Phương pháp Chặn Trang Web Trên Windows 10

Phương pháp Chặn Trang Web Trên Windows 10

Tất cả chúng ta cũng hoàn toàn có thể thấy thật nhiều trẻ em rơi vào vòng luẩn quẩn của nghiện ma túy, khủng bố mạng hoặc thậm chí còn là mại dâm. Thanh thiếu niên cảm thấy quá thú vị trong lúc truy vấn những website khiêu dâm, mà không sở hữu và nhận ra mức độ nguy hiểm của chúng hoàn toàn có thể tác động tới tư tưởng của mình. Công nghệ tiên tiến càng tăng trưởng, nó càng trở nên nguy hiểm so với toàn cầu. Ngoài ra, một trong những người dân có thói quen xấu là thăm dò máy tính của các bạn, nhìn vào những gì các bạn nhìn mọi lúc!

Các bạn không thể ngăn ngừa con cháu của các bạn hoặc bất kỳ ai dành cho việc đó truy vấn internet. Nhưng tối thiểu chúng ta có thể lọc hoặc test những gì họ đang truy vấn. Tới với thắc mắc thực hiện thế nào để chặn một website trên windows 10, nhất là trên Windows, trên đó tôi sẽ giúp đỡ bạn những phương pháp để chặn những website trên Windows 10 .

Trước tiên tất cả chúng ta hãy hiểu nguyên nhân tại sao tất cả chúng ta phải chặn một trong những website trên windows 10.

Internet là nguồn thông tin và tài liệu vô lượng. Được cho phép ai đó sử dụng ngẫu nhiên máy tính của các bạn mọi lúc và mở những website không giống nhau trên máy tính của các bạn dựa vào lịch sử hào hùng chứng minh và khẳng định tác động tới quyền riêng tư của các bạn. Phần không dễ chịu nhất nhưng buồn cười nhất của trình duyệt ngẫu nhiên này là phần lớn được tiến hành mà không tồn tại kiến ​​thức và sự được chấp nhận của các bạn.

Để ngăn ngừa sự can thiệp này, chúng ta có thể phải đặt những hạn chế trên máy tính Windows 10 của mình, để ngăn những kẻ mạo danh mở một vài website được chọn trên thiết bị của các bạn.

Tại sao bạn phải đặt những hạn chế cho những website nhất định?

  • Lướt video trực tuyến hoàn toàn có thể quá đắt, nhất là những video thu hút nhiều lưu lượng truy vấn.
  • Nếu ai đó thứ hai sử dụng khối hệ thống và truy vấn một trong những website không tương thích¬.
  • Nếu setup internet của các bạn sao dành cho mật khẩu cho những thông tin tài khoản truyền thông xã hội của các bạn được ghi nhớ, bất kỳ người lạ nào thì cũng hoàn toàn có thể đơn giản dễ dàng nhập vào khi chúng ta vắng mặt để can thiệp với những cụ thể cá thể của các bạn.
  • Trẻ nhỏ thông minh hơn ước tính của chúng tôi về chúng. Nếu khách hàng đang san sẻ máy tính Windows 10 của mình với con các bạn, thì bạn phải rất là cảnh giác!

Vì phòng bệnh hơn sửa bệnh, nên luôn luôn tốt hơn dành cho những website chặn Windows 10 hơn là tiếc nuối về sau. Giờ đây chúng tôi sẽ mở ra 3 kỹ thuật quan trọng nhất và đơn giản nhất trong số những kỹ thuật không giống nhau sẽ giúp đỡ bạn chặn một trong những website nhất định trên thiết bị windows của các bạn.

3 Phương pháp chặn website trên Windows 10

Có thật nhiều nguyên nhân để chặn những website như Face book, Twitter, YouTube và những phương tiện đi lại truyền thông xã hội thứ hai, nhất là các bạn đang quản lý điều hành một tổ chức triển khai. Chúng tôi sẽ chỉ dành cho các bạn phương thức chặn những website được chọn trong toàn bộ những trình duyệt chính và toàn bộ những phiên dòng Windows. Trong phần này của nội dung bài viết, các bạn sẽ trải qua 3 phương thức để chặn một website trên windows 10 với việc trợ hỗ trợ của một trong những ứng dụng chặn website và setup Windows.

1. Chặn trang Web trên Windows 10 thông qua file Hosts

File Hosts là một tệp dịch vụ dành cho Windows được người tiêu dùng sử dụng. Những Windows 10 chặn những website bằng phương pháp thêm URL tương ứng vào file Hosts. Điểm trừ lớn số 1 của ý tưởng này là vấn đề này sẽ bị nockout rút, và vì đó không hiệu suất cao nhiều. Kế hoạch được đề cập không được bảo vệ thông qua mã PIN và không được chấp nhận chặn những trang https: //.

Thực hiện thế nào được tiến hành?

Bước 1: Mở ứng dụng Notepad với tư phương thức quản trị viên. Để thực hiện như vậy, hãy nhập “Notepad” vào trường tìm tìm Start/taskbar, nhấp chuột phải vào phần Notepad và tiếp sau đó di Run as administrator.

Nhấp vào nút Yes khi chúng ta thấy lời nhắc “User Account Control prompt”.

Bước 2: Trong hành lang cửa số ứng dụng Notepad, nhấn vào menu File, di Open, thay đổi đổi loại file từ Text Documents thành All Files (xem hình phía bên dưới). Yếu tố hướng tới C:WindowsSystem32driversetc  và chọn file Hosts.

Nhấp vào nút Open để mở tệp thông qua Notepad.

Bước 3: Trong khi file hosts được mở thông qua Notepad, hãy thêm URL của những website mà bạn rất thích chặn truy vấn trên PC Theo phong cách sau:

127.0.0.1 www.bing.com

127.0.0.1 www.google.com

Bước 4: Sau cùng, nhấp vào menu File và tiếp sau đó nhấp vào tùy thuộc chọn Save (Ctrl + S) để lưu những thay đổi đổi. Đó là nó!

Hãy thử mở một trong những URL này trong bất kỳ trình duyệt web nào trên PC của các bạn ngay hiện nay. Không tồn tại website nào bị chặn
sẽ tải trên PC của các bạn Tính từ lúc hiện nay.

Để rút chặn website một lần nữa, hãy tuân theo những hướng dẫn được đề cập trên trên và xóa những phần website khỏi tệp sever. Lưu những tập tin.

2. Sử dụng ứng dụng chặn trang Web

Đó là phương thức tốt nhất và đơn giản nhất để chặn những website Windows 10. Những loại ứng dụng này được bảo vệ khỏi việc vượt qua, trong lúc so sánh với những phương pháp thứ hai và được chấp nhận các bạn nêm những website Theo phong cách tốt hơn thật nhiều. Lấy ví dụ về HT Employee Monitor dành cho doanh nghiệp và HT Parental Control, chúng tôi sẽ chỉ dành cho các bạn phương thức chặn một trong những website trong những trình duyệt phổ cập.

Thực hiện thế nào được tiến hành?

Triển khai theo những hướng dẫn phía bên dưới và chúng ta có thể đơn giản dễ dàng chặn bất kỳ website nào trên Windows 10:

  1. Tải về và setup ứng dụng.
  2. Chuyển tới tab Website Blocking . Đề cập tới website và nhấp vào Block.
  3. Nhấp vào Apply.

3. Với Windows Family Safety

Đó là một phương thức hiệu suất cao để chặn những website windows 10 . Tuy nhiên, nó chỉ tương thích cho những người sử dụng mà không tồn tại bất kỳ độc quyền quản trị nào.

Thực hiện thế nào được tiến hành?

Bước 1. Nhập vào Control Panel của các bạn và đặt vào User Accounts and Family Security.

Bước 2. Giờ đây hãy thiết lập khối hệ thống đáng tin cậy mái ấm gia đình trực tuyến dành cho mọi người tiêu dùng.

Bước 3. Chọn người tiêu dùng mà bạn rất thích chặn những website.

Bước 4. Chọn vào On, enforce current setting

Bước 5. Nhấp vào Web filtering.

Bước 6. Chọn tùy thuộc chọn Users can only use the websites I allow và nhấp vào Allows or block specific websites.

Bước 7. Kích dán địa chỉ URL bạn rất thích chặn và nhấn  Block. Website này sẽ tiến hành nhìn thấy trong list những website bị chặn. Tương tự động, thêm toàn bộ những website bạn rất thích chặn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *