Quy trình ký hợp đồng cho thuê máy photocopy của Công ty Toshiba-copier.vn

Trước khi đến với hợp đồng thuê máy photocopy, chắc hẳn bạn đang băn khoăn về chất lượng dịch vụ của các đơn vị cung cấp, nhưng có lẽ sau khi hoàn thành quy trình 7 bước sau đây của Toshiba-copier.vn, chắc chắn bạn sẽ có cái nhìn khác và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ. .

7 bước ký hợp đồng cho thuê máy photocopy tại Toshiba-copier.vn

Bước 1: Khi biết nhu cầu thuê máy photocopy của bạn qua email, điện thoại,… bộ phận kinh doanh của máy photocopy Toshiba-copier.vn sẽ nhanh chóng liên hệ với bạn. Chúng tôi sẽ tìm hiểu nhu cầu của bạn rõ ràng hơn bằng một số câu hỏi đơn giản để đưa ra các đề xuất tối ưu.

Bước 2: Sau khi xác định chính xác nhu cầu của bạn, nhân viên của Công ty TNHH TMDV Toshiba-copier.vn sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn loại máy photocopy phù hợp nhất. Quý khách có nhu cầu có thể trực tiếp đến kho để xem và chạy thử máy và yêu cầu nhân viên kỹ thuật của chúng tôi vận hành máy kiểm tra. Bạn sẽ lựa chọn được cho mình chiếc máy photocopy phù hợp.

Tư vấn khách hàng lựa chọn máy photocopy phù hợp với nhu cầu

Bước 3: Khi đã chọn được loại máy photocopy phù hợp với mình, bạn sẽ được nhân viên Công ty TNHH TM DV Toshiba-copier.vn cung cấp địa chỉ và thời gian lắp đặt cụ thể. Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu cài đặt ngay trong ngày nếu muốn.

Bước 4: Khi đã chọn được dòng máy phù hợp với nhu cầu, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và thống nhất thời gian, địa điểm bàn giao máy. Sau khi hợp đồng được ký kết, nhân viên Toshiba-copier.vn sẽ bàn giao và lắp đặt máy cho quý khách, hướng dẫn cách sử dụng, cách khắc phục một số lỗi cơ bản để quý khách chủ động hơn trong quá trình sử dụng. .

Tất cả các dòng máy photocopy của Toshiba-copier.vn đều được tích hợp sẵn các chức năng như in, scan, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Ngoài ra, trong thời gian hợp đồng, nếu quý khách muốn đổi máy khác có công suất lớn hơn, từ máy in đen trắng sang máy in màu,… nhân viên của chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ quý khách ngay trong ngày.

Bước 5: Sau khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy của Công ty TNHH TMDV Toshiba-copier.vn, trong quá trình sử dụng thiết bị nếu có thắc mắc, yêu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn túc trực liên tục tất cả các ngày trong tuần để đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu của quý khách.

Khoa photocopy Phú Sơn

Thủ tục nhanh chóng, tiện lợi và chuyên nghiệp khi thuê máy photocopy tại Công ty TNHH TMDV Toshiba-copier.vn

Bước 6: Vào một ngày cố định hàng tháng, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến sửa số quầy của quý công ty, số này sẽ được báo về quý công ty để tiện theo dõi và thanh toán.

Bước 7: Sau khi hết hạn hợp đồng, nếu có nhu cầu gia hạn, hợp đồng sẽ tự động gia hạn. Nhân viên của Công ty TNHH TMDV Toshiba-copier.vn cũng sẽ thay thế các thiết bị cần thiết theo yêu cầu của quý khách.

Bạn đang muốn sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ, bạn lo lắng về các thủ tục thuê máy photocopy rườm rà, phức tạp. Bài viết này đã cung cấp cho bạn thủ tục và trình tự đơn giản để thuê máy photocopy tại công ty TNHH thương mại và dịch vụ Toshiba-copier.vn

Thủ tục thuê máy photocopy của công ty TNHH TMDV Toshiba-copier.vn thật đơn giản và dễ dàng phải không các bạn. Hãy đến với chúng tôi để sở hữu những chiếc máy photocopy chất lượng với giá tốt nhất.

xem thêm: Sửa máy photocopy tại hà nội
Cho thuê máy photocopy tại hà nội

Địa chỉ: Quận 12: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
Hotline: 0934 531 349 – 079 4481 888 – 096 181 3909
Email: toshibavncopier@gmail.com
Quận Tân Phú: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
Website: http://toshiba-copier.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *