Thực hiện thế nào để Gỡ rút Screen Sketch Trong Windows 10

Thực hiện thế nào để Gỡ rút Screen Sketch Trong Windows 10

Screen Sketch đang thay thế thế Snipping Tool truyền thống . Phác thảo màn hình hiển thị new không chỉ là khiến cho bạn chụp hình màn hình hiển thị mà vẫn chú thích và san sẻ chúng.

Trong lúc Screen Sketch tốt hơn một chút ít so với Snipping Tool như xa như những tính năng có tương quan, nó thiếu một số trong những tính năng rất cần thiết mà các bạn tìm thấy trong số tiện ích snipping màn hình hiển thị miễn phí của bên thứ ba. Những công cụ như Greenshot và PicPick chứng minh và khẳng định tốt hơn so với ứng dụng Sketch Screen trong Windows 10.

Nếu như khách hàng đang sử dụng công cụ chụp màn hình hiển thị của bên thứ ba trên PC Windows 10, chúng ta cũng có thể muốn gỡ thiết lập ứng dụng Sketch Screen mặc định.

Trong hướng dẫn này, tất cả chúng ta sẽ xem phương pháp gỡ thiết lập ứng dụng Sketch Screen trong Windows 10.

LƯU Ý: Nếu bạn có nhu cầu muốn mở đầu sử dụng lại ứng dụng Sketch Screen trong tương lai, chúng ta cũng có thể lấy nó từ Windows Store.

Phương pháp 1 trong các 2

Gỡ rút Screen Sketch trải qua PowerShell

Bước 1: Dùng PowerShell với quyền quản trị. Để thực hiện vấn đề này, click chuột phải vào nút Mở màn trên thanh tác vụ rồi nhấn tùy thuộc chọn Windows PowerShell (quản trị viên) .

Nhấn nút Yes khi chúng ta nhận được nhắc nhở UAC.

Bước 2: Trong hành lang cửa số PowerShell, gõ Get-AppxPackage và tiếp sau đó nhấn phím Enter để liệt kê toàn bộ những ứng dụng được thiết lập trên PC của các bạn.

Xác xác định trí phần nhập ứng dụng Screen Sketch và sao chép PackageFullName của nó.

Bước 3: Triển khai lệnh sau để gỡ thiết lập Screen Sketch:

Get-AppxPackage PackageFullName | Remove-AppxPackage

Trong lệnh trên, thay thế thế PackageFullName thông qua PackageFullName thực tiễn mà các bạn đã từng sao chép tại bước trước.

Nếu như khách hàng đang gặp yếu tố với phương pháp này, hãy sử dụng những hướng dẫn trong Phương pháp 2 của hướng dẫn này.

Phương pháp 2 trong 2

Gỡ thiết lập Screen Sketch thông qua CCleaner

Bước 1: Tải xuống CCleaner dành cho Windows 10 và thiết lập tương tự động trên PC của các bạn. Nếu như khách hàng không thích thiết lập ứng dụng bổ sung cập nhật, chúng ta cũng có thể tải xuống phiên dòng di động.

Bước 2: Dùng CCleaner và yếu tố nhắm đến Tools > Uninstall .

Bước 3: Tìm phần nhập Sketch Sketch. Chọn phần nhập của nó và tiếp sau đó nhấp vào nút Uninstall . Nhấp vào nút OK khi chúng ta nhận được hộp thoại xác nhận để gỡ thiết lập ứng dụng Sketch Screen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *