Tại sao không thể gỡ thiết đặt Google Chrome?

Tại sao không thể gỡ thiết đặt Google Chrome?

Trình duyệt Chrome trên máy tính của tôi liên tục hỏng.

Đôi lúc nó sẽ chỉ ngừng hoạt động và thời hạn nữa hành lang cửa số chỉ trống ra và chuyển sang white color. Nó xẩy ra mỗi một khi tôi tải Chrome, nhưng nhiều khi nó sẽ mất một vài phút.

Tôi từng cố gỡ thiết đặt Chrome bằng phương pháp sử dụng tính năng Gỡ thiết đặt phần mềm “Uninstall”  trong Control Panel, nhưng nó dành cho tôi thông tin lỗi này:

Please close all Google Chrome windows and try again.”

Nó tiến hành vấn đề này tuy nhiên không tồn tại hành lang cửa số Chrome nào mở. Khởi động lại cũng không hỗ trợ ích gì. Thực hiện cách thức nào để xóa Chrome khỏi máy tính của tôi để tôi rất có thể thiết đặt lại?

Phương pháp xóa Google Chrome bị sự cố khỏi máy tính

Tuy nhiên, yếu tố này rất có thể tại nhiều thứ không giống nhau gây ra và dòng thiết đặt Chrome của chúng ta có thể thậm chí còn không khiến ra sự cố. Nếu như đúng như vậy, việc thiết đặt lại Chrome sẽ không còn xử lý được sự cố.

Yếu tố trước tiên tôi sẽ thử là hoạt động quét ứng dụng ô nhiễm và độc hại kỹ lưỡng trên khối hệ thống của bạn đọc. Bài đăng này sẽ hướng dẫn bạn đọc qua quy trình tương thích nhất với tôi.

Nếu sự cố vẫn tiếp tục sau khi chúng ta hài lòng rằng khối hệ thống của bạn đọc không tồn tại ứng dụng ô nhiễm và độc hại, tôi khuyên bạn đọc nên test xem liệu tiện ích mở rộng của trình duyệt có phải là việc cố không. Dưới đấy là cách thức tiến hành:

1 – Tải Chrome, tiếp sau đó nhập (hoặc sao chép và dán) vào thanh địa chỉ:

chrome://extensions/

2 – Nhấn phím Enter .

3 – Vô hiệu hóa toàn bộ những phần mở rộng được thiết đặt trên khối hệ thống của bạn đọc bằng phương pháp tháo chọn những hộp cạnh bên thiết đặt “Đã từng bật”.

4 – Đóng Chrome, tiếp sau đó mở lại. Nếu Chrome không hỏng sau khoản thời gian sử dụng ứng dụng trong một thời hạn, các bạn sẽ xác định sự cố là vì tiện ích mở rộng không hợp lệ. Nếu như đúng như vậy, hãy tiếp tục với bước 5 phía bên dưới. Tuy nhiên, nếu Chrome vẫn hỏng, hãy tháo qua bước 5 và tuân theo hướng dẫn trong phần tiếp theo.

5 – Bật lại tiện ích mở rộng trước tiên trong list, tiếp sau đó đóng Chrome và mở lại. Test xem trình duyệt có hỏng hay là không. Nếu không, hãy bật lại tiện ích mở rộng tiếp theo trong list và xem Chrome có khởi đầu hỏng không. Tái diễn bước này cho tới khi chúng ta tìm thấy tiện ích mở rộng làm trình duyệt bị lỗi, tiếp sau đó xóa nó.

Nếu yếu tố không phải tại ứng dụng ô nhiễm và độc hại hoặc phần mở rộng của trình duyệt xấu gây ra, có năng lực Chrome đó là thủ phạm. Vì bạn đọc từng quét ứng dụng ô nhiễm và độc hại và xóa bất kỳ mối rình rập đe dọa nào từng được tìm thấy, tiện ích “Gỡ thiết đặt phần mềm” chỉ rất có thể vô hiệu hóa Chrome tại thời gian này. Tôi khuyên bạn đọc nên thử. Nếu nó sinh hoạt, khởi động lại máy tính của bạn đọc và thiết đặt lại Chrome, tiếp sau đó các bạn sẽ được tiến hành!

Nếu khách hàng vẫn không thể gỡ thiết đặt Chrome, hãy test xem có bất kỳ quy trình Chrome nào đang hoạt động hay là không và ngừng bất kỳ thực hiện nào bạn đọc tìm thấy. Dưới đấy là cách thức tiến hành:

1 – Nhấn tổng hợp phím Ctrl + Shift + Esc để khởi hoạt động Task Manager.

2 – Nhấp vào tab Processes .

3 – Cuộn qua list những quy trình và tiêu diệt mọi quy trình Chrome mà bạn đọc thấy trong list.

Để thực hiện điều này, chỉ việc nhấp chuột phải vào  Google Chrome trong list và nhấp vào End task. Tái diễn quy trình này cho tới trong lúc toàn bộ những  Google Chrome nữa từng được kết thúc.

4 – Khởi động lại tiện ích Gỡ thiết đặt phần mềm Control Panel.

Giờ đó, chúng ta có thể gỡ thiết đặt Chrome mà không gặp phải sự cố nào nữa. Một trong lúc nó từng được gỡ tháo thiết đặt, thiết đặt lại nó và các bạn sẽ được tiến hành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *