Samsung trình làng máy chiếu The Freestyle tại VN: Smart TV 100 inch tháo túi, giá 24.9 triệu đồng

The Freestyle là mẫu máy chiếu cực kỳ lạ mắt và nhỏ gọn, tích hợp nhiều tính năng thông minh đáp ứng nhu cầu những nhu yếu sử dụng của thanh niên.

Tại sự kiện trình làng thành phầm new tổ chức triển khai vào chiều ngày thời điểm ngày hôm nay, Samsung đã từng ra mắt chiếc máy chiếu The Freestyle tại thị trường Việt Nam. Đó là một chiếc máy chiếu Smart TV tháo túi 100 inch của Samsung mang về với thanh niên phong thái chiếu và thưởng thức nội dung Theo phong cách lạ mắt trước đó chưa từng có trước đó.

Dựa vào công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển số 1 trong ngành mang về trải nghiệm trình chiếu thông minh tiện lợi, The Freestyle được thiết kế để đơn giản được tùy thuộc biến linh hoạt dựa theo nhu yếu sử dụng ngày càng năng động của người tiêu dùng, nhất là thanh niên.

The Freestyle sở hữu những tính năng tiên tiến và phát triển như tự động hóa hiệu chỉnh khung hình (auto-keystone), tự động hóa thăng bằng hình ảnh (auto-level) và tự động hóa lấy nét (auto-focus) được chấp nhận thiết bị đơn giản dịch rời màn chiếu tới mọi nơi mà không phải lo canh chỉnh và sửa chữa độ sắc nét hoặc cân chỉnh khung hình. Đó cũng là máy chiếu tích hợp Smart TV nên người tiêu dùng đơn giản thưởng thức video rất chất lượng hoặc xem TV trên mọi nơi – từ bàn tới sàn nhà, tường hoặc thậm chí là xà nhà với những kích cỡ linh hoạt từ 17 tới 100 inch mà không phải tới một screen trình chiếu riêng hoặc những nguồn phát cố định và thắt chặt.

The Freestyle vẫn hoàn toàn có thể hoạt động và sinh hoạt như một chiếc loa thông minh với âm thanh 360 độ đúng dòng điện năng ảnh di động và là thiết bị chiếu sáng vui chơi gọn nhẹ (chỉ nặng 830 gram), đơn giản mang trong mình theo khắp nơi để tận thưởng những khoảnh khắc thú vị hoặc những buổi tiệc vui chơi “đúng và chất” với screen cực lớn cùng tùy thuộc chọn phụ kiện phong phú, gồm có cả việc tương thích đúng ổ nạp đèn E26 thông thường mà không phải dây cáp nối và sạc nhanh USB-PD với đầu ra 50W/20V.

The Freestyle là một máy chiếu trước tiên tích hợp tinh chỉnh thông qua giọng nói trường xa (Far-Field Voice Control) để sử dụng thiết bị rảnh tay xa tới 4 mét, thiết bị cũng có thể có kĩ năng liên kết đơn giản với điện thoại cảm ứng thông minh thông minh qua ứng dụng Samsung SmartThings hoặc giao thức AirPlay2 để trải nghiệm nội dung phong phú trên nền tảng di động.

The Freestyle sẽ tiến hành bán tại thị trường Việt Nam với giá kinh doanh nhỏ lẻ đề xuất là 24,900,000 đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *