Tại sao bạn đọc nên thay thế thế Notepad thông qua Notepad ++

Tại sao bạn đọc nên thay thế thế Notepad thông qua Notepad ++

Windows Notepad là một trong những phần mềm nhỏ nhỏ nhất , nhưng nó đi kèm theo với một vài số lượng giới hạn tức bực.

Nhưng trong cả với những hạn chế đó, tôi thấy mình sử dụng nó vài lần một ngày giản dị và đơn giản chỉ vì nó rất thuận tiện.

Nhưng không thể nữa. Tôi từ nhiều ngày từng chuyển sang một ứng dụng thay thế thế Notepad miễn phí tuyệt vời được gọi là Notepad ++ .

Điểm nổi trội của Notepad ++ so với Notepad

Notepad ++ thực hiện mọi thứ mà Windows Notepad đúng thực hiện, chỉ tốt hơn. Tôi sẽ không còn liệt kê toàn bộ những tính năng tuyệt vời trên đó, nhưng có ba tính năng thực sự thực hiện đối với nó xứng danh với công tắc nguồn đối với tôi: 

1 – Không số lượng giới hạn Hoàn tác – Sự tuyệt vọng lớn số 1 của tôi với Notepad là phương pháp bạn đọc chỉ rất có thể “Hoàn tác” tác vụ sau cùng. Notepad ++ có kĩ năng Undo không số lượng giới hạn được chấp nhận bạn đọc hoàn tác nhiều hành vi như bạn thích.

2 – Tabbed Documents – Notepad ++ được chấp nhận bạn đọc mở và sửa đổi nhiều tài liệu cùng một lúc và quy đổi giữa chúng với một cú click chuột. Các bạn cũng rất có thể sao chép / ngắt và dán từ tài liệu này sang tài liệu khác nữa.

3 – Test chính tả – Notepad ++ gồm có một tính năng test chính tả tuyệt vời, một thiếu sót rõ ràng trong tiện ích tiêu đúng của Notepad.

Bạn cũng có thể tải xuống Notepad ++ miễn phí ngay tại đó .

Một khi chúng ta từng tải xuống và setup Notepad ++, có một vài tính năng mà tôi khuyên bạn đọc nên vô hiệu hóa vì tôi thấy chúng tối thiểu sử dụng:

1 – Tắt tính năng Đánh số dòng bằng phương pháp nhấp vào Settings>Preferences>Editing và tiếp sau đó gỡ chọn hộp cạnh bên Display line number .

2 – Tắt tính năng tự động hóa tạo links trong tài liệu “rất có thể nhấp” bằng phương pháp nhấp vào Settings>Preferences > MISC. , tiếp sau đó gỡ chọn hộp cạnh bên trong tiêu đề Clickable Link Settings .

Tất yếu chúng ta cũng có thể để một hoặc nhiều tính năng này được kích hoạt nếu như khách hàng thấy chúng hữu ích.

Tôi từng sử dụng Notepad ++ trong nhiều trong năm này và tôi thích nó! Tôi đoán bạn đọc cũng vậy nếu như khách hàng quyết định hành động thử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *