Phương thức tối ưu hóa Windows 10 dành cho game Play và tăng vận tốc máy tính

Phương thức tối ưu hóa Windows 10 dành cho game Play và tăng vận tốc máy tính

Nếu như bạn là một game PC hoặc gặp yếu tố về hiệu năng máy tính, chúng tôi sẽ mang trong mình lại dành cho các bạn một trong những cách thức đơn giản dễ dàng để tối ưu hóa hiệu năng chơi game trên Windows 10.

Chúng ta có thể chơi trò chơi trên Windows 10 trơn tru nếu bạn phải tối ưu hóa khối hệ thống hành lang cửa số 10 của các bạn để chơi game. Đấy là một trong những mẹo sẽ dành cho các bạn thấy thực hiện thế nào để cải sinh hiệu suất chơi game trên Windows 10 của các bạn.

1. Tắt update tự động hóa

Theo mặc định, Windows 10 sẽ tự động hóa update hệ quản lý điều hành của các bạn, hoàn toàn có thể thực hiện chậm hiệu suất của game PC, vì đó các bạn nên tắt tính năng update tự động hóa.

Nhấp chuột phải vào This PC” –> “Manage” –>”Service“–> “Windows Update” –>“Disable” –>”Apply” –> “OK .

2. Kiểm soát và điều chỉnh máy tính để sở hữu hiệu năng tốt nhất

Control Panel –> System –> Advanced system settings –> tab System properties Advanced –> Performance settings –> Visual effects –> Chọn “Adjust for best performance” và nhấp vào “Apply“.

 

3. Tắt Nagle’s Algorithm

Tuy nhiên Nagle’s Algorithm rất tốt dành cho việc truyền tài liệu hiệu suất cao, nó hoàn toàn có thể thực hiện chậm liên kết internet hoàn toàn có thể tác động tới việc chơi game trực tuyến. Tuân theo quá trình để vô hiệu hóa nó.

(1)Nhấn “win + R” và gõ “Regedit“.

(2)Tìm: HKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMCurrentControlSetServicesTcpipParametersInterfaces

(3)Tìm hộp chứa địa chỉ IP của các bạn

 

(4) Sau thời điểm tìm thấy tệp yêu cầu, trong không khí trống, nhấp chuột phải vào nó và tạo hai DWORD new. Tên của chúng là TcpAckFrequency và TcpNoDelay . Sau thời điểm tạo ra cả hai chỉ việc nhấp đúp vào nó và thiết lập những thông số kỹ thuật của mình như thể “1”.

 

Thưởng thức chơi game! Nhớ rằng san sẻ kinh nghiệm tay nghề của các bạn với chúng tôi trong nhận xét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *