Phương pháp quy đổi HEIC thành JPG hoặc PNG trong Windows 10/8/7

Phương pháp quy đổi HEIC thành JPG hoặc PNG trong Windows 10/8/7

Bạn đọc có mong muốn quy đổi ảnh từ định dạng HEIC sang JPG hoặc PNG không?

Như chúng ta có thể xác định, iPhone và iPad new giờ đó chụp hình trên định dạng HEIF (Định dạng hình ảnh lợi nhuận khổng lồ) new và lưu hình ảnh với phần mở rộng HEIC. Quyền lợi của việc sử dụng HEIF / HEIC trên JPG là định dạng phương tiện đi lại new mất khoảng chừng 50% tối thiểu dung tích hơn so với JPG cũ.

Nếu như khách hàng có một loạt những hình ảnh trên PC của bạn đọc với phần mở rộng HEIC, chúng ta có thể muốn quy đổi chúng sang định dạng JPG hoặc PNG phổ cập để toàn bộ những ứng dụng của bạn đọc tương hỗ nó. Sau đấy là năm phương pháp để nhanh gọn lẹ quy đổi HEIC thành JPG hoặc PNG trong Windows 10/8/7.

LƯU Ý: Chúng tôi khuyên bạn đọc nên lưu hình ảnh trên định dạng hình ảnh HEIC trên PC của bạn đọc để tiết kiệm ngân sách dung tích đĩa (HEIC nhận được khoảng chừng 1/2 kích thước của JPG cũ mà không tác động tới chất lượng). 

Thời điểm hôm nay, chúng tôi hướng dẫn bạn đọc những công cụ miễn phí và tốt nhất có sẵn để quy đổi những tệp HEIC thành những định dạng JPG và PNG thân thiện với người tiêu dùng hơn. Ba trong số những cái tốt nhất được trình làng trên đó.

  • Phương pháp 1: Quy đổi HEIC sang JPG Trực tuyến
  • Phương pháp 2: Quy đổi hàng loạt HEIC sang JPG trên Windows PC
  • Phương pháp 3: Quy đổi HEIC sang JPG miễn phí

Phương pháp 1: Quy đổi HEIC sang JPG Trực tuyến

Heictojpg.com là một tiện ích trực tuyến giản dị được cho phép bạn đọc chỉ việc trỏ và thả hình ảnh để quy đổi trực tuyến. Đó là barebones nhưng tương đối có kĩ năng. Có số lượng giới hạn 30 ảnh mà chúng ta có thể quy đổi cùng một lúc, vì vậy nếu khách hàng có nhiều ảnh, vấn đề này hoàn toàn có thể không phải là ảnh với bạn đọc. Và nó không quy đổi sang PNG, chỉ JPEG.

Ngoài ra, bạn đọc nên lưu ý rằng vì bạn đọc đang tải hình ảnh của mình lên một vùng tiếp theo, chúng hoàn toàn có thể không an toàn và đáng tin cậy như khi chúng ta tiến hành quy đổi cục bộ phận trên máy của mình thông qua một ứng dụng từng tải xuống. Tuy nhiên, xem xét nó miễn phí, chúng ta có thể với nó một đi.

chuyen doi heic sang jpg hoac png trong windows

Phương pháp 2: Quy đổi hàng loạt HEIC sang JPG Windows 10 mà không thực hiện giảm chất lượng

Nhưng nếu bạn rất thích một chiếc gì đó mạnh mẽ và uy lực hơn so với thực chất hoàn toàn có thể quy đổi hình ảnh iOS 11 HEIC của bạn đọc, tiếp sau đó những công cụ thời thượng là những gì bạn rất thích. Trong số đó, TunesBro HEIC Converter nổi trội so với đám đông vì tính linh hoạt của nó.

Bạn đọc chỉ hoàn toàn có thể quy đổi một hình ảnh tại một thời gian với chính sách quy đổi đơn lẻ hoặc tiến hành hơn 100 hình ảnh trong một lần với chính sách quy đổi hàng loạt. Nó hoạt động và sinh hoạt trên Windows 10 toàn bộ những cách thức trở lại XP và Vista, và quy đổi những tập tin HIEC hoặc HEIF thành định dạng JPG và PNG. Bạn đọc thậm chí là hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh chất lượng đầu ra trước lúc quy đổi những tập tin.

Những tính năng tiên phong hàng đầu của TunesBro HEIC Converter

  • Tối thiểu mất chất lượng sau thời điểm quy đổi
  • Quy đổi hàng loạt cao nhất 500 ảnh trở lên cùng một lúc
  • Hoàn toàn có thể quy đổi HEIC thành JPG và PNG
  • Tương hỗ Windows 10 và macOS tiên tiến nhất

Bước 1 Thiết lập TunesBro HEIC Converter

Nhấp vào nút Tải xuống nút phía bên dưới và lưu tệp setup trên máy tính. Tiếp sau đó setup TunesBro HEIC Converter với Windows PC hoặc Mac. Phần mềm sẽ tiến hành mở mặc định trong khi setup hoàn tất.

Bước 2 Chọn chính sách Conversation

Trên giao diện, các bạn sẽ thấy những tùy thuộc chọn chính sách quy đổi được đề cập trên trên – Convert Single Photo ( Quy đổi ảnh Đơn lẻ) và Convert Batch Photo (Quy đổi hàng loạt). Chọn cái thích hợp. Trong ví dụ này, chúng tôi sẽ quy đổi hàng loạt thực hiện ví dụ.

Chuyển đổi hàng loạt

Bước 3 Nhập tập tin HEIC và kiểm soát và điều chỉnh chất lượng đầu ra

Trên screen tiếp theo, các bạn sẽ thấy một hành lang cửa số new, nơi chúng ta có thể thêm ảnh có thể quy đổi, định dạng đầu ra và chất lượng rất cần thiết, mặc dù bạn rất thích giữ siêu tài liệu EXIF ​​và nơi bạn rất thích lưu những tệp từng quy đổi. Theo mặc định, chất lượng đầu ra được đặt thành 100% và định dạng mặc định được đặt thành JPG.

Chuyển đổi hàng loạt

4 Khởi đầu quy đổi HEIC thành JPG

Tại thời gian này, bạn đọc nên lựa chọn một thư phần đầu ra để lưu những tập tin HEIC từng được quy đổi. Ở đầu cuối, nhấn nút “Convert ” và việc làm được tiến hành.

hoàn thành chuyển đổi

Phương pháp 3: Phương pháp quy đổi HEIC sang JPG miễn phí

Ezgif là một công cụ quy đổi trực tuyến miễn phí cho những tập tin HEIC và HEIF. Giao diện là một ít nguyên thủy, nhưng nó tiến hành việc làm tương đối tốt. Phương thức tải lên là sử dụng Explorer/ Finder hoặc bằng phương pháp dán URL. Kích thước tệp cao nhất là 35GB. Không phải là tốt nhất của những công cụ quy đổi trực tuyến, nhưng đủ tác dụng nếu khách hàng chỉ có một vài hình ảnh để quy đổi.

ezgif

Phần Tóm lại

Bạn cũng có thể ngần ngại thanh toán với một công cụ thời thượng trong khi có những tùy thuộc chọn miễn phí, nhưng nếu khách hàng vẫn trên trên tường, chúng tôi khuyên bạn đọc xem cách thức những công cụ miễn phí hoạt động và sinh hoạt và tiếp sau đó sắm giấy phép thời thượng sau khi chúng ta trải nghiệm thực tiễn của nó . Các bạn sẽ xác định đúng chuẩn mực loại yếu tố mà chúng tôi từng nói đến việc – những yếu tố về chất lượng, mối quan tâm về quyền riêng tư và hơn thế nữa. Nó hoàn toàn có thể tức là một vài Bucks thoát ra khỏi túi của bạn đọc, nhưng, sau cuối, sự tiện lợi và hiệu suất của một thành phầm thời thượng sẽ luôn luôn biện minh với ngân sách đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *