Tải KMSPico 11 – Kích hoạt mẫu quyền Windows & MS Office

Tải KMSPico 11 – Kích hoạt mẫu quyền Windows & MS Office

KMSpico là một trình kích hoạt mẫu quyền vĩnh viễn cho những thành phầm Microsoft Windows và Microsoft Office. 

KMSpico là phương thức sớm nhất có thể, an toàn và tin cậy nhất và đơn giản nhất để kích hoạt windows 8, windows 10, office 2013, office 2016, office 2019 …. Trình kích hoạt không nên liên kết Internet.

tai kmspico office 2019

KMSpico kích hoạt toàn bộ phận sản phẩm new của Microsoft: Windows 10 và Office 2016, gồm có toàn bộ những ứng dụng: Visio, Project, v.v. Kích hoạt ra mắt tự động hóa trong nền, toàn bộ những gì người tiêu dùng nên thực hiện là khởi sử dụng được trình kích hoạt và test trạng thái kích hoạt vài giây sau khoản thời gian khởi sử dụng được.

Thành phầm từng được kích hoạt sẽ không biến thành ảnh hưởng tác động. KMSpico là một trình kích hoạt Windows và Office trọn vẹn tự động hóa dựa vào KMSEmulator.

Tải về KMSpico 11


KMSpico tương hỗ kích hoạt những ứng dụng

 • Windows 10 với KMSpico
 • Windows 8.1 với KMSpico
 • Windows 8 với KMSpico
 • Windows 7 với KMSpico
 • Windows Vista với KMSpico
 • MS Office 2019 với KMSpico
 • MS Office 2016 với KMSpico
 • MS Office 365 với KMSpico
 • MS Office 2013 với KMSpico
 • MS Office 2010 với KMSpico
 • MS Office 2007 với KMSpico

download kmspico 11

 

Tải KMSpico 11 tiên tiến nhất 2021 với Office và Windows

Tải về KMSpico 11

KMSpico – Những tính năng chính

Kích hoạt những thành phầm Windows và Office

Khi chúng ta thiết đặt và sử dụng ứng dụng này, tiếp sau đó nó kích hoạt Windows của các bạn và những thành phầm văn phòng khác nữa. Nó sẽ tương hỗ việc upgrade Windows , dịch vụ và những update khác nữa.

Kích hoạt suốt dòng

Bạn cũng có thể sử dụng Windows hoặc văn phòng suốt dòng với những tính năng được kích hoạt vừa đủ. Đó là một thời hạn không số lượng giới hạn, không tồn tại khoảng tầm thời hạn sử dụng thử với KMSpico như những ứng dụng khác nữa. Nói phương thức khác nữa, bạn cũng có thể gọi nó là một giải pháp suốt dòng.

Không tồn tại gian lận hoặc tìm ra yếu tố

Nhóm tăng trưởng của KMSpico từng đưa ra những tính năng như vậy trong này mà sever của Microsoft không thể tìm ra ra nó. Nhóm nhà tăng trưởng của nó update thông tin đó để giữ chân sản phẩm của Apple. Nó thực hiện với một sever new trên máy tính của các bạn kích hoạt Windows hoặc văn phòng của các bạn theo sever đó.

Hệ điều hành quản lý 32-Bit và 64bit

Nó được tương hỗ bởi 32-bit và một hệ điều hành quản lý 64-bit như MS Windows 7, MS Windows 8, MS Windows 8.1, MS Windows 10. Tuy nhiên nó không được tương hỗ trên Window XP và những phiên mẫu dưới

Vô hại và thật sạch sẽ

Khi chúng ta tải ứng dụng từ bất kỳ nguồn nào thì một trong những ứng dụng có chứa vi-rút và ứng dụng ô nhiễm trong số đó. Nhưng KMSpico đảm bảo với các bạn rằng không tồn tại ứng dụng ô nhiễm hoặc vi rút trong công cụ.

Không nên huấn luyện

Bạn đọc không nên huấn luyện hoặc kiến ​​thức xác thực để sử dụng được ứng dụng này. Bạn đọc chỉ việc nhấp vào nút Active để kích hoạt thành phầm của các bạn. Sau thời điểm nhấp vào nút, một trong những quy trình sẽ sử dụng được ẩn và kích hoạt thành phầm của các bạn sau vài phút. Bạn đọc nhận được thông tin sau khoản thời gian kích hoạt thành công xuất sắc.

Trọn vẹn miễn phí

KMS Pico là miễn phí, và không tồn tại thêm phí với việc kích hoạt Windows . Nó cung ứng với các bạn sự tương hỗ suốt dòng. Bạn cũng có thể tận thưởng nhiều tính năng miễn phí của nó.

Cách thức thiết đặt và sử dụng KMS Pico Active Windows và Office

 1. Tắt toàn bộ những tường lửa, ứng dụng chống vi-rút và mạng internet nhá.
 2. Sau thời điểm tải hoàn tất, hãy mở màn với việc thiết đặt khối hệ thống của các bạn và sau khoản thời gian thiết đặt, hãy nhấn vào thư phần bạn thích thiết đặt.
 3. Chạm vào ứng dụng KMSeldi.exe và KMSpico.
 4. Các bạn sẽ hoàn toàn có thể xem những hành lang cửa số new bật lên. Chạm vào nút di chuột tới red color.
 5. Sau thời điểm hoàn thiện, các bạn sẽ ký với một hành lang cửa số bật lên khác nữa và nó sẽ cho thấy ứng dụng của các bạn được kích hoạt thành công xuất sắc.
 6. Đó là toàn bộ, giờ đó các bạn là người tiêu dùng hợp pháp sản phẩm của Apple của toàn bộ những thành phầm và tính năng của Microsoft mà không phải trả bất kỳ đồng nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *