Phương thức ngăn máy tính Windows tự động hóa nhập dấu chấm từng lần nhấn đúp vào phím phương pháp

Phương thức ngăn máy tính Windows tự động hóa nhập dấu chấm từng lần nhấn đúp vào phím phương pháp

Từng khi chúng ta gõ vào thanh dấu phương pháp hai lần tiếp tục, nó sẽ tự động hóa nhập một dấu chấm sau từ sau cuối mà bạn đọc gõ.

Các bạn không thích vấn đề này cũng chính vì bạn đọc đang muốn có nhiều khoảng chừng trống hơn trong văn phiên bản. không phait mất nhiều thời hạn chờ để nhấn phím phương pháp.

Nó thực sự là một tính năng của Windows 10, và nó đã từng được đặt trong số đó có mục tiêu.

Xuất hiện dấu chấm trong khi nhấn đúp và phím phương pháp không phải là duy nhất trong Windows 10. Những thiết bị Android và iOS cũng thực hiện như vậy. 

Hiện nay toàn bộ những yếu tố trên được nói, tôi chứng minh và khẳng định rất có thể hiểu tại sao tính năng thời hạn tự động hóa rất có thể gây không dễ chịu đối với một số trong những người tiêu dùng. Như trong trường hợp của bạn đọc, nó thường rất có thể làm người tiêu dùng phải thực hiện thêm việc làm.

Tắt tính năng Thêm dấu chấm sau khoản thời gian nhấn đúp vào phím phương pháp

Nó rất dễ dàng và đơn giản để vô hiệu hóa tính năng thời hạn tự động hóa thêm dấu chấm trong khi nhấn đúp phím phương pháp. Chỉ việc tuân theo quy trình sau đây:

1 – Nhấn nút Start  .

2 – Nhấn Settings .

3 – Nhấn Time & language .

Times & language

4 – Nhấn Keyboard .

5 – Chọn tên keyboard bạn đọc hiện nay đang sử dụng , tiếp sau đó nhấn Options .

6 – Tháo chọn hộp ở kề bên Add a period after I double-tap the Spacebar .

Thats toàn bộ để sở hữu nó. Từ lúc này chúng ta cũng có thể chạm vào thanh không khí để nội dung trái tim của bạn đọc và Windows sẽ không thể tự động hóa thêm một khoảng chừng thời hạn vào thời điểm cuối câu.

Nếu khách hàng thay thế đổi ý định tại một thời gian nào đó, bạn đọc luôn rất có thể bật lại tính năng này bằng phương pháp tái diễn quy trình được liệt kê trên trên và test lại hộp được đề cập trong bước 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *