Thực hiện thế nào để bạn đọc Xóa một tài liệu trong WordPad?

Thực hiện thế nào để bạn đọc Xóa một tài liệu trong WordPad?

Bạn đọc từng tạo một tài liệu trong WordPad và lúc này tôi muốn xóa nó.

Yếu tố là bạn đọc không thể tìm thấy bất kỳ phương pháp nào để xóa một tài liệu trong WordPad trong khi từng nhìn khắp mọi nơi mà không thể tìm thấy nút “Xóa”.

Như bạn đọc từng tìm ra, không tồn tại tùy thuộc chọn nút hoặc menu nào chúng ta cũng có thể sử dụng để xóa tài liệu trong chính ứng dụng WordPad, Stacey. Tôi rõ được rằng rất khó tin, nhưng đó là sự việc thực.

Nhưng bạn đọc có những phương pháp sau để xóa được tài liệu đó.

Cách thức Xóa một file trong WordPad

Nhưng vấn đề đó đang rất được nói, có tối thiểu ba phương pháp đơn giản và dễ dàng để xóa một tài liệu WordPad.

Hai trong số những phương pháp này tương quan tới việc sử dụng những công cụ Windows hằng ngày nhưng thực sự có một việc làm giản dị và đơn giản được chấp nhận bạn đọc xóa một tài liệu ngay từ menu “File” của WordPad.

Phương thức “Windows” thứ nhất là chỉ việc yếu tố nhắm tới thư phần chứa tệp bạn có nhu cầu muốn xóa trong File Explorer và tiếp sau đó xóa nó khỏi đó. Dưới đấy là phương pháp triển khai:

1 – Nhấn tổng hợp phím Windows + E để mở File Explorer .

2 – Yếu tố nhắm tới thư phần chứa file bạn có nhu cầu muốn xóa , tiếp sau đó nhấp chuột phải vào tên file và chọn Delete từ trình đơn thả xuống.

Nếu khách hàng không rõ được thư phần nào chứa tệp bạn có nhu cầu muốn xóa, chúng ta cũng có thể chỉ việc tìm tìm thư phần đó và tiếp sau đó xóa nó. Dưới đấy là phương pháp triển khai:

1 – Nhấn tổng hợp phím Windows + S để mở hộp “Tìm tìm”.

2 – Nhập tên của file bạn có nhu cầu muốn xóa  vào hộp Tìm tìm (hãy minh chứng và khẳng định gồm có phần mở rộng của tệp nếu như khách hàng rõ được), tiếp sau đó nhấp chuột phải vào tên file và chọn Open file location từ trình đơn thả xuống. Điều này sẽ mở thư phần chứa file bạn có nhu cầu muốn xóa.

3 – Nhấp chuột phải vào tên file bạn có nhu cầu muốn xóa và tiếp sau đó chọn Delete từ trình đơn thả xuống.

Nếu bạn đã sở hữu WordPad mở và bạn đọc rõ được thư phần nào chứa tệp bạn có nhu cầu muốn xóa, chúng ta cũng có thể xóa file đó từ menu “File” bằng phương pháp sử dụng việc làm giản dị và đơn giản này:

1 – Nhấp vào File để mở menu “File ”, tiếp sau đó chọn Open từ trình đơn thả xuống.

2 -Yếu tố nhắm tới thư phần chứa file bạn có nhu cầu muốn xóa , tiếp sau đó nhấp chuột phải vào tên file và chọn Delete từ trình đơn thả xuống.

Lúc này bạn đọc từng rõ được ba phương pháp không giống nhau để xóa một file từng được tạo thông qua WordPad.

Tôi kỳ vọng yếu tố này sẽ giúp đỡ bạn . Mong rằng như ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *