Sửa lỗi rất đầy đủ: Lỗi dịch vụ tương hỗ Bluetooth không dây 1079 trên Windows 10, 8.1, 7

Sửa lỗi rất đầy đủ: Lỗi dịch vụ tương hỗ Bluetooth không dây 1079 trên Windows 10, 8.1, 7

Lỗi dịch vụ tương hỗ Bluetooth không dây 1079 nêu rõ: “ Lỗi 1079: Thông tin tài khoản được chỉ định với dịch vụ này khác nữa với thông tin tài khoản được chỉ định cho những dịch vụ khác nữa đang hoạt động trong cùng một quy trình. Các bạn có gặp phải lỗi đó trong lúc nỗ lực cố gắng liên kết hoặc ghép nối những thiết bị Bluetooth không dây không? Nếu vậy, nó rất có thể có một chiếc gì đó với thông tin tài khoản khối hệ thống cục bộ phận mở màn dịch vụ hoặc không tương thích trình điều khiển và tinh chỉnh.

Cách thức xử lý lỗi dịch vụ tương hỗ Bluetooth không dây 1079?

Lỗi dịch vụ tương hỗ Bluetooth không dây 1079 rất có thể gây ra nhiều sự cố trên PC của bạn đọc và nói về lỗi Bluetooth không dây, dưới đấy là một vài yếu tố phổ cập mà người tiêu dùng đã từng văn bản báo cáo:

 • Bluetooth không dây tư vấn service stopped Windows 7  – Sự cố này rất có thể ảnh hưởng tác động tới hầu không còn mọi phiên phiên bản Windows và thậm chí là nếu như bạn không sử dụng Windows 10, bạn cũng có thể xử lý sự cố này thông qua một trong số giải pháp của chúng tôi.
 • Error 1068 Bluetooth không dây service – Đấy là một lỗi Bluetooth không dây khác nữa mà bạn cũng có thể gặp phải. Lỗi này thường tại trình điều khiển và tinh chỉnh của bạn đọc gây ra, vì vậy hãy nhớ update lỗi này.
 • Bluetooth không dây tư vấn service missing, disabled, stopped, grayed out – Nếu như khách hàng trục trặc với dịch vụ tương hỗ Bluetooth không dây, bạn cũng có thể xử lý sự cố bằng phương pháp tiến hành quét SFC và DISM.
 • Bluetooth không dây tư vấn service the system cannot find the path specified – Đấy là một yếu tố phổ cập khác nữa với Bluetooth không dây và bạn cũng có thể xử lý sự cố giản dị bằng phương pháp giữ với khối hệ thống của bạn đọc được update.
 • Windows could not start the Bluetooth không dây tư vấn service error 1079 – Sự cố này rất có thể xẩy ra nếu dịch vụ Tương hỗ Bluetooth không dây không được định thông số kỹ thuật đúng chuẩn. Chỉ việc thay thế đổi thông số kỹ thuật của dịch vụ này và yếu tố sẽ tiến hành xử lý.
 • Bluetooth không dây tư vấn service error 1053 – Đấy là một yếu tố phổ cập khác nữa với Bluetooth không dây, nhưng các bạn sẽ rất có thể xử lý sự cố thông qua một trong số giải pháp của chúng tôi.

Cách thức 1 – Dùng Hardware Troubleshooter

Nếu như khách hàng gặp phải lỗi dịch vụ tương hỗ Bluetooth không dây 1079 trên PC của mình, bạn cũng có thể xử lý nó giản dị bằng phương pháp hoạt động trình xử lý sự cố. Windows kèm theo với nhiều trình xử lý sự cố không giống nhau rất có thể xử lý những sự cố phổ cập và để hoạt động trình xử lý sự cố, hãy thực hiện như sau:

 1. Nhấn phím Windows + I để mở ứng dụng Settings . Đi tới phần Update & Security

Update & Security

2 – Chọn Troubleshoot từ menu trên bên trái. Hiện giờ chọn Hardware and Device từ list và nhấn Run the troubleshooter

Trong khi trình tháo gỡ mở màn, hãy tuân theo những hướng dẫn trên màn hình hiển thị để hoàn thành xong nó. Sau khoản thời gian trình xử lý sự cố kết thúc, hãy test xem sự cố vẫn còn đó trên đó không. Nếu sự cố vẫn còn đó, bạn cũng có thể muốn hoạt động trình xử lý sự cố Bluetooth không dây.


Cách thức 2 – Chuyển thiết bị Bluetooth không dây sang cơ chế tìm hiểu

Các bạn cũng nên bật thiết bị Bluetooth không dây mà bạn đọc đang cố ghép nối với máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay và chuyển sang cơ chế tìm hiểu của nó. Cách thức bạn đọc chuyển sang cơ chế tìm hiểu phụ thuộc phần lớn vào thiết bị. Keyboard, chuột và tai nghe thường có nút bạn phải giữ trong vài giây. Nếu như khách hàng không khẳng định phương thức chuyển thiết bị sang cơ chế tìm hiểu, hãy test hướng dẫn sử dụng thiết bị để rõ được thêm cụ thể chi tiết.

Cách thức 3 – Thông số kỹ thuật Bluetooth không dây Tư vấn Service

Bluetooth không dây Tư vấn Service tìm ra thiết bị Bluetooth không dây của bạn đọc . Vì vậy, nó là một yếu tố tương đối thiết yếu rằng yếu tố này được kích hoạt. Ngoài ra, bạn cũng có thể nên phải kiểm soát và điều chỉnh thiết đặt của nó như sau.

 1. Nhấp vào nút Cortana trên thanh tác vụ của bạn đọc và nhập ‘services’ vào hộp tìm tìm kiếm của nó.
 2. Tiếp theo, bạn đọc nên lựa chọn Services để Open sổ trong ảnh chụp ngay phía dưới.
 3. Hiện giờ kích đúp vào Bluetooth không dây Tư vấn Service .

 4. Nếu Bluetooth không dây Tư vấn Service bị tắt, trong tab General hãy nhấp vào menu thả xuống Startup type và chọn Manual  từ đó.

 5. Nhấp vào tab Log On trên đầu hành lang cửa số và chọn nút radio This account nếu Local System account hiện đang rất được chọn.

 6. Hiện giờ hãy nhập NT AUTHORITY LocalService vào hộp văn phiên bản This account. Để trống cả hộp Password  và Password and Confirm.
 7. Nhấn nút Apply  > OK để xác nhận thiết đặt Dịch Vụ Thương Mại tương hỗ Bluetooth không dây new.
 8. Tiếp theo, chuyển trở lại tab General và
  nhấn 
  nút Start
   để khởi động lại Bluetooth không dây Tư vấn Service.

Cách thức 3 – Triển khai quét SFC và DISM

Theo người tiêu dùng, đôi lúc lỗi dịch vụ tương hỗ Bluetooth không dây 1079 rất có thể xuất hiện nếu thiết đặt Windows 10 của bạn đọc quạti. Tuy nhiên, bạn cũng có thể xử lý sự cố đó chỉ giản dị bằng phương pháp tiến hành quét SFC và DISM. Vấn đề này tương đối giản dị để tiến hành và bạn cũng có thể tiến hành bằng phương pháp tuân theo quá trình sau:

 1. Nhấn phím Windows + X để mở Menu . Hiện giờ chọn Command Prompt (Admin) từ list. Nếu Command Prompt không tồn tại sẵn, bạn đọc cũng rất có thể sử dụng PowerShell (Admin) .
  Windows không thể khởi động lỗi dịch vụ hỗ trợ Bluetooth 1079
 2. Command Prompt giờ đây sẽ mở ra. Nhập lệnh sfc /scannow và nhấn Enter .
  Đã tắt dịch vụ hỗ trợ Bluetooth
 3. Quy trình quét sẽ mở màn và nỗ lực cố gắng sửa chữa thay thế những tệp quạti. Quy trình này rất có thể mất khoảng chừng 15 phút, vì vậy không thực hiện gián mẩu nó.

Sau khoản thời gian quét SFC hoàn tất, test xem sự cố đã từng được xử lý không thể. Nếu yếu tố vẫn còn đó đó, chúng tôi khuyên bạn đọc nên tiến hành quét DISM . Để thực hiện điều này, hãy tuân theo quá trình sau:

 1. Khởi đầu Command Prompt với tư phương thức quản trị viên.
 2. Nhập DISM /Trực tuyến /Cleanup-Image /RestoreHealth và nhấn Enter để hoạt động nó.
  Lỗi 1068 dịch vụ Bluetooth
 3. Quy trình quét DISM sẽ mở màn. Quy trình quét này rất có thể mất khoảng chừng 20 phút hoặc thời gian dài hơn, vì vậy không ngắt nó.

Sau khoản thời gian quét DISM xong, hãy test xem sự cố vẫn còn đó đó không thể. Nếu như khách hàng không thể hoạt động quét SFC trước đó, bạn cũng có thể thử hoạt động nó ngay giờ đây và test xem có xử lý được yếu tố không.


Cách thức 4 – Update Driver Bluetooth không dây

Nếu thời gian gần đây bạn đọc đã từng tăng cấp lên Windows 10, bạn đọc cũng rất có thể có thể update trình điều khiển và tinh chỉnh Bluetooth không dây của mình. Driver Bluetooth không dây rất có thể không tương thích với nền tảng new. Chúng ta có thể update trình điều khiển và tinh chỉnh Bluetooth không dây thông qua Trình vận hành Thiết bị hoặc ứng dụng của bên thứ ba.

 1. Để mở Device Manager, nhấn phím Win + X và chọn Device Manager trên menu.
  mo Device Manager trong windows
 2. Tiếp sau đó nhấp vào Bluetooth không dây Radio được liệt kê trong Device Manager.
 3. Hiện giờ bạn đọc nên nhấp chuột phải vào bộ phận yếu tố hợp Bluetooth không dây của bạn đọc và chọn Update driver .
 4. Nhấp vào tùy thuộc chọn Search automatically for updated driver software và tiếp sau đó kích nút Next . Tiếp sau đó Windows sẽ update driver Bluetooth không dây nếu có thêm ứng dụng driver update.

Nếu phương pháp này sẽ không hoạt động và sinh hoạt, bạn đọc luôn rất có thể tải xuống trình điều khiển và tinh chỉnh bị thiếu tự động hóa thông qua công cụ của bên thứ ba. TweakBit Driver Updater được cho phép bạn đọc tải xuống những driver bị thiếu tự động hóa chỉ với một vài lần nhấp chuột, vì vậy nếu như bạn không thích tìm tìm kiếm driver Theo phong cách thủ công, hãy khẳng định thử công cụ này.


Cách thức 5 – Setup những phiên bản update tiên tiến nhất

Nếu như khách hàng nhận được lỗi dịch vụ tương hỗ Bluetooth không dây 1079 trên PC của mình, bạn cũng có thể xử lý sự cố chỉ bằng phương pháp thiết đặt những phiên bản update tiên tiến nhất. Một số trong những lỗi trong Windows 10 rất có thể gây ra sự cố với Bluetooth không dây để xuất hiện và phương thức tốt nhất để xử lý chúng là update khối hệ thống của bạn đọc.

So với hầu không còn những phần, Windows 10 tự động hóa thiết đặt những phiên bản update bị thiếu, nhưng đôi lúc bạn cũng có thể bỏ qua một phiên bản update hoặc hai, và điều này rất có thể gây ra lỗi này và những lỗi khác nữa xẩy ra. Tuy nhiên, bạn đọc luôn rất có thể test những update Theo phong cách thủ công bằng phương pháp tiến hành như sau:

 1. Mở ứng dụng Settings .
 2. Trong khi ứng dụng Settings mở ra, hãy chuyển tới phần Update & Security .
 3. Hiện giờ hãy nhấp vào nút Check for updates .

Nếu có bất kỳ phiên bản update nào, Windows sẽ tự động hóa tải chúng xuống dưới nền. Sau khoản thời gian tải xuống phiên bản update, hãy khởi động lại PC của bạn đọc để thiết đặt chúng. Sau khoản thời gian thiết đặt phiên bản update tiên tiến nhất, hãy test xem sự cố vẫn còn đó đó.

 


Giải pháp 6 – Tạo thông tin tài khoản người tiêu dùng new

Lỗi dịch vụ tương hỗ Bluetooth không dây 1079 rất có thể xuất hiện trên PC của bạn đọc nếu thông tin tài khoản người tiêu dùng của bạn đọc quạti. Vì không tồn tại phương thức nào đơn giản dễ dàng để sửa thông tin tài khoản người tiêu dùng của bạn đọc, nên hành vi tốt nhất là tạo thông tin tài khoản người tiêu dùng new. Vấn đề này tương đối giản dị và bạn cũng có thể tiến hành bằng phương pháp tuân theo quá trình sau:

 1. Mở ứng dụng Settings và chuyển tới Accounts .
  windows-Settings-menu-Accounts
 2. Chọn Family & other people từ menu trên bên trái. Hiện giờ nên chọn lựa Add someone else to this PC.
 3. Chọn I don’t have this person’s sign-in information .
 4. Nhấp vào Add a user without a Microsoft account.
 5. Nhập tên người tiêu dùng với thông tin tài khoản new và nhấp vào Next.

Sau khi chúng ta tạo thông tin tài khoản người tiêu dùng new, hãy chuyển sang thông tin tài khoản đó và test xem sự cố có xuất hiện hay là không. Nếu không, điều này tức là thông tin tài khoản người tiêu dùng cũ của bạn đọc quạti, vì vậy chúng tôi khuyên bạn đọc nên chuyển toàn bộ những tệp cá thể của mình sang thông tin tài khoản new và mở màn sử dụng nó thay thế vì thông tin tài khoản cũ.

Đó là một vài phiên bản sửa lỗi với lỗi 1079. Cách thức xử lý tốt nhất rất có thể là thông số kỹ thuật lại Dịch Vụ Thương Mại Tương hỗ Bluetooth không dây. Nếu như khách hàng vẫn có thể sửa Bluetooth không dây, hãy xem nội dung bài viết trong Windows Report này để rõ được thêm cụ thể chi tiết.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *