2 – Nhấp vào nút Start.

3 – Nhấp vào hình tượng Setup (nó trông tựa như một “bánh răng” hoặc “răng cưa”).

4 – Nhấp vào Update & Security.

5 – Nhấp vào Recovery tại cột bên trái.

6 – Nhấp vào nút Get started trong “Reset this PC”.

7 – Chọn tùy thuộc chọn Keep my files và tuân theo lời nhắc trên màn hình hiển thị tiếp theo để mở đầu và hoàn tất quy trình thực hiện new.

8 – Sau thời điểm mọi thứ hoàn tất, các bạn sẽ phải thiết lập lại những ứng dụng và ứng dụng đi cùng Diver máy in của mình .

9 – Sau khi chúng ta đã từng thiết lập máy tính Theo phong cách bạn có nhu cầu muốn.

Tóm lại: Thủ tục cụ thể tại trên sẽ được chấp nhận các bạn xử lý hầu không còn mọi yếu tố các bạn gặp phải với PC bằng phương pháp thực hiện new thiết lập Windows 10 trong lúc vẫn giữ được ảnh và những tệp nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *