Phục sinh lại Microsoft Edge sau thời điểm thiết lập lại Windows 10

Phục sinh lại Microsoft Edge sau thời điểm thiết lập lại Windows 10

Windows hiện gồm có công dụng phục sinh và thực hiện new được cho phép bạn đọc nhanh gọn lẹ và đơn giản xóa và phục sinh PC trong khi mọi thứ không sinh hoạt đúng mực. Tuy nhiên, một yếu tố mà người ta không xử lý là phục sinh toàn bộ tài liệu của bạn đọc – và nhất là những phần yêu thích của trình duyệt. Những người dân không lúc nào được sao lưu, và phục sinh chúng sau thời điểm thực hiện new PC không phải là đơn giản như nó phải được.

Microsoft Edge là một thành phần khối hệ thống và những tài nguyên của nó gồm có những phần yêu thích duyệt web. Tài liệu đó không được lưu giữ trên vùng vị trí được giữ đáng tin cậy với tài liệu của bạn đọc. tin tức này sẽ bị xóa với toàn bộ những thành phần khối hệ thống thứ hai trên ổ cứng của bạn đọc .

Tuy nhiên, điều này không tức là họ từng thua. Nếu như bạn đang thiếu Phần yêu thích của mình từ Microsoft Edge và bạn thích họ quay trở về, chúng ta cũng có thể sử dụng quy trình sau để phục sinh chúng.

Sau thời điểm Windows refresh được triển khai, nó sẽ đặt những tập tin khối hệ thống cũ của bạn đọc vào một trong những thư phần mang tên “Windows.old.” Các bạn sẽ nên phải đi vào thư phần đó và trỏ một trong những tập tin ra ngoài.

1. Mở Windows Explorer (trước đó được gọi là File Manager) và vấn đề hướng tới thư phần sau: “C:Windows.old.”

2. Yếu tố hướng tới thư phần “Users”.

3. Xác xác định trí thư phần tương ứng với tên người tiêu dùng bạn đọc từng sử dụng để truy cập vào Windows . Nhấp vào thư phần khớp với tên người tiêu dùng đó.

4. Chọn “View -> Enable Hidden Items” và tìm tìm thư phần mang tên “AppData”.

5. Yếu tố hướng tới “C:Windows.oldUsersvàlt;usernamevàgt;AppDataLocalPackages.”

6. Tìm và mở thư phần mở đầu thông qua “Microsoft.MicrosoftEdge”.

7. Mở thư phần mang tên “AC.” Yếu tố hướng tới “MicrosoftEdgeUserDefault” phía dưới thư phần đó.

8. Toàn bộ phận địa chỉ vào thư phần sẽ trông tương tự sau:

9. Sao chép nội dung của thư phần Default vào một trong những nơi đáng tin cậy. Các bạn sẽ có thể nó trong bộ phận hành vi tiếp theo.

Hiện nay bạn đọc từng giải nén Favorites của bạn đọc, đã đi vào lúc đưa chúng vào đúng nơi để Edge rất có thể tải chúng.

1. Đóng Microsoft Edge nếu nó hiện nay đang mở.

2. Mở Windows Explorer và vấn đề hướng tới thư phần sau. Đường dẫn này tương tự động với vùng vị trí trước đó.

3. Mở một hành lang cửa số Windows Explorer thứ hai và vấn đề hướng tới thư phần nơi bạn đọc từng sao chép những tệp mà bạn đọc từng trích xuất từ ​​“Windows.old”.

4. Dán những tập tin vào đường dẫn trên trên. Đảm bảo toàn bộ những tệp được sao chép.

5. Mở Microsoft Edge. Phần yêu thích của các bạn sẽ được đặt lại.

Trong một trong những trường hợp, những phần yêu thích của Edge từng được xác định là biến mất sau thời điểm phục sinh chúng thông qua quy trình trên. Nếu vấn đề này xẩy ra, hãy tuân theo quy trình sau đây.

1. Với Edge mở, nhấp vào ba dấu chấm ở góc cạnh trên bên phải của hành lang cửa số ứng dụng và tiếp sau đó nhấp vào Settings.

2. Trong phần Import Favorites và Other Info, hãy nhấp vào nút “Import from another browser”.

3. Nhấp vào nút “Export” và lưu những phần ưa thích của bạn đọc dưới dạng tệp HTML.

4. Đóng Edge và mở lại.

5. Test xem phần yêu thích của bạn đọc từng xuất hiện chưa thể.

6. Nếu yêu thích của bạn đọc không trả lại, hãy tái diễn quy trình và 2 . Thay thế vì xuất, hãy nhấp vào nút “Import from a file” và tuân theo hướng dẫn.

Việc xây dựng lại PC Windows 10 không mất nhiều ngày tương tự với những phiên phiên bản trước của Windows . Với Windows 10, việc phục sinh mọi thứ trải qua System Refresh hoặc Restore không phải lúc nào thì cũng mang trong mình lại những phần yêu thích của Edge. Rất may, với một tối thiểu việc làm sẵn sàng, chúng ta cũng có thể sao lưu chúng và mang trong mình chúng trở lại khi chúng ta có thể chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *