Thực hiện phương thức nào để đảm bảo những tệp việc làm quan trọng của bạn đọc không xẩy ra vô tình xóa?

Thực hiện phương thức nào để đảm bảo những tệp việc làm quan trọng của bạn đọc không xẩy ra vô tình xóa?

Bạn đọc có những file và thư mục được lưu trưc trên máy tính nhưng việc đó là một chiếc máy tính được sử dụng chung của nhiều người trong công ty.Ts

Bạn đọc sợ rằng những tệp quan trọng của chúng ta có thể bị xóa bằng phương pháp nào đó.

Có một phương thức uy tín và đáng tin cậy để đảm nói rằng họ không xẩy ra xóa bằng phương pháp nào đó?

Dưới đấy là phương thức bảo vệ tập tin thư phần của bạn đọc không xẩy ra xóa.

Bạn đọc có một trong những tùy thuộc chọn để bảo vệ những tệp việc làm quan trọng của bạn đọc Allen và tôi từng liệt kê chúng tiếp sau đây theo thứ tự động ưu tiên:

1 – Sắm một máy tính thứ hai để sử dụng dành cho mái ấm gia đình và bảo lưu máy tính bạn đọc có để thao tác làm việc. Tôi không xác định ngân sách của bạn đọc là gì, nhưng đó khẳng định là phương thức tốt nhất để đi theo ý kiến ​​của tôi.

Máy tính xách tay nhập cư cấp  và máy tính để bàn là ridiculously rẻ tiền những ngày này, và tôi thực sự tin rằng đấy là lựa chọn tốt nhất của bạn đọc.

2 – Tàng trữ toàn bộ những hình ảnh của bạn đọc và những tệp tương quan tới việc làm tiếp theo trên ổ cứng USB phía bên ngoài hoặc ổ flash USB .

Khi chúng ta từng hoàn thiện việc làm trong thời gian ngày, chúng ta có thể chỉ việc rút phích sạc thiết bị tàng trữ phía bên ngoài và khóa nó trong ngăn nhả bàn hoặc một trong những vùng vị trí đáng tin cậy tiếp theo.

3 – Tàng trữ những tệp của bạn đọc trong đám mây bằng phương pháp sử dụng một dịch vụ như Dropbox , Google Drive hoặc JustCloud .

4 – Tàng trữ những tập tin của bạn đọc trong một mật khẩu bảo vệ, thư phần ẩn trên máy tính của bạn đọc với một tiện ích miễn phí được gọi là Thư mục Hidden . Bằng phương pháp đó, những thành viên mái ấm gia đình của bạn đọc không thể truy vấn tệp việc làm của bạn đọc để vô tình xóa chúng.

Chỉ việc lưu ý rằng nếu có yếu tố gì đó xẩy ra với ổ cứng của bạn đọc, chúng sẽ bị xóa sạch bất kể – vì vậy hãy luôn luôn sao lưu dự trữ!

Bất kỳ phương pháp nào tại trên sẽ hỗ trợ giữ cho những tệp quan trọng của bạn đọc bị vô tình xóa, nhưng tôi cũng khuyên bạn đọc nên giữ một dòng sao lưu dự trữ ngoài tệp của bạn đọc. Carbonite là một giải pháp tuyệt vời dành cho vấn đề này.

Tôi kỳ vọng yếu tố này sẽ khiến cho bạn. Hi vọng suôn sẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *