Thông số kỹ thuật máy ảnh Realme 9 Pro+ được hé lộ, xác nhận sử dụng cảm ứng Sony IMX766

Có vẻ như như càng gần tới ngày tung ra, những thông tin rò rỉ về dòng Realme 9 Pro lại xuất hiện với tần suất ngày càng dày đặc trên những trang mạng.

Đầu ngày ngày hôm nay, tất cả chúng ta đã từng được nhìn thấy loạt ảnh thực tiễn của model Realme 9 Pro+ được sẻ chia trên những trang mạng. Giờ đó, leaker nổi tiếng Yogesh Brar đã từng sẻ chia cụ thể thông số kỹ thuật kỹ thuật camera của Smartphone thông minh này.

Theo rò rỉ tiên tiến nhất, Realme 9 Pro+ sẽ đi kèm theo với khối hệ thống ba camera trên phía sau. Nó sẽ sở hữu được cảm ứng chính Sony IMX766 50MP với khẩu độ f/1.88. Một trong những điểm nổi trội chính của sản phẩm ảnh này là tương hỗ công nghệ tiên tiến chống rung quang học (OIS).

Không chỉ có vậy, camera phụ của Realme 9 Pro+ sẽ là ống kính góc siêu rộng 8MP. Nó sẽ là cảm ứng Sony IMX355 với trường nhìn 119 độ và khẩu độ f/2.25. Sau cuối, Smartphone thông minh này sẽ sở hữu được cảm ứng độ sâu 2MP với khẩu độ f/2.4. Tại phía trước, thiết bị có ống kính Sony IMX471 16MP với khẩu độ f/2.45.

Ngoài camera, Realme 9 Pro+ sẽ sở hữu được Hartware tương đối tốt. Thiết bị sẽ sở hữu được chipset MediaTek Dimensity 920 kết phù hợp với RAM 6GB, 8GB. Nó sẽ sở hữu được những tùy thuộc chọn bộ nhớ lưu trữ trong lên tới 256GB. Điện thoại cảm ứng thông minh sẽ đi kèm theo với tấm nền AMOLED 6.43 inch Full-HD+ với vận tốc thực hiện new 90Hz.

Nó dự kiến ​​sẽ đi kèm theo với viên pin máy tính Macbook 4,500mAh và tương hỗ công nghệ tiên tiến sạc nhanh 65W. Theo Geekbench, Realme 9 Pro+ sẽ hoạt động trên hệ quản lý Android 12 ngay trong lúc xuất xưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *