Sử dụng Google thực hiện công cụ tìm tìm mặc định với Taskbar/Start tìm tìm trong Windows 10

Sử dụng Google thực hiện công cụ tìm tìm mặc định với Taskbar/Start tìm tìm trong Windows 10

Với setup setup mặc định, Windows 10 sử dụng công cụ tìm tìm Bing khi chúng ta tiến hành tìm tìm trên web từ hộp tìm tìm Start / taskbar. Những tình trạng tìm tìm trên web được tự động hóa mở trong trình duyệt Edge trong cả khi chúng ta từng đặt một phần mềm thứ hai thực hiện trình duyệt web mặc định của mình.

Tuy vậy thực sự là tìm tìm Start / taskbar đa số được sử dụng để khởi hoạt động những phần mềm từng setup và không tìm tìm trên web, có những người tiêu dùng sử dụng nó để tìm tìm trên web một cách thức nhanh gọn lẹ.

Search Deflator

Search Deflator là một phần mềm miễn phí được tăng trưởng để tại vị công cụ tìm tìm của riêng bạn đọc thực hiện công cụ tìm tìm Start/taskbar mặc định trong Windows 10 . Ứng dụng cũng được cho phép bạn đọc định thông số kỹ thuật tìm tìm Start / taskbar để sử dụng trình duyệt web tùy thuộc chỉnh thay đổi vì Edge để hiển thị tình trạng tìm tìm.

Theo nhà tăng trưởng, Search Deflator tự động hóa chuyển hướng tìm tìm kiếm được tiến hành từ hộp tìm tìm Start / taskbar tới công cụ tìm tìm và trình duyệt web bạn rất thích sử dụng.

Dưới đấy là cách thức sử dụng Search Deflator để tại vị công cụ tìm tìm tùy thuộc chỉnh và trình duyệt web thực hiện mặc định với Start/taskbar tìm tìm.

Phương pháp sử dụng Google thay đổi vì Bing trong khi sử dụng tìm tìm trên Windows 10

Để sử dụng Google và Chrome cho những tìm tìm trên Start menu, hãy sử dụng quy trình sau:

  1. Tải xuống Search Deflector từ GitHub . (Nhấp vào link tải xuống SearchDeflector-Installer.exe tiên tiến nhất .)
  2. Nhấn đúp vào tệp để mở màn setup.
  3. Nếu như bạn nhận được một Windows bảo vệ lưu ý máy tính của bạn đọc, hãy nhấp vào link More info , tiếp sau đó nhấn nút Run anyway .
  4. Tiếp tục với chuỗi setup “next,” “next,” “next,” “next,” “install,” .
  5. Loại 2 trong “Selection” nhắc để sử dụng Google Chrome thực hiện trình duyệt mặc định để hiển thị tình trạng tìm tìm và nhấn Enter .
  6. Loại Y và nhấn Enter để xác nhận

  7. Loại 7 trong “Selection” nhắc để sử dụng Google thực hiện công cụ tìm tìm mặc định với Windows 10 tìm tìm và nhấn Enter .
  8. Loại Y và nhấn Enter để xác nhận.
  9. Nhấn Enter để đóng thiết lập.
  10. Nhấp vào nút Finish.

Khi chúng ta từng hoàn tất quy trình, từng khi chúng ta tiến hành tìm tìm thông qua Start menu, Google Chrome sẽ mở và hiển thị tình trạng thông qua công cụ tìm tìm của Google.

Chỉ hiện ra trước bằng phương pháp sử dụng Search Deflator là tình trạng tìm tìm trong Start menu sẽ tiếp tục hiển thị bằng phương pháp sử dụng Bing.

Nếu bạn rất thích hoàn nguyên những thay đổi đổi, chỉ việc gỡ setup công cụ khỏi Settings > Apps > Apps & features , chọn Search Deflator và nhấp vào nút Uninstall .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *