Phương thức thêm Output USB 3.0 vào PC của các bạn

Phương thức thêm Output USB 3.0 vào PC của các bạn

Hiện nay chúng ta có thể thêm một số trong nhữngkhe USB-C vs. USB 3.1 cực nhanh vào máy tính của các bạn.

Bài đăng này lý giải phương pháp triển khai.


Theo tôi, không tồn tại sự thay đổi trong công nghệ tiên tiến máy tính từng có một tác động tích cực to hơn so với người tiêu dùng máy tính trung bình hơn so với Universal Serial Bus – thường được gọi đơn giản và giản dị là USB. 

Trở lại những ngày trước tiên của việc tính toán hầu không còn những thiết bị ngoại vi như máy in và modem được liên kết với máy tính trải qua giao diện tiếp nối đuôi nhau RS-232 và cáp.

Nỗ lực cố gắng để sở hữu được những liên kết RS-232 thô sơ này để sinh hoạt đúng là một hỗn hợp tinh xảo của khoa học, thẩm mỹ và nghệ thuật và lời cầu nguyện. Cáp đầu ra thay thế đổi tùy thuộc thuộc vào việc các bạn đang liên kết Thiết bị đầu cuối tài liệu (DTE) hoặc Thiết bị truyền tài liệu (DCE) hay là không. Bạn đọc cũng phải đảm bảo những đầu nối là giới tính thích hợp (nam hoặc là nữ) và có số chân đúng mực (hoặc 9 hoặc 25).

Sau cùng, trong lúc liên kết Hartware từng được đặt đúng chỗ, các bạn phải triển khai một số trong những thiết lập ứng dụng như 8 bit tài liệu so với 7 bit, vận tốc truyền (vận tốc truyền thông), và tính chẵn lẻ hoặc không tồn tại tính chẵn lẻ. Đó là một mớ hỗn độn khó hiểu, và nếu một thiết lập không đúng mực thì thông tin liên lạc giữa máy tính và thiết bị ngoại vi sẽ bị ngừng xén, thực hiện đối với thiết bị trở nên vô dụng một phương pháp hiệu suất cao.

Việc trình làng USB 1.0 vào tháng một năm 1998 từng thay thế đổi toàn bộ vấn đề đó. Thay đổi vì phải nhả toàn bộ tóc của các bạn ra trong những khi rối tung với cáp, đầu nối và thiết lập, các bạn chỉ việc sạc cáp tiêu đúng chuẩn vào đầu nối tiêu đúng chuẩn và thiết lập ứng dụng từ đĩa CD.

Không dừng lại ở đó, dòng thân việc thiết lập ứng dụng thường được xử lý tự động hóa đối với các bạn sau hậu trường bởi hệ điều hành quản lý. Thực là một nâng cấp cải tiến lớn!

Nhờ có USB 1.0, một người new sử dụng máy tính ảo hoàn toàn có thể sắm một máy in new hoặc thiết bị USB khác nữa và sinh hoạt trong vài phút với một chút ít do dự!

Vẫn tồn tại tốt hơn, vận tốc cao nhất mà tài liệu hoàn toàn có thể được truyền qua liên kết USB 1.0 nhanh như chớp so với RS-232. Và với việc trình làng USB 2.0 vào tháng tư năm 2000, vận tốc cao nhất từng tạo thêm gấp 40 lần. Và lúc này USB 3.0 tại đó chúng tôi hoàn toàn có thể truyền tài liệu với vận tốc gấp 10 lần vận tốc USB 2.0!

Nhưng có một yếu tố…

Nhiều máy tính được sử dụng thời buổi này vẫn được trang bị Output USB 2.0, không phải là USB 3.0 new. Thậm chí còn tệ hơn, một số trong những máy tính “new” đang rất được bán thời điểm ngày hôm nay vẫn được trang bị Output USB 2.0. Yếu tố này còn có nghĩa rằng trong những khi đó ổ cứng nối ngoài USB 3.0 trọn vẹn new mà các bạn vừa sắm sẽ sinh hoạt tốt với PC của các bạn, nó sẽ chỉ sinh hoạt tại vận tốc USB 2.0 chậm hơn nhiều.

Nhưng cũng đều có tin tốt. Tùy thuộc thuộc vào máy tính của các bạn, thời cơ là tuyệt vời mà chúng ta có thể thêm hai hoặc nhiều Output USB với ngân sách rất hợp lý.

Nếu máy tính của các bạn là một máy tính để bàn…

Nếu máy tính của các bạn là một máy tính để bàn, nó sẽ có thể một khe PCI Express (PCIe) trống mà chúng ta có thể sạc vào trong 1 thẻ adapter USB 3.0 với 2 hoặc 4 Output USB 3.0. Bạn cũng có thể đơn giản tìm hiểu xem máy tính của các bạn có Zắc cắm PCIe trống không bằng phương pháp trả tiền đối với một lượt truy vấn vào Google và tìm tìm số hiệu và mẫu máy tính của các bạn đi cùng từ “thông số kỹ thuật kỹ thuật”.

Ví dụ, tôi sẽ gõ “Gateway DX4860-UB20P thông số kỹ thuật kỹ thuật” vào hộp tìm tìm mà không tồn tại dấu ngoặc kép và nhấn phím Enter. Một vài website sẽ xuất hiện trong tình trạng tìm tìm liệt kê những thông số kỹ thuật kỹ thuật đối với PC được đề cập, gồm có loại và số khe trống mở rộng.

Nếu thất bại toàn bộ những chúng ta có thể chỉ việc mang trong mình PC của các bạn vào shop máy tính sớm nhất của các bạn và yêu cầu họ test thay thế đối với các bạn. Bất kể các bạn đi về đâu, nếu chúng ta có thể xác lập rằng máy tính của các bạn có một Zắc cắm PCIe trống thì các bạn nên đi!

Bạn cũng có thể sắm thẻ mở rộng 2 hoặc 4 Output USB 3.0 PCIe tại hầu không còn mọi shop dòng điện năng tử hoặc máy tính, nhưng tôi khuyên các bạn nên tiết kiệm ngân sách một số trong những tiền và chọn một thẻ từ lựa chọn tuyệt vời tại Amazon . Bạn cũng có thể đơn giản tự động thiết lập thẻ hoặc thanh toán đối với máy tính thành phố của các bạn (thường là thiếu niên xuống phố) để thiết lập nó đối với các bạn.

Nếu máy tính của các bạn là máy tính xách tay…

Nếu PC của các bạn là máy tính xách tay, các bạn sẽ không thể thiết lập thẻ USB 3.0 trong. Thay đổi vào đó, các bạn sẽ nên phải sạc bộ phận quy đổi USB 3.0 Express Card bên phía ngoài. Thực rủi ro, nếu máy tính xách tay của các bạn là một quy mô cũ với một liên kết PC Card thay thế vì một liên kết Express Card, các bạn sẽ không thể tăng cấp lên USB 3.0.

Bạn cũng có thể sắm bộ phận vấn đề hợp thẻ USB 3.0 Express tại cùng một nơi được đề cập trước đó, gồm có cả Amazon .

Setup nó thực đơn giản – chỉ việc sạc nó vào khe nằm ở kề bên máy tính xách tay và thiết lập Driver (Windows sẽ tự động hóa thiết lập Driver đối với các bạn.)

Giờ đó bạn đã sở hữu USB 3.0 trong tầm tay, ổ cứng USB 3.0 bên phía ngoài new sẽ sinh hoạt với vận tốc thổi nhanh!

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *