Realme 9 Pro+ được xác nhận có cảm ứng nhịp tim và máy quét dấu vân tay trong màn hình hiển thị

Theo những văn bản báo cáo trước đó cho thấy, cặp đôi điện thoại cảm ứng thông minh Realme 9 Pro và Realme 9 Pro+ sẽ trình làng tại Trỏ chuột tới Độ vào tháng 2 tới đó.

Mới gần đây, công ty Trung Quốc này đã dần dần hé lộ những tính năng của dòng Realme 9 Pro. Ngày hôm nay, CEO Realme, Madhav Sheth đã từng phát hành một tweet xác nhận rằng Realme 9 Pro+ 5G sẽ tiến hành trang bị cảm ứng nhịp tim.

Dòng tweet được phát hành bởi Sheth xác nhận cách thức cảm ứng nhịp tim sẽ hoạt động và sinh hoạt trên Realme 9 Pro+. Chiếc Smartphone này sẽ tiến hành trang bị máy quét dấu vân tay trong màn hình hiển thị. Người tiêu dùng sẽ nên mở ứng dụng đo nhịp tim trên thiết bị, tiếp sau đó đạt ngón tay lên máy quét vân tay cho tới trong khi nó hiện thông báo đo nhịp tim trên màn hình hiển thị.

[wpcc-script async src=”https://platform.twitter.com/widgets.js” charset=”utf-8″]

Trước đó, Realme cũng vừa xác nhận Realme 9 Pro+ sẽ tiến hành trang bị bộ phận vi xử lý MediaTek Dimensity 920, được sản xuất trên tiến trình 6nm. Con chip này còn có 4 nhân Cortex-A78 xung nhịp 2.5GHz và 4 nhân Cortex-A55 xung nhịp 2GHz. Kèm theo với đó là GPU Mali G68.

Trên mặt trước, smartphone này dự kiến sẽ tiến hành trang bị màn hình hiển thị AMOLED với kích thước 6.43 inch độ sắc nét Full HD+ và tần số quét 90Hz. Screen này sẽ sử dụng thiết kế đục quạt để chứa camera selfie và được tích hợp cảm ứng vân tay phía bên dưới.

Mặt sườn lưng của Realme 9 Pro+ là nơi đặt bộ phận ba camera, gồm có cảm ứng chính có độ sắc nét 64MP, ống kính góc siêu rộng 8MP và camera macro 2MP. Camera trước có độ sắc nét 16MP. Smartphone này vẫn sở hữu viên pin Macbook 4,500 mAh với tương hỗ sạc nhanh 33W hoặc 50W. Thiết bị sẽ tiến hành thiết đặt sẵn giao diện người tiêu dùng Realme UI 3.0 dựa vào hệ quản lý Android 12.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *