SketchUp là gì? Cách thức sử dụng SketchUp trực tuyến trên máy tính

SketchUp là một ứng dụng thiết kế 3D không thể tháo qua so với những kiến trúc sư, kỹ sư,… Nội dung bài viết này Sforum sẽ hướng dẫn bạn đọc phương thức sử dụng ứng dụng trực tuyến miễn phí trên máy tính cực giản dị.

  • Visual Studio: Giải pháp lập trình tiện lợi từ nhà Microsoft
  • Cheat Engine là gì? Hướng dẫn tải và setup Cheat Engine trong một nốt nhạc

Phần lục

SketchUp là gì?

SketchUp là một ứng dụng thiết kế 3D được sản xuất vào năm 2000. Đấy là một phần mền được những nhà thiết kế thiết kế bên trong, kiến trúc sư, kỹ sử,… sử dụng và nhận định quá cao bởi những tính năng chuyên được dùng của ứng dụng. Người tiêu dùng rất có thể sử dụng ứng dụng SketchUp để thiết kế những quy mô 2D, 3D một phương thức đơn giản và dễ dàng và giản dị. Không dừng lại ở đó, bạn đọc cũng rất có thể tạo những khối hình học nhiều mẫu mã từ cơ dòng tới phức tạp. Đặc biệt quan trọng, ứng dụng này vẫn được chấp nhận bạn đọc tạo ra những mẫu với nhiều định dạng như 3DS, OBJ, DXF, DWG,XSI, FBX, VRML.

Những tính năng nổi trội của SketchUp

  • Ứng dụng được chấp nhận bạn đọc vẽ, tuỳ chỉnh những kích thước hình ảnh như đo, chia tỷ trọng,…
  • Chúng ta cũng có thể thêm những mẫu thiết kế có sẵn vào thiết kế của bạn đọc đang tiến hành.
  • Người tiêu dùng rất có thể thiết kế quy mô 2D và 3D một phương thức giản dị.
  • SketchUp được chấp nhận người tiêu dùng xuất những hình ảnh với độ sắc nét quá cao.
  • Bạn đọc thoả sức tạo ra những mẫu với định dạng như 3DS, OBJ, DXF, DWG,XSI, FBX, VRML và tạo hình động dưới dạng AVI hoặc là MOV một phương thức đơn giản và dễ dàng.

Hướng dẫn phương thức sử dụng SketchUp trực tuyến

Bước 1: Thứ nhất, bạn đọc vào website của SketchUp tại đó, tiếp sau đó nhấn vào phần “Try SketchUp” để khởi đầu sử dụng thử ứng dụng trực tuyến miễn phí.

Bước 2: Để sử dụng dành cho mục tiêu cá thể, bạn đọc chọn phần “For Personal Projects” và tiếp sau đó nhấn “Start Modeling” để khởi đầu sử dụng.

Bước 3: Trước lúc vào sử dụng, bạn phải truy nhập vào SketchUp, nhấn vào phần “Sign in with Google” để tiến hành truy nhập thông qua thông tin tài khoản Google.

Bước 4: Tiếp theo, click chọn thông tin tài khoản Google của bạn đọc.

Bước 5: Tiếp sau đó, bạn đọc tick vào ô “I agree. Let’s get going”chọn “OK” để tiếp tục.

Bước 6: Đấy là giao diện của SketchUp trực tuyến trên website, click chọn “Start modeling” để khởi đầu quy trình thiết kế của mình.

Bước 7: Tiếp sau đó, ứng dụng sẽ hiện lên những thanh công cụ, bạn đọc lựa chọn sử dụng theo yêu cầu thiết kế của mình.

Tạm kết

Nội dung bài viết trên đó từng trình làng dành cho bạn đọc ứng dụng thiết kế SketchUp hay hướng dẫn bạn đọc phương thức sử dụng ứng dụng trực tuyến đơn giản và dễ dàng. Kỳ vọng nội dung bài viết này sẽ hữu ích với bạn đọc.

  • Xem thêm nội dung bài viết về thủ thuật máy tính win 10

MUA LAPTOP GIÁ SIÊU TỐT!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *