Phương pháp test dung tích ổ cứng của Windows 10 PC từ thông tin tài khoản Microsoft

Phương pháp test dung tích ổ cứng của Windows 10 PC từ thông tin tài khoản Microsoft

Thông tin tài khoản Microsoft của bạn đọc hiện gồm có thông tin chi tiết cụ thể về việc sử dụng ổ đĩa cứng của toàn bộ những PC Windows 10 của bạn đọc, và đó là cách thức sử dụng tính năng này.

Nếu máy tính Windows 10 của bạn đọc được liên kết thông qua thông tin tài khoản Microsoft, chúng ta có thể thấy việc sử dụng ổ đĩa cứng hoặc không khí có sẵn từ trang tổng quan thông tin tài khoản Microsoft của bạn đọc.

Thậm chí còn tốt hơn, chúng ta có thể test chi tiết cụ thể của toàn bộ những ổ đĩa cứng từ toàn bộ những máy tính của bạn đọc được links với thông tin tài khoản Microsoft của bạn đọc và chúng ta có thể tiến hành yếu tố này từ xa, trong cả trong lúc thiết bị ngoại tuyến.

Trong hướng dẫn này , các bạn sẽ tìm hiểu quá trình để test thông tin tàng trữ của sản phẩm tính dùng Windows 10 từ thông tin tài khoản Microsoft của bạn đọc.

Phương pháp xem mức sử dụng ổ đĩa cứng từ thông tin tài khoản Microsoft

Nếu bạn thích xem dung tích còn sót lại trên thiết bị Windows 10 của mình, chúng ta có thể nhanh gọn lẹ test thông tin này từ thông tin tài khoản Microsoft của mình. Dưới đó là cách thức tiến hành:

  1. Mở thông tin tài khoản Microsoft của bạn đọc .
  2. Nhấp vào Devices .

    Bảng tinh chỉnh thông tin tài khoản Microsoft

  3. Chọn thiết bị và nhấp vào nút Show details .

    List thiết bị trên thông tin tài khoản Microsoft

  4. Nhấp vào tab Status  .
  5. Xem phần “This PC” để tìm hiểu thông tin bộ lưu trữ của thiết bị của bạn đọc.

Windows 10 sử dụng ổ cứng từ thông tin tài khoản Microsoft

Sau khoản thời gian hoàn tất quá trình, các bạn sẽ có ý tưởng về dung tích tàng trữ hoặc dung tích vẫn còn trống trên thiết bị của mình. Nếu bạn thích test chi tiết cụ thể dung tích tàng trữ của những máy tính nữa được links với thông tin tài khoản Microsoft của bạn đọc, chỉ việc nhấp vào nút Hiển thị chi tiết cụ thể từ phần “Thiết bị” trong thông tin tài khoản của bạn đọc.

Phần tốt nhất về phương pháp này là máy tính của bạn đọc thậm chí còn không hãy trực tuyến và chúng ta có thể test thông tin này từ bất kỳ đâu.

Ngoài ra, lưu ý rằng trong trang chi tiết cụ thể thiết bị, chúng ta có thể tìm hiểu xem máy tính của bạn đọc từng lỗi thời không và chúng ta có thể xem văn bản báo cáo sức mạnh hiện tại, gồm có thông tin về chống vi-rút, tường lửa và bảo mật thông tin đối với ứng dụng.

Tất yếu, như mọi trong lúc, chúng ta có thể sử dụng trang setup Lưu ý nghĩa để test chi tiết cụ thể ổ cứng và xem những gì đang thu được không khí để nắm rõ hơn về kiểu cách mở màn xóa tệp để giải phóng bộ lưu trữ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *