OBS Studio là gì? Hướng dẫn phương pháp tải OBS Studio về máy tính

Nếu như bạn đang tìm tìm một ứng dụng dùng để làm quay màn hình hiển thị và hoàn toàn có thể livestream trực tiếp thì không gỡ qua OBS Studio. Đấy là một ứng dụng quay màn hình hiển thị được nhiều người tiêu dùng. Sforum sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp tải và sử dụng ứng dụng trên máy tính cụ thể nhất.

  • AIDA64: Ứng dụng test thông tin máy tính, Smartphone
  • AMD Radeon Software là gì? Phương pháp setup và sử dụng AMD Radeon Software đạt hiệu suất cao tốt nhất

Phần lục

OBS Studio là gì?

OBS Studio là tên gọi viết tắt của Open Broadcaster Software, là một ứng dụng dùng để làm quay màn hình hiển thị máy tính được nhiều người tiêu dùng. Ứng dụng này sở hữu những công cụ sửa đổi phong phú, nhờ có đó chúng ta cũng có thể dựng một video với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động. Đặc biệt quan trọng, OBS Studio vẫn còn được chấp nhận người tiêu dùng quay video trực tiếp, livestream, đấy là một tính năng nổi trội thu hút người tiêu dùng.

Những tính năng của OBS Studio

  • Ứng dụng được chấp nhận người tiêu dùng quay màn hình hiển thị máy tính.
  • OBS Studio cung ứng đối với các bạn phong phú những công cụ sửa đổi video.
  • Chúng ta có thể lưu video về máy tính với nhiều định dạng, hình ảnh chất lượng và âm thanh sống động.
  • Đặc biệt quan trọng, chúng ta cũng có thể livestream trực tiếp để đăng tải Youtube, Facebook,… với âm thanh giọng nói rõ ràng.

Hướng dẫn phương pháp tải OBS Studio về máy tính

Bước 1: Trước tiên, các bạn vào website để tải ứng dụng tại đó, tiếp sau đó chọn “Windows” để tải về máy tính hệ điều hành và quản lý Windows.

Bước 2: Bạn đọc đợi một lúc để ứng dụng tải về máy, tiếp sau đó nhấn vào tệp new tải về như hình tiếp sau đây để tiến hành setup.

Bước 3: Tiếp theo, chọn “Next” để tiến hành setup OBS Studio về máy tính.

Bước 4: Tiếp sau đó, các bạn tiếp tục nhấn “Next”.

Bước 5: Tiếp tục, chọn “Install” để máy tính tiến hành setup ứng dụng.

Bước 6: Sau thời điểm setup xong, các bạn nhấn “Finish” là từng setup ứng dụng thành công xuất sắc.

Phương pháp quay màn hình hiển thị máy tính thông qua OBS Studio đơn giản và giản dị

Bước 1: Để sử dụng ứng dụng OBS Studio quay màn hình hiển thị, các bạn vào ứng dụng trên màn hình hiển thị máy tính và nhấn vào hình tượng dấu cộng như hình tiếp sau đây.

Bước 2: Tiếp theo, các bạn click vào phần “Display Capture”.

Bước 3: Bạn đọc đặt tên và chọn “OK” để khởi đầu quay màn hình hiển thị máy tính.

Bước 4: Nếu bạn có nhu cầu muốn quay trở lại màn hình hiển thị có sự dịch chuyển của con trỏ chuột, tick chọn “Capture Cursor”nhấn “OK”.

Bước 5: Để setup lưu về máy tính, các bạn nhấn “Settings” như hình tiếp sau đây.

Bước 6: Tiếp theo, các bạn chọn phần “Output” để setup tải video từng trở lại máy. Tiếp sau đó, chọn nơi lữu trữ video tại phần Recording Path và kiểu định dạng video tại phần Recording Format.

Bước 7: Sau thời điểm thiết lập tàng trữ xong, các bạn nhấn “Start Recording” để khởi đầu quay màn hình hiển thị máy tính thông qua ứng dụng OBS Studio.

Bước 8: Sau thời điểm từng quay màn hình hiển thị xong, các bạn nhấn “Stop Recording” để tạm dừng. Tiếp sau đó, video từng quay màn hình hiển thị sẽ tiến hành tàng trữ tại nơi mà các bạn từng setup tại bước 6.

Tạm kết OBS Studio

Nội dung bài viết này từng hướng dẫn các bạn phương pháp tải và sử dụng ứng dụng quay màn hình hiển thị máy tính OBS Studio một phương pháp cụ thể nhất. Kỳ vọng những sẻ chia này sẽ hỗ trợ ích đối với các bạn. Mong rằng các bạn thành công xuất sắc.

  • Xem thêm những nội dung bài viết về thủ thuật máy tính

MUA LAPTOP GIÁ SIÊU TỐT!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *