Phương pháp nhắn tin nhắn văn mẫu từ Windows 10 PC

Phương pháp nhắn tin nhắn văn mẫu từ Windows 10 PC

Các bạn có mong muốn xem những tin nhắn mà các bạn đã nhận được được trên điện thoại cảm ứng thông minh Android của mình trên PC Windows 10 không? Các bạn có mong muốn nhắn tin nhắn SMS và MMS ngay từ PC Windows 10 của mình không?

Nếu như khách hàng là người tiêu dùng Windows 10 PC, các bạn sẽ rất vui lúc biết rằng rất có thể nhận và nhắn tin nhắn (SMS và MMS) ngay từ máy tính Windows 10 của các bạn. Điểm duy nhất là tính năng này chỉ tương hỗ điện thoại cảm ứng thông minh Android lúc bấy giờ. Vì vậy, người tiêu dùng iPhone không thể gửi và nhận tin nhắn từ Windows 10 PC vào thời khắc này.

cach gui tin nhan van ban tu windows 10 pc

Trước lúc biết phương pháp nhận và nhắn tin nhắn từ PC Windows 10 của các bạn, các bạn nên rõ được một vài yếu tố. Thứ nhất, tính năng này còn có sẵn cho những PC sử dụng được Windows 10 phiên mẫu 1803 trở lên. Thứ hai, thiết bị Android của các bạn phải đang làm việc phiên mẫu 7.0 (Nougat) hoặc phiên mẫu new hơn và phải được liên kết với Wi-Fi.

Đấy là phương thức nó hoạt động và sinh hoạt. Ứng dụng Điện thoại thông minh của các bạn chính thức trong Windows 10 khiến cho bạn nhận và vấn đáp tin nhắn văn mẫu. Các bạn chỉ việc link điện thoại cảm ứng thông minh Android với PC Windows 10 của các bạn (tập thể dục một lần) để truy vấn tin nhắn trên điện thoại cảm ứng thông minh Android ngay từ PC Windows 10 mà không phải liên kết điện thoại cảm ứng thông minh với PC.

Những ứng dụng điện thoại cảm ứng thông minh của các bạn sẽ hiển thị những thông điệp mà các bạn nhận được hoặc gửi đi trong vòng 30 ngày qua. Nó sẽ hiển thị cả SMS (Thương Mại & Dịch Vụ tin nhắn ngắn) và MMS (Thương Mại & Dịch Vụ nhắn tin đa phương tiện đi lại). Những loại tin nhắn khác ví như Thương Mại & Dịch Vụ tin tức Đa phương tiện đi lại (RCS) không được tương hỗ.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ xem phương thức thiết lập ứng dụng Điện thoại thông minh của các bạn trong Windows 10 để nhận và nhắn tin nhắn văn mẫu.

Nhận và nhắn tin nhắn văn mẫu từ Windows 10 PC

Bước 1: Trên PC Windows 10 của các bạn, hãy thiết đặt ứng dụng Điện thoại thông minh của các bạn từ Store Microsoft ( Link shop ). Nếu như khách hàng đang làm việc Windows 10 1809 hoặc phiên mẫu new hơn, các bạn không nhất thiết phải thiết đặt ứng dụng từ Store lúc ứng dụng được thiết đặt sẵn.

Bước 2: Khi chúng ta khởi sử dụng được ứng dụng Điện thoại thông minh của mình, các bạn sẽ được yêu cầu truy cập vào thông tin tài khoản Microsoft của mình. Truy nhập vào thông tin tài khoản Microsoft của các bạn .

Bước 3: Tiếp theo, các bạn sẽ thấy Link your phone and PC . Nhấp vào nút Link phone .

Bước 4: Khi chúng ta được yêu cầu nhập số điện thoại cảm ứng thông minh di động, vui lòng nhập số điện thoại cảm ứng thông minh di động các bạn đang sử dụng trên thiết bị Android và tiếp sau đó nhấp vào nút Send để nhận tin nhắn văn mẫu trên điện thoại cảm ứng thông minh của các bạn với link để tải xuống ứng dụng Sát cánh điện thoại cảm ứng thông minh của các bạn.

Nói chung, các bạn sẽ nhận được tin nhắn sau vài giây. Nhưng nếu như bạn không sở hữu và nhận được thư trong cả sau một hoặc hai phút, hãy nhấp vào link Resend .

Bước 5: Trên điện thoại cảm ứng thông minh của các bạn, mở tin nhắn văn mẫu, chạm vào link, tải ứng dụng Phone Companion rồi truy cập vào thông tin tài khoản Microsoft (cùng thông tin tài khoản các bạn từng sử dụng để truy cập trên Windows 10 PC) lúc được hỏi để thực hiện như vậy để link điện thoại cảm ứng thông minh Android của các bạn và Windows 10 PC.

Bước 6: Sau cùng, mở ứng dụng Điện thoại thông minh của các bạn trên PC rồi nhấp vào Tin nhắn trên bên trái ứng dụng để xem tin nhắn văn mẫu.

cach gui tin nhan van ban tu windows 10 pc

Để nhắn tin nhắn new, hãy nhấp vào Tin nhắn new.

M TO: Nếu Ứng dụng Điện thoại thông minh của các bạn không hiển thị tin nhắn, hãy đảm nói rằng nó được phép sử dụng được ẩn bằng phương pháp yếu tố nhắm tới Settings app > Privacy > Background apps.

Như chúng ta có thể thấy trong hình trên, các bạn cũng rất có thể truy vấn ảnh điện thoại cảm ứng thông minh Android từ PC sử dụng được Windows 10 thông qua Điện thoại thông minh của các bạn. Nhấp vào Ảnh trên phía bên trái của ứng dụng để xem toàn bộ ảnh từng chụp mới gần đây. Xin lưu ý rằng nó chỉ hiển thị những ảnh mới gần đây nhất và không hiển thị toàn bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *