Tại sao SSD 512GB không hiển thị kích thước không thiếu thốn trong Windows 7?

Tại sao SSD 512GB không hiển thị kích thước không thiếu thốn trong Windows 7?

Bạn đọc đã từng thay thế thế ổ cứng 320GB trong máy tính để bàn Acer Aspire của mình thông qua  SSD 512 GB.

Bạn đã sở hữu thể sao chép nội dung của ổ cứng vào SSD mà không tồn tại yếu tố gì và mọi thứ luôn sinh hoạt tốt, nhưng trong lúc tôi xem ổ đĩa trong “Computer”, ổ cứng 320GB thay thế vì 512GB.

Thực hiện gì để thực hiện dành cho Windows 7 hiển thị toàn bộ phận dung tích ổ cứng SSD 512GB?

khi chúng ta nhân dòng ổ cứng vào SSD, nó tạo một phân vùng trên SSD khớp với phân vùng trên ổ đĩa cứng. Đó là một thay thế sửa chữa rất đơn giản và dễ dàng:

Quan trọng: Mẹo này tương quan tới việc thay thế đổi kích thước của phân vùng chính trên ổ đĩa khởi động của các bạn, một thủ tục hoàn toàn có thể gặp phải mất tài liệu hoặc thậm chí là là một PC không thể khởi động nếu có sự cố. Bằng phương pháp tuân theo tiến trình được liệt kê tiếp sau đây, các bạn tự động chịu rủi ro không may.

Quy trình triển khai:

1 – Tạo một dòng sao lưu ảnh khối hệ thống của SSD.

2 – Nhấp chuột phải vào hình tượng Computer và nhấp vào Manage .

3 – Trong ngăn bên trái, nhấp Disk Management.

4 – Tìm phần nhập dành cho SSD của các bạn. Các bạn sẽ thấy một phân vùng 320GB với phần còn sót lại của SSD được khắc ghi là không sử dụng. Nhấp chuột phải vào phân vùng 320GB và nhấp vào Extend Volume.

Một trong lúc quy trình trên đã từng hoàn thành xong, toàn bộ phận 512GB (Vâng, thực sự một vài số hơi nhỏ hơn) sẽ hiển thị trong ‘Computer’ dành cho ổ C.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *