Tại sao máy tính không sở hữu và nhận ra những chip RAM new của tôi?

Tại sao máy tính không sở hữu và nhận ra những chip RAM new của tôi?

Bạn đọc có một máy tính để bàn HP chỉ kèm theo với 2 hợp đồng RAM.

Bạn đọc lắp ráp thêm 2 chip 4GB RAM  và đặt nó vào. Nhưng máy tính vẫn chỉ đã cho chúng ta thấy rằng nó có RAM 2GB thay thế vì 10GB. Yếu tố gì rất có thể sai? 

Có ba nguyên nhân rất có thể làm RAM new của bạn đọc không được máy tính của bạn đọc nhận dạng:

1 – Những thanh RAM bạn đọc sắm không được thiết kế để hoạt động và sinh hoạt với bo ổ chủ của dòng sản phẩm tính. Theo tôi, đó là nguyên nhân rất có thể gây ra yếu tố của bạn đọc. Bạn đọc dường như không đề cập tới số quy mô của dòng sản phẩm tính, nhưng kể từ lúc nó kèm theo với hai gậy 1GB setup tôi đoán rằng RAM nó phải là hoặc DDR hoặc DDR2.

Kể từ thời điểm bạn đọc sắm 4GB gậy họ có nhiều tài năng DDR3, và nếu như vậy họ gần như là khẳng định không tương thích với bo ổ chủ của dòng sản phẩm tính của bạn đọc. Bạn đọc vẫn rất có thể sắm RAM DDR2 4GB, nhưng tôi đặt cược một đồng đô la so với một xu mà bạn đọc sắm là DDR3.

2 – Bạn đọc đã từng sắm đúng loại RAM, nhưng bạn đọc không sở hữu và nhận được những que ngồi vào dắc cắm RAM đúng cách dán. Yếu tố này là khẳng định rất có thể, nhưng tôi có nghi ngờ nghiêm trọng về việc này là trường hợp trên đó.

3 – Tuy nhiên chúng là new khi chúng ta sắm chúng, một hoặc cả hai thanh RAM new của bạn đọc bị lỗi. (Yếu tố này là rất khó trong ý kiến ​​của tôi.)

Một lần nữa, tài năng số một là vì nhiều tài năng nguyên nhân tại sao máy tính của các bạn sẽ không sở hữu và nhận ra RAM new.

Nếu tôi là bạn đọc, tôi sẽ thử trả lại RAM bạn đọc đã từng sắm dành cho Best Buy và xem họ có hoàn trả tiền dành cho bạn đọc hay là không. Tôi không khẳng định họ sẽ, nhưng nó khẳng định có mức giá trị một thử.

Tiếp theo, tôi truy vấn www.Crucial.com và sử dụng System Scatnner miễn phí của mình để xác lập đúng chuẩn mực loại RAM mà máy tính của bạn đọc sử dụng. Chỉ việc tuân theo tiến trình sau:

1 – Trong những khi trên trang chủ Crucial, đồng ý với những pháp luật và ĐK bằng phương pháp chọn hộp, tiếp sau đó nhấp vào  tải xuống máy quét .

2 – Một trong lúc tiện ích System Scanner đã từng được tải xuống và setup trên PC của bạn đọc, hãy sử dụng được nó và ghi chú loại đúng chuẩn mực và thông số kỹ thuật kỹ thuật  dành cho RAM mà máy tính của bạn đọc yêu cầu. Cũng để ý tới số lượng RAM cao nhất mà khối hệ thống của chúng ta cũng có thể xử lý. Sắm nhiều hơn thế thế sẽ không còn thực hiện bạn đọc tốt, và nó thậm chí còn rất có thể giữ dành cho máy tính của bạn đọc không khởi động được vào Windows.

3 – Hoặc sắm RAM phù phù hợp với thông số kỹ thuật được chỉ định trực tiếp từ Crucial (chúng ta cũng có thể sắm nó ngay từ trang tình trạng quét) hoặc sắm RAM trên nơi thứ hai khớp đúng chuẩn mực với thông số kỹ thuật được xác lập bởi tiện ích System Scanner.

Tôi kỳ vọng yếu tố này sẽ khiến cho bạn. Hi vọng suôn sẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *