Thực hiện thế nào để ngăn ngừa một thư phần ngừng hoạt động trong lúc đang nỗ lực cố gắng để mở nó?

Thực hiện thế nào để ngăn ngừa một thư phần ngừng hoạt động trong lúc đang nỗ lực cố gắng để mở nó?

Máy tính của tôi là một máy tính để bàn Dell dùng Windows 10 và tôi đang gặp yếu tố không dễ chịu với nó.

Bạn đọc có một thư phần mà bạn đọc đã từng sử dụng hàng tháng và đùng một cái nó bị kẹt khi chúng ta cố mở nó. Nó chỉ ngừng hoạt động một lúc và hiện thông báo “ Working on it …. ”.

Khi chúng ta chờ đón đủ nhiều ngày thư phần sau cuối sẽ mở ra và bạn cũng có thể sử dụng nó, nhưng nó có vẻ như như mất nhiều thời hạn và nhiều ngày hơn từng ngày. Phải mất hơn một phút để mở so với trước đó.

Thực hiện thế nào bạn cũng có thể ngăn ngừa thư phần này ngừng hoạt động không mở được trên Windows? Toàn bộ những thư phần thứ hai trên máy tính của tôi luôn tốt.

Cách mở thư mục bị đóng băng

Phương thức xử lý thư phần ngừng hoạt động không mở được trong Windows

Đó là một yếu tố minh chứng và khẳng định không dễ chịu, và bạn đọc không phải là người duy nhất gặp phải yếu tố này. Tôi nhận được một trong những thắc mắc tương tự động này một cách thức thường xuyên.

“Ngừng hoạt động” bạn đọc đang đề cập tới là vì tính không rõ ràng của Windows để nhanh gọn xác lập loại tệp nào được tàng trữ trong thư phần để nó hoàn toàn có thể biết phương pháp hiển thị chúng tốt nhất. Vì vậy, máy của bạn đọc chỉ việc ngồi tại đó và nỗ lực cố gắng tìm ra nó.

Như ý có một sửa chữa thay thế dễ dàng và đơn giản mà thường sinh hoạt trong số trường hợp như của bạn đọc. Chỉ việc tuân theo quy trình sau đây để thử:

1 – Trong lúc mở thư phần gặp yếu tố, nhấp chuột phải vào một khoảng tầm trống phía trong hành lang cửa số thư phần và chọn Customize this thư mục. 

2 – Nhấp vào Mũi tên xuống trong hộp màu sắc xám và chọn General items từ trình đơn thả xuống.

3 – Chọn hộp ở kề bên Customize this thư mục.

4 – Nhấp vào Apply , tiếp sau đó nhấp vào OK .

Toàn bộ đã từng hoàn tất. Với bất kỳ như ý, thư phần yếu tố sẽ tiến hành mở ngay giờ đây. Nếu không, hãy dành cho tôi xác định và tôi sẽ dành cho bạn đọc xác định những gì để thử tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *