Phương pháp mở lại tab trình duyệt mà bạn đọc đã từng đóng

Phương pháp mở lại tab trình duyệt mà bạn đọc đã từng đóng

Các bạn đã từng khi nào có hai hoặc nhiều tab đang mở trong trình duyệt web của mình và bị đóng một trong số đó một cách thức vô tình, hoặc bằng phương pháp nhấp chuột sai hoặc chỉ đơn giản và giản dị là đóng một tab sai?

Hiện nay tôi chỉ đơn giản và giản dị là thao tác một ít thực hiện và những tab vô tình đóng lại ngay luôn xuất hiện lại!

2 Phương pháp phục sinh lại Tab đã từng đóng trên trình duyệt web

Vâng, thực sự được bảo rằng nó không phải là thực sự kỳ diệu, mà là một vài “thủ thuật” bằng phương pháp sử dụng keyboard hoặc chuột.

Sử dụng keyboard

– Nhấn tổng hợp phím Ctrl + phím ShiftT keyboard phối hợp.

Sử dụng chuột 

– Nhấp chuột phải vào bất kỳ tab trình duyệt đang mở nào và nhấp vào Peopen closed tab Mở lại tab đã từng đóng ).

Mặc dù bạn đọc thích sử dụng phương pháp một hoặc hai, tình trạng cũng giống như nhau: Tab sau cuối bạn đọc đóng trong trình duyệt web sẽ mở lại với website được hiển thị tại thời gian ngừng hoạt động không đúng thời cơ của nó đang đợi bạn đọc tiếp tục!

Tái diễn quy trình và tiếp theo tới tab sau cuối mà bạn đọc đã từng đóng sẽ mở lại. Rất nhỏ gọn.

Và đấy là một thủ thuật tiếp theo: Yếu tố này cũng sinh hoạt khi chúng ta vô tình đóng toàn bộ phận trình duyệt bằng phương pháp nhấp vào dấu X nhỏ ở góc cạnh trên cùng bên phải của hành lang cửa số.

Nếu như khách hàng vô tình đóng trình duyệt, chỉ việc khởi động lại trình duyệt và nhấn Ctrl + Shift + T để mở lại tab được sử dụng lần cuối!

Mẹo này sinh hoạt với Microsoft Edge, Internet Explorer, Firefox, Opera và Chrome (và có lẽ rằng cả những trình duyệt tiếp theo nữa, nhưng tôi chỉ thử nghiệm nó với năm trình duyệt này).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *