Phương pháp test xem PC của bạn đọc có cảm ứng ánh sáng trên Windows 10 không

Phương pháp test xem PC của bạn đọc có cảm ứng ánh sáng trên Windows 10 không

Nếu như khách hàng lỏng lẻo liệu PC của bạn đọc có cảm ứng ánh sáng hay là không, hãy sử dụng tiến trình sau để tìm hiểu.

Cảm ứng ánh sáng xung quanh là một Hartware nhỏ đã từng tồn tại trong nhiều năm và được chấp nhận Windows 10 tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh độ sáng của screen của bạn đọc theo ánh sáng xung quanh bạn đọc để sở hữu trải nghiệm hoàn toàn có thể xem được nhiều hơn thế.

Trong những lúc những cảm ứng ánh sáng thời nay rất thịnh hành, không tồn tại thiết bị nào có. Nếu như khách hàng không khẳng định nếu máy tính xách tay, Tablet hoặc máy tính để bàn của bạn đọc có cảm ứng ánh sáng thì có rất nhiều cách chúng ta có thể test trên Windows 10.

Trong hướng dẫn này , các bạn sẽ tìm hiểu hai cách thức nhanh gọn lẹ để xem liệu máy tính của bạn đọc có gồm có cảm ứng ánh sáng thông qua ứng dụng Thiết lập Windows 10 và Trình vận hành thiết bị hay là không.

Phương pháp test cảm ứng ánh sáng thông qua Thiết lập

Bạn cũng có thể nhanh gọn lẹ test xem máy tính của bạn đọc có gồm có cảm ứng ánh sáng hay là không thông qua ứng dụng Thiết lập:

  1. Mở Settings .
  2. Nhấp vào System .
  3. Nhấp vào Display .
  4. Trong “Brightness and color”, nếu chúng ta có thể test tùy thuộc chọn Thay đổi đổi độ sáng tự động hóa lúc thay đổi đổi ánh sáng , thì bộ phận cảm ứng ánh sáng có sẵn trên thiết bị của bạn đọc.

Phương pháp test cảm ứng ánh sáng thông qua Trình vận hành thiết bị

Ngoài ra, chúng ta có thể sử dụng Trình vận hành thiết bị để xem thiết bị của bạn đọc có gồm có cảm ứng ánh sáng môi trường xung quanh xung quanh hay là không:

  1. Mở Start .
  2. Tìm tìm Device Manager và nhấp vào tình trạng tiên phong hàng đầu để mở trải nghiệm.
  3. Mở rộng hạng mục Sensors . Nếu như khách hàng thấy một phần như “Light Sensor” thì thiết bị của bạn đọc có bộ phận cảm ứng ánh sáng.

Nếu như khách hàng không thấy hạng mục Sensors , hãy nhấp vào View và nhấp vào tùy thuộc chọn Show hidden devices. Nếu như khách hàng vẫn không thể thấy hạng mục thì máy tính của bạn đọc không gồm có cảm ứng như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *