THÔNG BÁO LỖI THƯỜNG GẶP VÀ CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA RICOH MP 5054

RICOH MP 5054 LỖI THƯỜNG GẶP VÀ CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG

GIỚI THIỆU VỀ ẢNH RICOH MP 5054

Máy photocopy RICOH MP 5054 là sản phẩm mới trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm này được trưng bày tại các showroom ở các nước phát triển trên thế giới. Đây là dòng máy photocopy laser kỹ thuật số. Được sản xuất năm 2016 tại Mỹ, Châu Âu với độ bền tốt và tiêu chuẩn cực cao. Với những ưu điểm vượt trội sau:

Tiết kiệm thời gian: Phục hồi nhanh sau chế độ ngủ và tốc độ in đầu tiên nhanh.
Năng suất cao: In lên đến 50 trang mỗi phút
Dễ sử dụng: Chọn giữa hai bảng điều hành (9 inch và 10,1 inch)
Tiết kiệm chi phí: Tiêu thụ năng lượng thấp
Linh hoạt: Nhiều mô hình đáp ứng mọi nhu cầu của bạn

THÔNG BÁO LỖI THƯỜNG GẶP TRÊN RICOH MP 5054

Mặc dù được đánh giá là dòng sản phẩm mới và cực kỳ tốt. Tuy nhiên đối với những người mới sử dụng lần đầu hoặc chưa quen. Có thể bạn sẽ gặp khó khăn khi nhìn thấy các thông báo lỗi trên máy tính của mình mà không biết phải làm thế nào. Hãy cùng Toshiba-copier.vn theo dõi nội dung dưới đây.

Ricoh mp 5054Ricoh mp 5054

Thông báo lỗi phổ biến

Lý do

Cách sửa lỗi cho Ricoh Mp 5054. thông báo lỗi

“Vui lòng chờ.” Thông báo này xuất hiện khi bạn nhấn. Chìa khóa [Energy Saver] hoặc chìa khóa [Check Status] . Chờ một lúc. Nếu máy không sẵn sàng trong 5 phút, hãy tắt nguồn và đảm bảo rằng đèn báo nguồn chính đã tắt. Chờ ít nhất 10 giây, sau đó bật lại nguồn. Nếu máy vẫn chưa sẵn sàng trong vòng 5 phút, hãy liên hệ với đại diện dịch vụ của bạn.
“Vui lòng chờ.” Thông báo này xuất hiện khi máy đang nóng lên. Chờ một lúc. Nếu máy không sẵn sàng trong 5 phút, hãy tắt nguồn và đảm bảo rằng đèn báo nguồn chính đã tắt. Chờ ít nhất 10 giây, sau đó bật lại nguồn. Nếu máy vẫn chưa sẵn sàng trong vòng 5 phút, hãy liên hệ với đại diện dịch vụ của bạn.

Chờ cho đến khi thông báo biến mất. Không tắt nguồn khi thông báo đang hiển thị.

“Vui lòng chờ.” Thông báo lỗi này xuất hiện khi bạn thay đổi hộp mực. Chờ một lúc. Nếu thông báo không biến mất sau 5 phút, hãy tắt nguồn và đảm bảo rằng chỉ báo nguồn chính đã tắt. Chờ ít nhất 10 giây, sau đó bật lại nguồn. Nếu thông báo vẫn hiển thị trong hơn 5 phút, hãy liên hệ với đại diện dịch vụ của bạn.
“Một số trang gần như trống.” Trang đầu tiên của tài liệu gần như để trống. Mặt trống của bản gốc có thể đã được quét. Đảm bảo đặt bản gốc của bạn một cách chính xác.
“Vui lòng chờ.” Điều kiện môi trường hiện tại nằm ngoài phạm vi nhiệt độ khuyến nghị cho máy. Kiểm tra các điều kiện môi trường tối ưu cho máy và di chuyển máy đến vị trí khác.

Để máy photocopy Ricoh Mp 5054 một thời gian để máy thích nghi với môi trường.

“Đang tắt … Vui lòng đợi. Nguồn chính sẽ tự động tắt. Thời gian chờ tối đa: 6 phút ” Quy trình tắt máy đã bắt đầu do nguồn bị tắt trong khi máy đang ở chế độ chờ hoặc đang thực hiện một thao tác. Làm theo thông báo xuất hiện và đợi cho đến khi máy tắt. Không bật nguồn khi thông báo này được hiển thị. Nếu nguồn đã được bật, hãy làm theo thông báo xuất hiện.

Nếu đèn báo nguồn chính vẫn sáng sau khi hết thời gian chờ tối đa, hãy liên hệ với đại diện dịch vụ của bạn.

“Không thể phát hiện kích thước ban đầu.” Bản gốc được đặt trên kính áp tròng có kích thước không chuẩn. Đặt bản gốc lên kính áp tròng của RICOH MP 5054 một lần nữa. Hướng bản gốc xuống.

· Nếu máy không thể phát hiện kích thước của tài liệu gốc, hãy chỉ định kích thước theo cách thủ công – không sử dụng chế độ Tự động Chọn Giấy hoặc chức năng Tự động Thu nhỏ / Phóng to.

“Không thể phát hiện kích thước ban đầu.” Không có bản gốc nào được đặt hoặc bản gốc được đặt trên kính phơi sáng có kích thước không đạt tiêu chuẩn. Đặt bản gốc chính xác.

Chỉ định kích thước ban đầu.

Khi đặt tài liệu gốc trực tiếp lên kính phơi sáng, hành động nâng / hạ của nắp kính phơi sáng hoặc Khay nạp tài liệu tự động (ADF) sẽ kích hoạt tính năng phát hiện kích thước tài liệu gốc tự động. Nâng nắp kính áp tròng hoặc ADF 30 độ trở lên.

“Không thể hiển thị bản xem trước của trang này.” Thông báo lỗi Dữ liệu hình máy photocopy có thể đã bị hỏng. Nhấn [Exit] để hiển thị màn hình xem trước mà không có hình thu nhỏ.

Nếu tài liệu đã chọn chứa nhiều trang, hãy nhấn [Switch] trên khu vực “Trang hiển thị” để thay đổi trang và sau đó bản xem trước của trang tiếp theo sẽ xuất hiện.

“Kiểm tra khổ giấy.” Kích thước giấy không đều được thiết lập. Nếu bạn nhấn. Chìa khóa [Start] bản sao sẽ bắt đầu sử dụng giấy đã chọn.
“Không sử dụng được hai mặt với khổ giấy này.” Một khổ giấy không khả dụng ở chế độ Hai mặt. Chọn khổ giấy thích hợp.
“Đã vượt quá số trang tính tối đa có thể được sử dụng. Việc sao chép sẽ bị dừng lại ”. Số lượng trang người dùng được phép sao chép đã bị vượt quá. Giảm số lượng trang khi sử dụng trên Ricoh Mp 5054. máy photocopy
“Tệp được lưu trữ đã vượt quá mức tối đa. số trang trên mỗi tệp. Việc sao chép sẽ bị dừng lại ”. Bản gốc được quét có quá nhiều trang để lưu trữ dưới dạng một tài liệu. Nhấn [Exit] và sau đó lưu trữ lại với số lượng trang thích hợp.
“Chế độ Tạp chí hoặc Sách nhỏ không khả dụng do chế độ hình máy photocopy hỗn hợp.” Bạn đã chọn chức năng “Tạp chí” hoặc “Tập sách” cho các bản gốc được quét bằng các chức năng khác nhau, chẳng hạn như sao chép và máy in. Đảm bảo rằng bản gốc mà chức năng “Tạp chí” hoặc “Tập sách” được áp dụng được quét bằng cùng một chức năng.
“Số bộ tối đa là n.” Số lượng bản sao vượt quá số lượng bản sao tối đa. Bạn có thể thay đổi số lượng bản sao tối đa từ [Max. Copy Quantity] Trong [General Features] Trong [Copier / Document Server Features]
“Bộ nhớ đầy. nn bản gốc đã được quét. Nhấn [Print] để sao chép bản gốc đã quét. Không loại bỏ các bản gốc còn lại. ” Số bản gốc được quét vượt quá số trang có thể được lưu trong bộ nhớ. Nhấn [Print] để sao chép bản gốc đã quét và hủy dữ liệu quét. Nhấn [Clear Memory] để hủy bỏ dữ liệu quét và không sao chép.
“Nhấn [Continue] để quét và sao chép các bản gốc còn lại. ” Máy sẽ kiểm tra xem các bản gốc còn lại có được sao chép hay không sau khi bản gốc đã quét được in. Xóa tất cả các bản sao và sau đó nhấn [Continue] để tiếp tục sao chép. Nhấn [Stop] để ngừng sao chép.
“Thư mục được chọn đã bị khóa. Vui lòng liên hệ với người quản lý tệp. ” Một nỗ lực đã được thực hiện để chỉnh sửa hoặc sử dụng một thư mục bị khóa. Đặt lại mật khẩu của người dùng.
“Không thể tìm thấy đường dẫn được chỉ định. Vui lòng kiểm tra cài đặt. ” Tên của máy tính hoặc thư mục được nhập làm đích không chính xác. Kiểm tra xem tên máy tính và tên thư mục cho đích có chính xác không.
“Không thể xóa thư mục vì nó chứa các tệp bị khóa. Vui lòng liên hệ với người quản lý tệp. ” Không thể xóa thư mục vì nó chứa bản gốc bị khóa. Mở khóa bản gốc bị khóa để xóa nó.
“Sự cố chức năng xảy ra. Đã dừng xử lý. ” Tắt nguồn khi máy đang nhận tài liệu qua Internet Fax. Ngay cả khi bạn bật nguồn ngay lập tức, tùy thuộc vào máy chủ thư, máy có thể không tiếp tục nhận Internet Fax nếu hết thời gian chờ. Chờ cho đến khi hết thời gian chờ của máy chủ thư, rồi tiếp tục nhận Internet Fax.
“Các vấn đề chức năng với fax. Dữ liệu sẽ được khởi tạo. ” Có sự cố với fax. Ghi lại mã hiển thị trên màn hình, sau đó liên hệ với đại diện dịch vụ của bạn. Các chức năng khác có thể được sử dụng.
“Bộ nhớ đầy. Không thể quét thêm. Quá trình truyền sẽ bị dừng lại ”. Bộ nhớ Tin nhắn đầy. Nếu bạn nhấn [Exit] máy sẽ trở về chế độ chờ và bắt đầu truyền các trang đã lưu.

Kiểm tra các trang chưa được gửi bằng cách sử dụng Báo cáo liên lạc và sau đó gửi lại chúng.

“Đặt lại bản gốc, kiểm tra nó và nhấn phím Bắt đầu.” Thông báo lỗi Bản gốc bị kẹt trong quá trình chuyển bộ nhớ. Nhấn [Exit]sau đó gửi lại tài liệu.
“Đã xảy ra lỗi và quá trình truyền đã bị hủy.” Ban đầu bị kẹt trong quá trình truyền tức thời.

Có vấn đề trong máy hoặc có tiếng ồn trên đường dây điện thoại.

Nhấn [Thoát] sau đó gửi lại tài liệu.

Trên đây là bảng chi tiết các lỗi thường gặp trên máy Ricoh Mp 5054. Hi vọng các bạn có thể tự mình xử lý thành công tại nhà. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Khanh Nguyen:

Cho thuê máy photocopy tại Khánh Nguyên

Toshiba-copier.vn

Trang web: http://toshiba-copier.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Toshiba-copier.vn/

Mail: toshibavncopier@gmail.com

Địa chỉ: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12

Các tìm kiếm liên quan đến THÔNG BÁO LỖI RICOH MP 5054 FREQUENT VÀ CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG

cách sửa lỗi máy photocopy ricoh

sp mode ricoh mp 3054

thông báo lỗi ricoh mp 5054

chế độ sp ricoh mp 5000

cách kiểm tra mực máy photocopy ricoh

cách điều chỉnh máy photocopy ricoh

máy photocopy ricoh 1060 mờ máy photocopy

Ảnh mực xanh mờ

sp mode ricoh mpc 6501

Địa chỉ: Quận 12: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
Hotline: 0934 531 349 – 079 4481 888 – 096 181 3909
Email: toshibavncopier@gmail.com
Quận Tân Phú: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
Website: http://toshiba-copier.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *