Táo khuyết sẽ sớm trình làng màn hình hiển thị ngoài new dành cho máy Mac

Một làn sóng tin đồn mới gần đây đã từng đã cho chúng ta thấy rằng, Táo khuyết đang tăng cường nỗ lực để tung ra một màn hình hiển thị ngoài new với mức giá thấp hơn Pro Display XDR.

Giờ đó, nhà hiện lên Mark Gurman của Bloomberg sẻ chia rằng ông “rất tin tưởng” “Táo khuyết” sẽ “tung ra một màn hình hiển thị bên phía ngoài new cho những máy Mac tiên tiến nhất của mình”.

Trong phần hỏi và đáp của di chuột tới dòng tiên tiến nhất trong dòng tin Power On, Gurman được hỏi liệu anh có tin rằng Táo khuyết sẽ tung ra một màn hình hiển thị ngoài new dành cho Mac hay là không. Gurman lý giải rằng ông “rất có niềm tin” Táo khuyết đang phân tích thành phầm new này.

Tất yếu, đó không phải là lần thứ nhất tất cả chúng ta nghe nói về kế hoạch của Táo khuyết dành cho một màn hình hiển thị ngoài giá giá tốt hơn. New tuần trước đó, một nguồn tin rò rỉ đã từng đã cho chúng ta thấy rằng, công ty có trụ trực thuộc Cupertino đang trong quy trình “tăng trưởng sơ khai” màn hình hiển thị ngoài 24 inch và 27 inch. Táo khuyết cũng đang phân tích thành phầm tiếp sau dành cho Pro Display XDR.

Trong những khi đó, Bloomberg cũng đưa tin về kế hoạch tung ra màn hình hiển thị ngoài giá tốt hơn của “Nhà Táo” vào tháng một năm sau. Hơi không mong muốn là cụ thể bổ sung cập nhật về thành phầm này vẫn chưa thể rõ ràng. Dù vậy, theo giới phân tích thì việc thiếu một giải pháp thay đổi thế hợp lý hơn dành cho Pro Display XDR là một quạt hổng rõ ràng trong sản phẩm của Táo khuyết. Tại đó, công ty này hãy trình làng những màn hình hiển thị new để thỏa mãn nhu cầu yêu cầu của người tiêu dùng. Hãy cùng chờ xem nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *