Tất tần tật về danh thiếp mà bạn không thể bỏ qua

Như chúng ta đã biết, vai trò của danh thiếp đối với cá nhân và doanh nghiệp hiện nay rất quan trọng và đã trở nên phổ biến. Có rất nhiều mẫu danh thiếp ra đời, nhưng để có được một mẫu danh thiếp đẹp và ấn tượng với đối phương thì bạn cần tìm hiểu rõ để đáp ứng được yếu tố nhận diện thương hiệu, quảng cáo… và ấn tượng. đầu tiên và lâu dài đối với đối tác và khách hàng.

Qua bài viết này, Toshiba-copier.vn sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện và tổng quan về quy trình thiết kế danh thiếp chuyên nghiệp, từ những thông tin cần thiết đến việc lựa chọn mẫu thiết kế. Mời các bạn cùng tham khảo.

Khái niệm về Card Visit là gì?

Card Visit là một tấm danh thiếp nhỏ ghi các thông tin như họ tên, số điện thoại, cơ quan, chức vụ, email, …. Ngoài ra còn có một số loại hình dịch vụ như đơn vị phân phối sản xuất, doanh nghiệp. , …. Card Visit dùng để giao dịch và cũng là để giới thiệu bản thân, từ đó sang tên công ty dễ dàng.
Một số tên khác của Card Visit bao gồm: Name card, Visit card hay danh thiếp, … Tất cả đều thể hiện cùng tên doanh nghiệp, thông tin liên hệ, …. giúp giao tiếp.

Card Visit được đánh giá về tính chuyên nghiệp dựa trên hai yếu tố chính: Logo và màu sắc thương hiệu của bạn. Đây là yếu tố tạo nên bố cục và bố cục chính của Card. Ngoài ra, dựa trên nhu cầu riêng của mỗi người mà thiết kế riêng.

Nguyên tắc thiết kế Thẻ thăm khám chuyên nghiệp

Phiếu thăm khám bằng thẻ

Card visit thông thường sẽ có hình chữ nhật, ngoài ra còn có một số hình dạng cách tân như dập nổi, dát bạc, …. Với công nghệ in ấn ngày càng tiên tiến, hiện đại không chỉ cho chất lượng tốt mà giá thành lại rẻ nên bạn có thể đầu tư cho người thiết kế để lựa chọn tham khảo những đơn vị in card visit đẹp hoặc những cửa hàng kinh doanh chuyên về máy photocopy sẽ khiến Card Visist của bạn trở nên độc đáo và thu hút. và ấn tượng đầu tiên đối với đối phương. Tuy nhiên với yêu cầu cao cũng cần đi kèm với sự hài hòa về màu sắc, không nên quá hoa mỹ gây mất thiện cảm.

Mẫu thẻ thăm quan đẹp

Kích thước thẻ truy cập

Các kích thước tiêu chuẩn phổ biến hiện nay của thẻ thăm quan bao gồm: 90 x 55 mm (255 x 140 pixel), 90 x 54 mm (255 x 155 pixel), …. Bên cạnh kích thước thẻ thăm quan, bạn nên cân nhắc một số yếu tố liên quan. Như là:
Khoảng cách giữa nội dung và mép là 5 mm
Viền: Cạnh ngoài của thiết kế
Góc: Cạnh cắt của thẻ thăm
Khu vực trung tâm: chứa thông tin bao gồm văn bản và logo.
Kích thước, độ phân giải hình máy photocopy 300 dpi cho chất lượng hình máy photocopy sắc nét
Bạn nên tham khảo ý kiến ​​của nhà thiết kế hoặc thợ in card visit đẹp để có lựa chọn đẹp.

Logo và chi tiết

Logo gần như là một yếu tố quan trọng trong một thiết kế danh thiếp. Khi chèn logo, hãy chú ý đến các vùng trống để thêm các yếu tố đồ họa và màu sắc cũng phải hài hòa với thương hiệu doanh nghiệp, với màu chủ đạo riêng. Thông thường với hai mặt của danh thiếp, một mặt có thể là logo, mặt còn lại là thông tin, nhưng bạn cũng có thể để logo hai mặt để nhận diện thương hiệu.
Ngoài logo, các thông tin cần thể hiện trên danh thiếp cần chi tiết phù hợp với ngành nghề công việc như tên, công ty, địa chỉ, số điện thoại, email, website, …..

Chọn phông chữ chính

Đối với nhiều người, yếu tố font chữ luôn là sự lựa chọn quan trọng không kém để có một tấm danh thiếp hoàn hảo, nó đại diện cho thương hiệu của bạn. Và người thiết kế làm sao để dễ nhìn, dễ nhớ và ấn tượng.
Ngoài phông chữ, cỡ chữ là 8 pts để đảm bảo cho người đọc. Tuy nhiên, nếu muốn làm nổi bật nội dung về công ty, slogan …. thì bạn cũng có thể thay đổi các cỡ chữ khác nhau để tạo cảm giác thoải mái khi nhồi nhét quá nhiều thông tin.

Cơ sở in card visit

Khi đã hoàn thành một tấm danh thiếp hoàn chỉnh, việc lựa chọn đơn vị in ấn chất lượng, đảm bảo về màu sắc hình máy photocopy cũng như loại giấy in là rất quan trọng. Hiện nay, một số loại giấy in thường xuyên được sử dụng như giấy couche, giấy Brisstol, giấy Ford,…

Tham quan mẫu thiệp và chọn đơn vị thiết kế

Để có một tấm danh thiếp đẹp, người thiết kế quyết định và biến những ý tưởng của mình trở nên hoàn hảo nhất. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp các gói dịch vụ thiết kế và in ấn trong đó có card visit. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số phần mềm có sẵn mẫu card visit đẹp như canva, photoshop,….
Card Visit không chỉ trình bày thông tin cơ bản của bạn, nó đại diện cho hình máy photocopy của doanh nghiệp bạn. Đừng để danh thiếp của bạn tạo ấn tượng và được nhìn thấy một lần và sau đó vứt bỏ.

Các mẫu thẻ Visit đẹp hiện nay

Xu hướng thiết kế thiệp hiện nay

Là một nhà thiết kế chuyên nghiệp, nắm bắt xu hướng là một kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và hợp thời trang hiện nay. Với danh thiếp ngày nay, các yếu tố đơn giản, sử dụng các yếu tố thương hiệu doanh nghiệp hoặc các yếu tố nâng cao tính tương tác cho người xem. Đầu tiên, không thể không kể đến việc Card Visit mang đến những chi tiết mờ, những họa tiết lỗ chỗ tạo nên sự hấp dẫn cho thị giác. Các thiết kế QR hướng đến doanh nghiệp của bạn, mã QR tạo liên kết giữa các trang web, hồ sơ tạo sự liên lạc giữa hai bên. Hãy bắt đầu thiết kế danh thiếp tuyệt vời ngay hôm nay, nó sẽ là khởi đầu của một hành trình mới với phong cách độc đáo của riêng bạn.

Địa chỉ: Quận 12: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
Hotline: 0934 531 349 – 079 4481 888 – 096 181 3909
Email: toshibavncopier@gmail.com
Quận Tân Phú: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
Website: http://toshiba-copier.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *