Phương thức test xem bộ phận vi xử lý Hãng sản xuất Intel của các bạn có hoạt động và sinh hoạt hay là không

Phương thức test xem bộ phận vi xử lý Hãng sản xuất Intel của các bạn có hoạt động và sinh hoạt hay là không

Bạn có nhu cầu muốn rõ được liệu bộ phận vi xử lý Hãng sản xuất Intel của các bạn có đang hoạt động và sinh hoạt đúng không nào? Các bạn có mong muốn rõ được liệu bộ phận vi xử lý Hãng sản xuất Intel mà các bạn đã từng sắm từ một nguồn tối thiểu được nghe biết liệu có phải là của Apple hay là không? Bạn có nhu cầu muốn rõ được những tính năng được CPU Hãng sản xuất Intel tương hỗ? Hãy thử Hãng sản xuất Intel Processor Diagnostic Tool giành cho Windows.

Hãng sản xuất Intel Processor Diagnostic Tool giành cho Windows

Hãng sản xuất Intel Processor Diagnostic Tool là một ứng dụng miễn phí được tăng trưởng bởi Tập đoàn lớn Hãng sản xuất Intel. Như tên đã cho chúng ta biết, nó chỉ hoàn toàn có thể test những bộ phận vi xử nguyên do Hãng sản xuất Intel tăng trưởng và không thể test những bộ phận vi xử lý tiếp theo.

Với Hãng sản xuất Intel Processor Diagnostic Tool , chúng ta có thể test xem bộ phận vi xử lý Hãng sản xuất Intel của PC có hoạt động và sinh hoạt đúng hay là không. Ứng dụng này rất dễ dàng sử dụng và hoàn toàn có thể được sử dụng bởi người tiêu dùng new thực hiện quen.

Hãng sản xuất Intel Processor Diagnostic Tool mang trong mình một loạt những thử nghiệm gồm có Hãng sản xuất Intel của Apple, chuỗi thương hiệu, bộ nhớ lưu trữ cache, MMXSSE, IMC, số nguyên tố, dấu chấm động, phối kết hợp, GPUStressW, tải CPU, tần số CPU, PCH và SPBC và hiển thị tình trạng cho từng thử nghiệm.

Hãng sản xuất Intel Processor Diagnostic Tool đuổi theo dõi nhiệt độ tuy vậy tuy vậy với những thử nghiệm được đề cập trên trên để test xem bộ phận xử lý có quá nóng hay là không. Công cụ này cũng cho thấy thêm nhiệt độ tối thiểu và cao nhất được ghi lại trong những thử nghiệm này.

Để rõ được mục tiêu của từng bài test, nhấp vào tab Config và tiếp sau đó nhấp vào trong 1 trong những bài test để xem cụ thể.

Test tải CPU là một trong những thử nghiệm quan trọng được triển khai bởi ứng dụng này. Tiện ích CPULoad test bộ phận vi xử lý nếu bộ phận vi xử lý hoàn toàn có thể chịu được tải 100%.

Trong tab Tính năng CPU, chúng ta có thể tìm thấy toàn bộ những tính năng được tương hỗ bởi bộ phận vi xử lý Hãng sản xuất Intel của các bạn.

Với những thiết lập mặc định, Hãng sản xuất Intel Processor Diagnostic Tool sử dụng được thử nghiệm tính năng không thiếu thốn, mất khoảng tầm bốn phút. Nhưng nếu bạn có nhu cầu muốn sử dụng được thử nghiệm trong một thời hạn dài hơn nữa, chúng ta có thể chọn test “burn-in” bằng phương pháp vấn đề nhắm đến Toolsvàgt; Configvàgt; Presetsvàgt; Burn In Test. Lưu ý rằng test “ghi trong” chỉ test bộ phận xử lý của các bạn trong một thời hạn dài hơn nữa và không test những tính năng bổ sung cập nhật.

Nếu như khách hàng sở hữu một máy tính vi xử lý Hãng sản xuất Intel, các bạn nên thử Hãng sản xuất Intel Processor Diagnostic Tool một lần để đảm nói rằng bộ phận vi xử lý Hãng sản xuất Intel của các bạn hoạt động và sinh hoạt đúng.

Tải Hãng sản xuất Intel Processor Diagnostic Tool

Truy vấn vào link tải xuống được cung ứng trên cuối nội dung bài viết này để tải xuống phiên dòng tiên tiến nhất của Hãng sản xuất Intel Processor Diagnostic Tooldành dành cho Windows 10/8/7. Lưu ý rằng những trình setup riêng lẻ có sẵn dành cho Windows 32 bit và 64 bit. Hãy khẳng định tải xuống đúng.

Tải về Hãng sản xuất Intel Processor Diagnostic Tool

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *