Thiết lập lại Windows 10 thông qua WinToHDD mà không sử dụng CD / DVD / USB?

Thiết lập lại Windows 10 thông qua WinToHDD mà không sử dụng CD / DVD / USB?

Trong khi thời hạn trôi qua, không khí trống của phân vùng khối hệ thống Windows 10 sẽ trở nên tối thiểu đi và Windows 10 sẽ chậm và chậm hơn. Trong trường hợp này, hầu không còn tất cả chúng ta sẽ chọn setup lại toàn bộ phận hệ quản lý Windows 10. Không tồn tại yếu tố, bạn cũng có thể setup Windows từ một đĩa CD / DVD hoặc bạn cũng có thể setup Windows từ ổ USB. Nhưng nếu máy tính của các bạn không tồn tại ổ quang hoặc các bạn không xác định gì về công nghệ tiên tiến máy tính thì setup lại hệ quản lý Windows 10 trở nên rất trở ngại.

Có phương thức nào tất cả chúng ta hoàn toàn có thể setup lại Windows 10 trực tiếp từ một file ISO, trong cả trong lúc tôi không xác định nhiều về công nghệ tiên tiến máy tính? Câu vấn đáp là có, công cụ triển khai Windows miễn phí WinToHDD hoàn toàn có thể khiến cho bạn setup lại Windows 10 trực tiếp từ tệp ISO thay đổi vì từ ổ đĩa CD / DVD hoặc ổ USB.

Hướng dẫn sử dụng WinToHDD để setup lại Windows 10 trực tiếp từ một file ISO

Tải về, setup và sử dụng được WinToHDD, tiếp sau đó nhấp vào Biểu tượng cài đặt lạinút.

2. Nhấp vào Icon ISOnút, tiếp sau đó nhấp vào Duyệt Iconnút và chọn file ISO từ hộp thoại mở.

3. WinToHDD quét và liệt kê những hệ quản lý setup. Nếu như bạn thấy phiên mẫu Windows bạn rất thích setup, nên chọn nó, tiếp sau đó nhấp “Next”.

4. WinToHDD sẽ tự động hóa chọn phần vùng khởi động và phân vùng khối hệ thống  từ list phân vùng, và những phân vùng đã từng chọn sẽ tiến hành lưu lại là red color.

5. Nhấp vào “Next”. Sau thời điểm nhấp vào “Next”, một pop-up sẽ xuất hiện yêu cầu các bạn nếu bạn rất thích xây dựng một hình ảnh WinPE để tiếp tục. Nhấp vào “Yes”.

6. Sau thời điểm xây dựng thành công xuất sắc hình ảnh WinPE, WinToHDD sẽ nhắc nhở các bạn khởi động lại máy tính, kích nút “Yes” để được chấp nhận WinToHDD khởi động lại máy tính của các bạn.

Phải mất một thời hạn để setup lại Windows. Sau thời điểm setup lại thành công xuất sắc khởi động lại máy tính, setup Windows khởi động và các bạn phải triển khai xong toàn bộ quy trình setup.

Tiến hành theo quy trình đơn giản và giản dị sau, bạn cũng có thể dịch rời Windows 10 sang một ổ đĩa cứng new với công cụ triển khai Windows WinToHDD miễn phí .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *