Phương pháp update toàn bộ những Driver và BIOS trên HP Spectre X360

Phương pháp update toàn bộ những Driver và BIOS trên HP Spectre X360

Giữ Driver được update là một phương thức nổi tiếng để cao nhất hóa bảo mật thông tin và hiệu suất của bất kỳ máy tính hoặc thiết bị nào. HP Spectre X360 không tiếp theo gì. Với Driver được update toàn bộ những thời hạn, họ cung ứng update bảo mật thông tin, sửa lỗi và hiệu suất và nâng cấp cải tiến tính năng. Toàn bộ những nguyên do tuyệt vời để giữ với máy tính xách tay của bạn đọc được update. BIOS cũng hoàn toàn có thể cung ứng những nâng cấp cải tiến hiệu năng. Dưới đấy là phương thức thực hiện thế nào để toàn bộ những Driver và BIOS trên HP Spectre X360.

Update Driver và BIOS với HP Spectre X360

HP đã từng thực hiện tốt việc làm tương hỗ thành phầm của mình và HP Spectre X360 new không khác lạ. Nó có trang tương hỗ riêng liệt kê toàn bộ những Driver , ứng dụng và update có sẵn với máy. Chúng ta có thể sử dụng trang này hoặc chúng ta cũng có thể sử dụng Windows Update, sự lựa chọn là của bạn đọc nhưng tốt nhất là triển khai cả hai.

1. Khởi động HP Spectre X360.

2. Nhấp vào nút khởi động Windows 10 và chọn hình tượng Bánh răng để truy vấn Thiết lập .

3. Chọn Update & SecurityAdvanced options .

4. Ghi lại tíchvào ô cạnh Give me updates for other Microsoft products when I update WindowsYếu tố này cũng tiếp tục update âm thanh, video và những driver tiếp theo tùy thuộc thuộc vào những gì mà HP cung ứng với Windows.

5. Trở lại Update & Security và chọn Check for Updates .

6. Được cho phép Windows tải xuống và setup toàn bộ những dòng update mà nó tìm thấy . Tùy thuộc thuộc vào lần sau cùng bạn đọc triển khai việc này, hoàn toàn có thể mất thấp hơn một phút hoặc nhiều hơn nữa 25-30 phút.

7. Yếu tố hướng tới Website tương hỗ HP Spectre X360 . Thao tác làm việc Theo phong cách của bạn đọc trải qua list update bất kỳ và toàn bộ những gì có thể nó. Để lại BIOS cho tới cuối.

8. Chọn BIOS và tải về và setup dòng update. Update BIOS hoàn toàn có thể sẽ có thể khởi động lại hoặc hai. Yếu tố này là thông thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *