Phương thức tạo đĩa thay thế sửa chữa khối hệ thống và hình ảnh sao lưu trong Windows 7

Phương thức tạo đĩa thay thế sửa chữa khối hệ thống và hình ảnh sao lưu trong Windows 7

Nếu PC của các bạn đi kèm theo với Windows 7 được thiết lập sẵn, rất hoàn toàn có thể là các bạn không sở hữu và nhận được đĩa thay thế sửa chữa khối hệ thống hoặc đĩa DVD thiết lập Windows đi cùng nó.

Yếu tố là sau cuối các bạn sẽ phải một phương pháp để thay thế sửa chữa hoặc thiết lập lại Windows vì máy tính của các bạn S fail không khởi động đúng vào trong 1 thời gian nào đó tại ổ cứng xấu, vi rút hoặc một số trong những yếu tố nữa.

Tin tưởng tôi, một khối hệ thống tập tin quạti hoặc lỗi ổ cứng S W xẩy ra sớm hoặc muộn, và nếu như khách hàng không tồn tại đĩa thay thế sửa chữa khối hệ thống và mẫu sao lưu mới đây trên tay, máy tính của các bạn sẽ trở nên hữu ích như kính vỡ.

Suôn sẻ thay đổi, những trọng trách tạo đĩa thay thế sửa chữa khối hệ thống và sao lưu ổ đĩa cứng của các bạn rất đơn giản triển khai với Windows 7. Dưới đấy là hướng dẫn từng bước:

Để tạo đĩa thay thế sửa chữa khối hệ thống…

1 – Nhấp vào “Start” .

2 – Nhấp vào “Control Panel”.

3 – Nhấp vào “Back up your computer”.

4 – Nhấp vào “Create a system repair disc”.

5 – Đưa một đĩa DVD trắng vào ổ ghi DVD của dòng sản phẩm tính và nhấp vào “Create Disc”.

Để sao lưu ổ cứng…

1 – Nhấp vào “Start” .

2 – Nhấp vào “Control Panel”.

3 – Nhấp vào “Back up your computer”.

4 – Nhấp vào “Create a system image”.

5 – Windows sẽ test xem thiết bị sao lưu nào có sẵn trên khối hệ thống của các bạn. Các bạn luôn hoàn toàn có thể tạo mẫu sao lưu của mình trên một chồng những đĩa DVD trắng, nhưng tôi khuyên các bạn nên sử dụng ổ cứng USB 3.0 phía bên ngoài. Chọn thiết bị sao lưu, đảm bảo các bạn có một vài đĩa DVD trắng nếu như khách hàng chọn tùy thuộc chọn đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *