Phương pháp test trạng thái của toàn bộ những thiết bị Windows 10 của bạn đọc thông qua thông tin tài khoản Microsoft

Phương pháp test trạng thái của toàn bộ những thiết bị Windows 10 của bạn đọc thông qua thông tin tài khoản Microsoft

Hiện nay chúng ta cũng có thể sử dụng thông tin tài khoản Microsoft của mình để test toàn bộ thông tin thiết bị Windows 10 của bạn đọc, gồm có sức mạnh, hiệu suất, bảo mật thông tin, bộ lưu trữ, Hartware và hơn thế nữa. 

Nếu như bạn có nhiều hơn nữa một máy tính hoạt động Windows 10 , chúng ta cũng có thể test thông tin về sức mạnh, hiệu suất, bảo mật thông tin, bộ lưu trữ và Hartware từ trang tổng quan thông tin tài khoản Microsoft của mình.

Tuy nhiên bạn đọc không thể vận hành không thiếu những thiết bị của mình bằng phương pháp sử dụng trang tổng quan, đấy là phương thức nhanh gọn và thuận tiện để sở hữu ý tưởng về trạng thái thiết bị của bạn đọc hoặc để rõ được liệu có yếu tố gì phải bạn đọc để ý hay là không.

Trong hướng dẫn này , các bạn sẽ tìm hiểu tiến trình để test trạng thái của toàn bộ những thiết bị Windows 10 thông qua bảng tinh chỉnh và điều khiển thông tin tài khoản Microsoft của bạn đọc.

Phương pháp test trạng thái của toàn bộ những thiết bị Windows 10 của bạn đọc

Để test trạng thái của toàn bộ những thiết bị từ thông tin tài khoản Microsoft của bạn đọc, hãy sử dụng tiến trình sau:

  1. Mở thông tin tài khoản Microsoft của bạn đọc trực tuyến .
  2. Nhấp vào Devices .
  3. Nhấp vào tab Overview.

Trong những khi trong tab “Overview”, các bạn sẽ thấy list toàn bộ những thiết bị được liên kết thông qua thông tin tài khoản Microsoft, rất có thể gồm có mọi máy tính hoạt động Windows 10, Xbox One và điện thoại cảm ứng được links với PC của bạn đọc.

Trong nháy mắt, bạn đọc không chỉ là rất có thể nhìn thấy toàn bộ những thiết bị của bạn đọc từ một bảng tinh chỉnh và điều khiển duy nhất, nhưng từng gạch cung ứng dành cho bạn đọc một trạng thái nhanh gọn của bất kể yếu tố gì rất có thể yêu cầu sự để ý của bạn đọc.

Nếu bạn có nhu cầu muốn test trạng thái của thiết bị, chỉ việc nhấp vào links Show details .

Trạng thái thiết bị thông tin tài khoản Microsoft

Status ( Trạng thái )

Trong trang Status , chúng ta cũng có thể thấy phiên phiên bản Windows 10 mà thiết bị đang làm việc và nếu thiếu bất kỳ update quan trọng nào.

tin tức update thiết bị Windows 10

Trang này cũng gồm có thông tin về Windows Security và trong phần này, chúng ta cũng có thể thấy bất kỳ chú ý nào về vi-rút, hiệu suất và sức mạnh, tường lửa và ứng dụng.

Các bạn cũng rất có thể nhấp vào tùy thuộc chọn More tại bên phải để xem tính năng bảo mật thông tin hiện đang làm việc trên thiết bị.

tin tức trạng thái Windows Security

Trang Status cũng cho biết thêm ổ đĩa nào trên máy tính của bạn đọc từng kích hoạt tính năng BitLocker (mã hóa ổ đĩa). Nếu tính năng này bị tắt, chúng ta cũng có thể nhấp vào links tại bên phải để tìm hiểu tiến trình để bật BitLocker.

Trên cuối trang, chúng ta cũng có thể xem thông tin tàng trữ, gồm có dung tích, mức sử dụng tài liệu và chúng ta cũng có thể nhanh gọn tìm hiểu xem bạn đọc có phải vệ sinh hoặc có ổ đĩa to hơn hay là không.

tin tức tàng trữ thiết bị Windows 10

Device info & hỗ trợ tư vấn ( tin tức và tương hỗ thiết bị )

Những Device info & hỗ trợ tư vấn là một nơi tốt để tìm hiểu thêm về thông số kỹ thuật khối hệ thống của bạn đọc, gồm có bộ phận vi xử lý, đồ họa, bộ lưu trữ, thiết bị số sê-ri, và những phiên phiên bản của Windows 10 và phiên phiên bản.

Find my device

Nếu tính năng từng được bật, trong tab Find my device , chúng ta cũng có thể thấy vùng từng rõ được sau cuối của thiết bị.

Trong trường hợp bạn đọc bị thất lạc thiết bị của mình hoặc bị đánh cắp và được tìm thấy thông qua tính năng này, chúng ta cũng có thể xem vùng của nó trên maps đi với thông tin về pin máy tính Macbook và tùy thuộc chọn khóa thiết bị của bạn đọc để ngăn người khác nữa truy vấn được phép những tệp của bạn đọc.

Trong những khi chúng ta cũng có thể test trạng thái của những thiết bị khác nữa, các bạn sẽ chỉ thấy toàn bộ những chi tiết cụ thể được mô tả tại trên từ máy tính hoạt động Windows 10. Các bạn cũng rất có thể test giao diện tinh chỉnh và điều khiển Xbox One, nhưng sử dụng bảng tinh chỉnh và điều khiển này, bạn đọc chỉ rất có thể xem số sê-ri và truy vấn tùy thuộc chọn ĐK bảng tinh chỉnh và điều khiển của bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *