Phương pháp thiết lập thêm ứng dụng vào Gmail trong Windows 10

Phương pháp thiết lập thêm ứng dụng vào Gmail trong Windows 10

Nếu như khách hàng đang hoạt động Windows 10, các bạn sẽ rất vui lúc biết rằng lúc này có một phương thức đơn giản và giản dị và thanh trang để xem email, danh bạ và lịch Google của bạn đọc, sử dụng những ứng dụng shop tích hợp hơn là sử dụng Outlook.

Outlook là một ứng dụng email tuyệt vời đối với nhân viên cấp dưới của công ty, nhưng tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của nó đối với email cá thể của tôi. Tuy nhiên, trước Windows 10, tôi không tồn tại lựa chọn nào nữa ngoài việc sử dụng Outlook hoặc giữ một tab mở trong Chrome toàn bộ những thời hạn đối với email của tôi.

Những ứng dụng Thư, Lịch và Mọi người new rất có thể được nhất quán hóa với Gmail, Lịch Google và những liên lạc của Google. Tuy nhiên phần tốt nhất của tôi là ứng dụng trông thực slick và tôi thực sự thích sử dụng chúng. Trong bài này, tôi sẽ chỉ đối với bạn đọc phương thức nhanh gọn lẹ và đơn giản và dễ dàng để thông tin tài khoản Google của bạn đọc được nhất quán với Windows 10.

Thiết lập Gmail trong ứng dụng Thư Windows 10

Để mở màn, trước tiên hãy thiết lập ứng dụng Thư. Vấn đề tuyệt vời về ba ứng dụng trong Windows 10 là toàn bộ luôn được tích hợp. Sau khi chúng ta thêm thông tin tài khoản Google vào một trong những ứng dụng, nó sẽ tự động hóa được thêm vào hai ứng dụng nữa. Ngoài ra, từng ứng dụng có links tới những ứng dụng nữa trong thanh bên, vì đó, nó rất đơn giản và dễ dàng để quy đổi giữa những ứng dụng.

Để mở ứng dụng Mail, chỉ việc nhấp vào Start và nhập vào Mail . Tình trạng tiên phong hàng đầu nên là Mail – Trusted Microsoft Store app.

Ứng dụng Mail được phân thành ba phần: bên trái là thanh bên, nơi các bạn sẽ thấy list những thông tin tài khoản và thư phần email, phần giữa là nơi mô tả ngắn toàn bộ những email trong thư phần này sẽ xuất hiện và khung bên phải sẽ hiển thị email cá thể vừa đủ.

Nhấp vào Accounts tại thanh bên trái và tiếp sau đó nhấp vào Add account tại bảng tinh chỉnh và điều khiển bên phải xuất hiện. Hộp thoại bật lên sẽ xuất hiện nơi chúng ta cũng có thể chọn nhà cung ứng dịch vụ email.

Chúng ta cũng có thể thêm thông tin tài khoản Outlook.com, thông tin tài khoản Exchange, email Yahoo, email iCloud hoặc bất kỳ thông tin tài khoản email POP hoặc IMAP nào nữa. Trong trường hợp của chúng tôi, chúng tôi sẽ chọn Google . Hãy tiếp tục và nhập thông tin truy cập Google của bạn đọc và nhấp Allow để được cho phép Windows truy vấn vào email, lịch và địa chỉ liên lạc của bạn đọc.

Nếu mọi việc trở nên tốt, các bạn sẽ nhận được một thông tin thành công xuất sắc cho thấy thêm thông tin tài khoản từng được thêm vào Windows.

Toàn bộ email từ hộp thư tới Gmail của các bạn sẽ hiển thị trong ứng dụng Mail. Các bạn sẽ nhận ra rằng theo mặc định, ứng dụng Mail chỉ đối với bạn đọc thấy Mail phần Inbox và đó là nó.

Vậy nếu như bạn có cả một loạt những nhãn Gmail thì sao? Vâng, hãy tiếp tục và nhấp vào links More và nó sẽ tải toàn bộ những nhãn Gmail sót lại, về cơ dòng những thư phần trong ứng dụng Thư. Tuy nhiên, bảng tinh chỉnh và điều khiển biến mất sau khi chúng ta nhấp vào nó, vì vậy nếu như bạn nên truy vấn vào nhiều nhãn, hãy nhấp chuột phải và chọn Add to Favorites . Những nhãn này lúc này sẽ hiển thị trong thư phần Inbox và rất có thể được truy vấn toàn bộ thời hạn.

Theo mặc định, ứng dụng Mail chỉ tải xuống email từ 3 tháng qua. Nếu bạn có nhu cầu muốn thay đổi đổi điều này, bạn phải đi vào thiết đặt. Nếu thanh bên trái không được mở rộng, chúng ta cũng có thể mở rộng nó bằng phương pháp nhấp vào ba đường ngang tại trên cùng bên trái. Tiếp sau đó, nhấp vào hình tượng bánh răng tại dưới cùng bên phải của thanh bên.

Tại bên phải, bảng tinh chỉnh và điều khiển sẽ xuất hiện nơi chúng ta cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh những thiết đặt không giống nhau đối với ứng dụng Mail . Tại trên cùng, bạn có nhu cầu muốn nhấp vào Manage accounts .

Tiếp theo, nhấp vào thông tin tài khoản email mà bạn có nhu cầu muốn kiểm soát và điều chỉnh thiết đặt. Trong trường hợp của chúng tôi, đó là thông tin tài khoản Gmail.

Nhấp vào thông tin tài khoản và một hộp thoại sẽ xuất hiện nơi chúng ta cũng có thể thay đổi thay tên của thông tin tài khoản email, xóa nó hoặc thay đổi đổi thiết đặt nhất quán hộp thư.

Nhấp vào tùy thuộc chọn này sẽ tải hộp thoại thiết đặt nhất quán hóa Gmail. Tại đó chúng ta cũng có thể chọn lúc tải xuống email new và tải toàn bộ phận thông tin và hình ảnh trên Internet.

Tiếp sau đây, chúng ta cũng có thể thay đổi đổi tần suất để nhất quán danh bạ
và lịch của mình và khoảng chừng thời hạn bạn có nhu cầu muốn tải xuống email từ. Tùy thuộc chọn nữa duy nhất trong 3 tháng qua là Any time , sẽ tải toàn bộ email bất kể ngày nào.

Sau cuối, chúng ta cũng có thể tắt riêng email, lịch hoặc danh bạ nếu muốn. Hãy lưu ý rằng bạn đọc cũng rất có thể kiểm soát và điều chỉnh những thiết đặt này tựa như vậy trong ứng dụng Lịch và Danh bạ.

Nhất quán hóa Google với Calendar and People Apps

Giờ đây bạn đọc từng thiết lập ứng dụng Thư của mình trong Windows 10, bạn đọc chỉ việc mở ứng dụng Lịch và Mọi người để xem lịch Google và địa chỉ liên lạc của Google.

Theo mặc định, toàn bộ lịch phải được test, nhưng bạn đọc mở rộng Gmail và tự động chọn hoặc rút chọn lịch bạn có nhu cầu muốn xem. Giờ đây, mở ứng dụng People và các bạn sẽ nhìn thấy nó trông rất giống với hai ứng dụng nữa. Microsoft từng thực hiện tốt việc làm của mình thực hiện đối với toàn bộ đều sở hữu cùng một chiếc nhìn và cảm thấy.

Đó là toàn bộ để nhất quán hoá email, danh bạ và lịch của Google với Windows 10. Đó là một trải nghiệm thú vị và kỳ vọng Microsoft sẽ tiếp tục update ứng dụng để hỗ trợ họ trở nên tốt hơn. Thưởng thức!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *