Sửa máy photocopy Ricoh, máy photocopy toshiba

Máy photocopy Ricoh, máy photocopy Toshiba là hai thương hiệu đã quá quen thuộc với giới văn phòng và doanh nghiệp dịch vụ in ấn tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Với những đặc điểm nổi bật như thân thiện, dễ sử dụng và độ bền cao, chúng đã và đang là trợ thủ đắc lực cho các công ty, cửa hàng kinh doanh máy photocopy.

Máy photocopy Ricoh, máy photocopy Toshiba là những thiết bị được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong các văn phòng, cơ quan cũng như các cửa hàng cung cấp dịch vụ in ấn, sao chụp tại Việt Nam. Mặc dù có nhiều ưu điểm về thiết kế cũng như tính tiện dụng nhưng không phải lúc nào chúng cũng hoạt động “ngoan ngoãn” như bạn mong đợi. Đặc biệt khi máy photocopy Ricoh tại Việt Nam hầu hết là máy photocopy cũ nhập khẩu do các doanh nghiệp trong nước nhập khẩu và cung cấp cho người tiêu dùng dưới hình thức bán máy photocopy cũ giá rẻ thì những sự cố, hỏng hóc của máy càng dễ xảy ra hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sửa chữa máy photocopy cũng như có thời gian học sửa chữa máy photocopy. Chính vì vậy công ty TNHH TMDV Toshiba-copier.vn đã cho ra đời dịch vụ sửa máy photocopy uy tín giá rẻ nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng đang gặp khó khăn về máy photocopy Ricoh, máy photocopy Toshiba.

Công ty Toshiba-copier.vn là đơn vị nhập khẩu máy photocopy cũ trực tiếp lớn nhất và duy nhất tại Miền Bắc, luôn cung cấp cho khách hàng những dòng máy photocopy chất lượng cao nhất với giá thành rẻ nhất. Cùng với đó, dịch vụ sửa máy photocopy của Toshiba-copier.vn luôn được khách hàng đánh giá là chuyên nghiệp và uy tín nhất, mang đến cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Xem thêm: Sửa máy photocopy tại hà nội

Khi máy bị hỏng hóc hãy gọi ngay cho chúng tôi để được:

– Tư vấn, kiểm tra máy kỹ lưỡng.

– Xác định rõ nguyên nhân để giải quyết vấn đề một cách triệt để.

– Với đội ngũ kỹ thuật hơn 20 người, Toshiba-copier.vn cam kết sửa máy trong vòng 2h (Hà Nội)

– Linh kiện, vật tư chính hãng, bảo hành linh kiện sau khi thay thế.

– Quý khách được cấp sổ bảo hành sau khi sửa chữa máy để theo dõi và kiểm tra.

– Chăm sóc khách hàng ngay sau khi sửa chữa máy.

Bằng tất cả uy tín cũng như khả năng của mình, chúng tôi tin chắc rằng chiếc máy photocopy của bạn sẽ được chăm sóc một cách tốt nhất, đảm bảo hoạt động liên tục và “ngoan ngoãn” nghe lời bạn!
>>> tham khảo thêm: dịch vụ cho thuê máy photocopy

Địa chỉ: Quận 12: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
Hotline: 0934 531 349 – 079 4481 888 – 096 181 3909
Email: toshibavncopier@gmail.com
Quận Tân Phú: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
Website: http://toshiba-copier.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *