Phương thức liên kết Máy vi tính với TV thông qua HDMI, VAG, USB

Phương thức liên kết Máy vi tính với TV thông qua HDMI, VAG, USB

Máy vi tính , điện thoại thông minh hoặc Tablet của bạn đọc cung ứng phương tiện đi lại tuyệt đối hoàn hảo để xem phim và những phương tiện đi lại thứ hai trong lúc đang dịch chuyển. Tuy nhiên, khi chúng ta ở trong nhà, TV screen lớn của các bạn sẽ giữ lại một nguyên nhân chính đáng khiến cho bạn xem phim trên máy tính, điện thoại thông minh thông qua screen lớn TV.

Các bạn không hãy một TV thông minh nếu khách hàng có một TV cũ, một Máy vi tính và cáp phải. Chúng tôi lý giải phương pháp liên kết Máy vi tính của bạn đọc với TV trong hướng dẫn từng bước này, gồm có phương pháp truyền HDMI, VGA và không dây cáp.

• Liên kết Máy vi tính với TV bằng phương pháp sạc cáp HDMI hoặc cáp VGA từ phía sau của TV tới đầu ra Máy vi tính của bạn đọc

Liên kết Máy vi tính với TV cũ thông qua VGA

Phương thức giản dị và đơn giản để liên kết Máy vi tính với TV của bạn đọc là sử dụng khe VGA trên cả hai thiết bị. Đó rất có thể chỉ là một lựa chọn dành cho những người dân trong bạn đọc với một Máy vi tính mà là trên 4/5 năm tuổi.

VGA chỉ là một đầu video, vì đó các bạn sẽ phải kèm theo với thanh dẫn âm 3,5mm mà bạn phải liên kết từ ổ sạc tai nghe thoát khỏi Máy vi tính tới âm thanh trên khe TV hoặc loa ngoài.

Sử dụng VGA tức là Windows sẽ tự động hóa định thông số kỹ thuật thiết đặt như thể nếu khách hàng đang sử dụng cáp HDMI. Tuy nhiên, nếu khách hàng đang gặp trở ngại, hãy chuyển tới Bảng yếu tố khiểnvàgt; Hiển thịvàgt; Kiểm soát và điều chỉnh Độ sắc nét và tuân theo hướng dẫn trên trên.

 1. Bật Máy vi tính và TV.
 2. Liên kết cáp VGA của bạn đọc với cả TV và Máy vi tính của bạn đọc (bất kỳ đơn hàng nào).
 3. Hiện giờ thực hiện tương tự động với jack âm thanh 3,5mm của bạn đọc – sử dụng khe ra tai nghe trên Máy vi tính và âm thanh trên TV hoặc loa.
 4. Vào Control Panelvàgt; Displayvàgt; Adjust Resolution và đảm nói rằng TV được chọn trong hộp thả xuống Display.

Kết nối Laptop với TV cũ bằng VGA

Liên kết Máy vi tính với TV thông qua HDMI

Liên kết Máy vi tính với TV trải qua cáp HDMI là phương pháp tốt nhất và đơn giản dễ dàng nhất vì cáp rẻ và cung ứng hình ảnh và âm thanh HD chất lượng tốt nhất. Nó chỉ yên cầu một đạo trình, vì HDMI xử lý cả video và âm thanh.

Để liên kết Máy vi tính với TV sử dụng cáp HDMI, bạn đọc chỉ việc sạc cáp vào Máy vi tính và tiếp sau đó là một trong những khe HDMI trên TV của bạn đọc. Nếu khách hàng đang sử dụng phiên phiên bản update của Windows, toàn bộ những gì bạn phải thực hiện là đảm bảo Máy vi tính của bạn đọc được bật, và TV của bạn đọc được đặt đúng kênh HDMI, Máy vi tính sẽ tự động hóa thông số kỹ thuật để cung ứng dành cho bạn đọc thiết đặt tốt nhất từ ​​đó.

Nếu vì nguyên nhân nào đó nó không tự động hóa chọn đúng thiết đặt, bạn đọc chỉ việc vào Control Panelvàgt; Displayvàgt; Adjust Resolution – từ đó các bạn sẽ thấy hai hộp thả xuống. Yếu tố trước tiên bạn phải tiến hành là tắt mở trình đơn thả xuống để đảm nói rằng TV của bạn đọc được chọn, tiếp theo bạn phải đảm nói rằng hộp thả xuống Xử lý phù phù hợp với thiết đặt đúng dành cho TV của bạn đọc.

 1. Bật Máy vi tính và TV.
 2. Liên kết dây cáp HDMI của bạn đọc với cả TV và Máy vi tính của bạn đọc (bất kỳ đơn hàng nào).
 3. Chọn nguồn vào HDMI đúng chuẩn trên TV của bạn đọc (thường bằng phương pháp nhấn nút AV).
 4. Nếu Máy vi tính của bạn đọc không tự động hóa xuất screen của nó ra TV, hãy chuyển tới Control Panelvàgt; Displayvàgt; Adjust Resolution và chọn TV trong hộp thả xuống Display.

Liên kết Máy vi tính với TV thông qua USB

Nói phương pháp trang nghiêm, liên kết USB sang USB từ Máy vi tính sang TV không hoạt động và sinh hoạt. Tuy nhiên, có một số trong những công ty từng tăng trưởng bộ phận yếu tố hợp sẽ quy đổi Output USB của bạn đọc sang khe HDMI. Việc bắt duy nhất trên đấy là bạn phải thêm ứng dụng dành cho Máy vi tính của bạn đọc để chuyển Output USB thành khe Video out, vì vậy chúng tôi ý kiến đề nghị bạn đọc nên test adapter USB to HDMI mà bạn thích tương thích với Máy vi tính của bạn đọc trước lúc mua.

Nếu bộ phận quy đổi tương thích, tiếp sau đó thiết lập phương pháp này là phần lớn giản dị và đơn giản. Trước không còn bạn phải thiết đặt ứng dụng / driver của cục yếu tố hợp, tiếp sau đó giản dị và đơn giản chỉ là trường hợp sử dụng được ứng dụng và liên kết Máy vi tính với TV của bạn đọc.

Liên kết Máy vi tính của bạn đọc với TV sử dụng thanh USB / ổ cứng gắn liền ngoài

Nếu khách hàng có một chiếc TV new hợp lý, thì có một thời cơ tốt để nó có một Output USB. Tùy thuộc thuộc vào kĩ năng của TV, bạn cũng có thể xem nội dung video được tàng trữ trên Máy vi tính của bạn đọc chỉ bằng phương pháp chuyển nó vào thanh USB / ổ cứng gắn liền ngoài và sạc vào TV.

Cung ứng định dạng video được tương hỗ bởi TV (tương hỗ hầu như phổ quát là MP4), xem nội dung phải đơn giản dễ dàng như sạc bộ lưu trữ USB / ổ cứng gắn liền ngoài vào TV của bạn đọc, chọn nguồn vào USB và chọn video mà bạn thích xem trải qua Ứng dụng thám hiểm tập tin của TV.

 1. Đảm bảo định dạng tệp video tương thích với TV của bạn đọc (bạn cũng có thể test bằng phương pháp tìm tìm kiếm quy mô TV trên website của nhà sản xuất và test những thông số kỹ thuật kỹ thuật của nó).
 2. Sao chép tệp video vào ổ USB của bạn đọc.
 3. Chèn USB vào TV.
 4. Chọn kênh USB trên TV của bạn đọc.
 5. Sử dụng trình thám hiểm tệp của TV để xác định và phát video ước muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *