Những tựa game kinh dị siêu nhẹ mà bạn cũng có thể chơi dịp Halloween bất kể thông số kỹ thuật máy ra sao

Nếu như những tựa game kinh dị lạ lùng, phá phương thức mà chúng tôi từng san sẻ không đúng gu, trong lúc những series game nổi tiếng, tầm cỡ lại vượt quá kỹ năng gồng gánh của PC, thì ba tựa game PC được chúng tôi reviews trong nội dung bài viết này khẳng định chắc chắn sẽ phù phù hợp với các bạn, bởi chúng vừa nhẹ nhàng lại vừa đáng sợ và có nội dung mê hoặc.

  • LMHT: Kennen có phải đang là tướng lỗi tại CTKG 2021?
  • Hãy nhờ rằng thưởng thức game miễn phí Ghost Recon Breakpoint

Phần lục

If On A Winter’s Night, Four Travelers

  • Steam

Đấy là một game kinh dị miễn phí được phát hành với PC trên Steam, nên game thủ hoàn toàn có thể chơi mà không tốn xu nào. Nếu như khách hàng thích thì hoàn toàn có thể ủng hộ nhà tăng trưởng bằng phương pháp sắm gói Supporter Pack chứa artbook và bài nhạc nền rất tốt của nó với giá chỉ 50,000 đồng. Thời lượng của game rất ngắn và bạn cũng có thể hoàn thiện toàn bộ phận trò chơi chỉ với sau khoảng tầm 2-3 giờ mà thôi.

[wpcc-iframe loading=”lazy” title=”If On A Winter’s Night, Four Travelers – Steam release date trailer” width=”500″ height=”375″ src=”https://www.youtube.com/embed/jbttl6_Yd1Y?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Về nội dung, If On A Winter’s Night, Four Travelers là một tựa game phiêu lưu trỏ và nhấn (point & click) được dẫn dắt bởi những yếu tố kinh dị. trò chơi thủ sẽ mày mò mẩu truyện của bốn nhân vật không giống nhau trong một vũ hội giấu mặt được tổ chức triển khai trên một chuyến tàu hỏa vào thời điểm cuối trong thời điểm 1920. Mẩu truyện của game thực sự lôi cuốn, nhưng cũng đủ đáng sợ làm game thủ phải rùng mình.

Hình ảnh của game theo phong thái px giản dị và đơn giản, nhẹ nhàng nên các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể chơi mà không phải tới đồ họa rời.

Faith

  • Steam

FAITH là một game kinh dị miễn phí theo phong thái đồ họa px lấy cảm hứng từ những tác phẩm tầm cỡ trên MS-DOS, Táo bị cắn dở II, Atari và ZX Spectrum – tức là đồ họa của nó cực kỳ cũ. Để hoàn toàn có thể hù dọa game thủ, tựa game này tạo ra một bầu không khí rờn rợn xung quanh người chơi, đi kèm theo một tình tiết có nhịp độ tốt, những tình tiết thu hút và chứa đựng nhiều phen hù dọa sởn tóc gáy. Nó được nhiều trang tin game uy tín đánh giá và nhận định rất tăng cao mặc với nhược điểm về đồ họa của mình.

[wpcc-iframe loading=”lazy” title=”FAITH Chapter III: Preview Trailer” width=”500″ height=”375″ src=”https://www.youtube.com/embed/YX7wYWs8j_o?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Tình tiết của game lấy toàn cảnh ngôi nhà đất của mái ấm gia đình Martin tại vùng nông thôn Connecticut. Vào trong ngày 21/9/1986, lúc hai linh phần tới để khảo sát điều tra một trường hợp bị quỷ ám tại đó, chỉ có hai người sống sót rời khỏi ngôi nhà. Đúng một năm tiếp sau đó, một linh phần trẻ để trở lại ngôi nhà bị nguyền rủa này để tìm tìm kiếm đáp án với những gì đã từng xẩy ra trong ngôi nhà này. Toàn cảnh cổ xưa lúc nước Mỹ đang dấy lên trào lưu thờ cúng ma quỷ, phù thủy, những nghi thức huyền bí thêm vào đó sự tách biệt của ngôi nhà làm game thủ phải sợ hãi ngay từ những tích tắc trước tiên.

Trên trang chủ của nhà tăng trưởng, họ cho thấy hiện tại game đã từng có dòng demo mà bạn cũng có thể chơi thử miễn phí trên Steam.

IMSCARED

  • Steam

Trong lúc những tựa game kinh dị nữa thường để game thủ vào vai một ai đó, IMSCARED được chấp nhận các bạn là chính mình. Nhà tăng trưởng mô tả tựa game của mình là “một trò chơi kinh dị meta cho những người chơi thành nhân vật chính, đưa anh ta vào trải nghiệm tầm nhìn thứ nhất siêu thực.” Trò chơi có mức giá chỉ 17,500 đồng, chỉ tầm một ổ bánh mì mà thôi.

[wpcc-iframe loading=”lazy” title=”IMSCARED [Anniversary trailer]” width=”500″ height=”375″ src=”https://www.youtube.com/embed/04Fl9elaNdU?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

trò chơi không tồn tại một tình tiết chính, mà chỉ là cuộc đào thoát của chính các bạn khỏi tòa nhà trong game. Lối chơi của game có phần tương tự như Resident Evil, lúc game thủ phải giải đố, đi tìm chìa khóa, Open và tìm tìm kiếm lối ra với cơn ác mộng này. Nhưng game sẽ nỗ lực cố gắng lừa dối các bạn nhiều lần nhất hoàn toàn có thể, làm các bạn phải nghi ngờ những quyết định hành động của chính mình và đương đầu với những pha hù dọa đáng sợ.

Nếu như khách hàng đang muốn tìm tìm kiếm một tựa game kinh dị không đi vào lối mòn kiểu bị quái vật đuổi theo hoặc những trường hợp ma quái xuất hiện đột ngột, đấy là trò chơi mà các bạn tránh việc tháo qua.

Tạm kết

Với ba tựa game phía trên, Sforum tin chắc chắn rằng bạn cũng có thể tìm kiếm được một trải nghiệm hợp ý mình trong đêm Halloween 2021. Những game thủ mobile yêu thích thể loại kinh dị hoàn toàn có thể xem thêm những game trong nội dung bài viết này. Nếu như khách hàng phải tìm những tựa game nữa hợp ý mình – bất kể là thể loại gì – hãy để lại phản hồi tại cuối bài, và chúng tôi sẽ thỏa mãn nhu cầu yêu cầu của các bạn ngay & luôn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *