Phương pháp tắt tự động hóa đồng hóa hóa iPhone, iPod trong iTunes trong khi sạc vào máy tính

Phương pháp tắt tự động hóa đồng hóa hóa iPhone, iPod trong iTunes trong khi sạc vào máy tính

Khi chúng ta sạc iPhone hoặc iPod vào máy tính đã từng setup iTunes trên iTunes, iTunes sẽ tự động hóa mở và cố gắng nỗ lực đồng hóa với thiết bị . Táo bị cắn thiết kế này như một sự tiện lợi; nó ngắt ra quy trình của việc phải mở iTunes bằng tay thủ công. Nhưng có một vài nguyên do chính đáng để ngừng tự động hóa đồng hóa hóa đối với iPhone hoặc iPod của bạn đọc. Nội dung bài viết này phân tích và lý giải nguyên do chúng ta cũng có thể muốn tắt tự động hóa đồng hóa hóa và cách thức triển khai.

Nguyên nhân để tắt tự động hóa đồng hóa hóa trong iTunes

Chúng ta có thể không thích iTunes tự động hóa đồng hóa hóa thiết bị của bạn đọc vì những nguyên do như:

 

 • Nó không phải là máy tính của bạn đọc. Đôi lúc chúng tôi sạc iPhone của mình vào máy tính hoặc máy tính không thuộc về chúng tôi vì chúng tôi muốn sạc pin máy tính Macbook . Trong trường hợp đó, bạn đọc không thích iPhone cố gắng nỗ lực đồng hóa hóa với máy tính
 • Nó không phải là máy tính chính của bạn đọc. Trong cả trong khi máy tính thuộc về bạn đọc, nếu đó không phải là máy tính bạn đọc thường đồng hóa hóa, nó sẽ không tồn tại tài liệu đúng chuẩn mực trên đó. Các bạn không thích vô tình ghi đè tài liệu bạn phải với thông tin lỗi thời 
 • Các bạn không tồn tại thời hạn. Quy trình đồng hóa hóa rất có thể mất nhiều thời hạn. Nếu như khách hàng có nhiều tài liệu bạn đọc phải đồng hóa hóa hoặc nếu khách hàng hỏng hóc trong khi đồng hóa hóa một vài loại nội dung (trong khi chúng tôi hỏng hóc trong khi đồng hóa hóa nhạc trong quá khứ; nhiều lúc phải mất hàng giờ để đồng hóa hóa cơ dòng) mất nhiều thời hạn. Nếu như khách hàng đang vội vàng, các bạn sẽ không thích chờ đón.

Dù nguyên do của bạn đọc là gì, quy trình bạn phải triển khai để ngừng tự động hóa đồng hóa hóa hơi không giống nhau dựa vào phiên dòng iTunes bạn đọc có (tuy vậy chúng tương tự nhau so với toàn bộ những phiên dòng)

Nếu như khách hàng đang hoạt động iTunes 12 trở lên, hãy tuân theo quy trình sau để ngừng tự động hóa đồng hóa hóa:

 1. Liên kết iPhone hoặc iPod với máy tính của bạn đọc. iTunes sẽ tự động hóa khởi hoạt động. Nếu không, hãy khởi hoạt động nó
 2. Nếu có thể, hãy nhấp vào hình tượng iPhone hoặc iPod nhỏ ở góc cạnh trên cùng bên trái, ngay phía dưới những nút tinh chỉnh và điều khiển phát lại để chuyển tới screen Summary.
 3. Trong hộp Options gỡ chọn hộp ở kề bên Automatically sync when this iPhone is connected
 4. Nhấp vào Apply ở góc cạnh dưới cùng bên phải của iTunes để lưu setup new của bạn đọc

Tắt Tự động hóa đồng hóa hóa trong iTunes 11 và trước đó

So với những phiên dòng trước của iTunes, quy trình này tương đối giống nhau, nhưng quy trình và văn dòng hơi không giống nhau. Nếu phiên dòng iTunes của bạn đọc không tồn tại những tùy thuộc chọn đúng chuẩn mực này, hãy tìm những phiên dòng thích hợp nhất và thử những thứ đó.

 1. Trước khi chúng ta sạc iPhone hoặc iPod vào máy tính, mở iTunes
 2. Xuất hiện sổ Preferences (trên máy Mac, vào menu iTunes -> Preferences -> Devices .Trên PC, vào Edit -> Settings -> Devices. Các bạn rất có thể nên phải nhấn Alt + E trên keyboard để hiển thị hành lang cửa số này vì trình đơn nhiều lúc bị ẩn theo mặc định)
 3. Trong hành lang cửa số bật lên, nhấp vào tab Devices
 4. Tìm hộp kiểm có nhãn Prevent iPods, iPhones, and iPads from syncing automaticallyTest nó
 5. Nhấp vào OK trên cuối hành lang cửa số để lưu những thay đổi đổi của bạn đọc và tạm dừng hoạt động sổ.

Tự động hóa đồng hóa
hóa hiện đã biết thành tắt. Rất iTunes và sạc iPod hoặc iPhone của bạn đọc vào máy tính và không tồn tại gì nên xẩy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *