Sạc thiết bị điện thoại cảm ứng, Máy tính qua đêm có thực hiện hỏng Pin Macbook không?

Sạc thiết bị điện thoại cảm ứng, Máy tính qua đêm có thực hiện hỏng Pin Macbook không?

Một số trong những người bảo rằng để Điện thoại cảm ứng và Máy tính sạc qua đêm sẽ thực hiện hỏng Pin Macbook.

Tôi có thể nói rằng với những bạn đọc rằng tôi đã từng để thiết bị của tôi sạc liên tục qua đêm hay là toàn thời hạn của tôi và không lúc nào nhận ra một yếu tố gì về Pin Macbook.

Có nên sạc điện thoại cảm ứng, máy vi tính qua đêm hay là không.

Câu vấn đáp ngắn đối với yếu tố này là chúng ta có thể sạc những thiết bị của bạn đọc sạc qua đêm miễn là bạn đọc sử dụng một bộ phận sạc có tính năng ngắt tự động hóa để tránh quá sạc.

Hầu như bất kỳ bộ phận sạc thương hiệu nào đi kèm theo với một thiết bị từ xí nghiệp phải có ổ ngắt tự động hóa được tích hợp sẵn và bộ phận sạc của bên thứ ba được bán bởi những công ty có uy tín.

Vấn đề này đang rất được nói, tôi khuyên bạn đọc nên tránh những bộ phận sạc “không tên” và “hàng nhái” rẻ tiền được bán trên những shop không tồn tại uy tín và nhiều website tối thiểu uy tín hơn vì chúng thực sự rất có thể thực hiện hỏng pin máy Macbook của thiết bị (và tệ hơn).

Bộ phận sạc “không tên” chỉ là vậy. Họ thường sẽ không tồn tại một tên thương hiệu in bất kể nơi nào trên gói hoặc trên những bộ phận sạc.

Bộ phận sạc “hàng nhái” được kết nối thương hiệu với tên như Hãng apple, Samsung hoặc Motorola, nhưng chúng thường được bán bởi người bán bên thứ ba với giá thấp.

Nhiều bộ phận sạc “không mang tên” và “hàng nhái” được thiết kế kém và được xây dựng cẩu thả. Một số trong những đã từng được nghe biết không chỉ có thực hiện hỏng pin máy Macbook, mà vẫn gây ra hỏa hoạn và dòng điện năng giật. Tại việt Nam thường có những thành phầm hàng nhái xuất sứ từ Trung Quốc

Như một quy tắc chung, bạn đọc luôn rất có thể tin tưởng một bộ phận sạc nếu bộ phận sạc đi kèm theo với thiết bị từ nhà sản xuất. Và chúng ta có thể tin tưởng một bộ phận sạc của bên thứ ba miễn là nó có tính năng ngắt tự động hóa và nó được bán bởi một công ty có uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *