Những thành phầm ổ cứng SSD tốt nhất với năm 2018

Những thành phầm ổ cứng SSD tốt nhất với năm 2018

Toshiba OCZ VX500 SSD

SSD với vận tốc ngừng giảm hàm lượng ở tầm mức quá cao

Toshiba OCZ VX500 SSD là một SSD hiệu suất tuyệt vời với những người dân có túi sâu.

OCZ VX500 là ổ cứng SSD vận tốc đúng chuẩn 2,5 inch đúng chuẩn tiên tiến nhất của Toshiba (SSD), nhanh hơn những ổ đĩa ngân sách của công ty như OCZ Trion 100 . Và trong thử nghiệm, với vận tốc sao chép liên tục là 447MB / s để viết và 437MB / s để xem qua, trong số sớm nhất tôi từng nhìn thấy.

VX500 new có bốn dung tích 128GB, 256GB, 512GB và 1TB có mức giá kinh doanh bán lẻ đề xuất kiến nghị là 63.99 USD, 92,79 USD, 152,52 USD và 337,06 USD.

OCZ VX500 không sử dụng bộ nhớ lưu trữ Flash 3D new, hợp thời trang, được tìm thấy trong Samsung 850 Evo , hoặc Crucial MX300 . Thay thế vào đó, nó sử dụng bộ nhớ lưu trữ flash MLC truyền thống cuội nguồn, thực hiện với nó trở thành đối thủ cạnh tranh đối đầu và cạnh tranh trực tiếp của Samsung 750 Evo. Và tuy nhiên OCZ nhanh hơn vận tốc copy, trong những bài test truy vấn ngẫu nhiên – mô phỏng những hoạt động và sinh hoạt chung của sản phẩm tính ví dụ như thời hạn khởi sử dụng được ứng dụng, hiệu năng trò chơi … không nhanh hơn. Trên thực tiễn, nhiều lúc nó chậm hơn so với Samsung, hiện tại ngân sách thấp hơn một ít.

Crucial MX300 SSD

Giá cả phải chăng, hiệu suất cao và nhanh gọn lẹ

Nếu bạn rất thích tăng cấp ổ cứng máy tính, Crucial MX300 new sẽ là việc lựa chọn nhanh gọn lẹ và hợp lý.

Crucial MX300 SSD có mức giá cả đối đầu và cạnh tranh và mang trong mình lại hiệu suất nhanh. Ổ cứng trạng thái rắn sử dụng bộ nhớ lưu trữ flash 3D hiệu suất cao và cung ứng sự bảo mật thông tin uy lực với mã hóa Hartware.

 MX300 là ổ SSD thứ hai sử dụng bộ nhớ lưu trữ flash 3D, ngược với bộ nhớ lưu trữ flash 2D truyền thống cuội nguồn, phẳng. Nếu như khách hàng nghĩ về từng tế bào nhớ là một người, thì 3D là bộ nhớ lưu trữ flash 2D như tăng mạnh so với nhà tại một mái ấm gia đình. Bạn cũng có thể chứa nhiều người hơn với những người cũ, trên cùng mảnh đất nền.

Tuy nhiên, ổ đĩa rất khác lạ so với Samsung. Một điểm nữa, MX300 có dung tích thấp hơn – 275GB, 525GB, 750GB, 1TB và 2TB – trong những lúc 850 EVO rất có thể có từ 120GB tới 4TB . (Thuở đầu, trong lúc được phát hành lần thứ nhất, MX300 có dung tích 750GB)

Để bù với điều này, MX300 giá thấp hơn, giá đề xuất kiến nghị là 70 đô la hoặc 63 đô la với 275 GB , 130 đô la hoặc 117 đô la với 525 GB, 190 đô la, 164 đô la hoặc 300 đô la với 750 GB , $ 260 hoặc £ 164 với 1TB ($ 345) và $ 550 (£ 410, $ 717) với 2TB. Nó hoạt động và sinh hoạt trên khoảng tầm 25 cent / gigabyte. Samsung SSD 850, xuất hiện từ thời điểm cách đây hai năm rưỡi, với ngân sách trung bình khoảng tầm 31 cent / gigabyte. Có năng lực giá của MX300 sẽ vẫn thấp hơn trong vài tháng tới.

MX300 tương hỗ mã hóa Hartware AES 256-bit tốt nhất, thực hiện với nó trở nên tuyệt vời cho những người sử dụng doanh nghiệp muốn giữ tài liệu của mình trên chính sách riêng tư. Nó cũng đều có độ bền quá cao. Ví dụ, yếu tố quan trọng là chúng ta cũng có thể ghi lên tới 220TB tài liệu vào phiên mẫu ổ đĩa 750GB (hoặc 120GB từng ngày trong năm năm) trước lúc nó trở nên không uy tín. Đó là thật nhiều nội dung bài viết, vì hầu không còn tất cả chúng ta không viết nhiều hơn thế nữa 10GB vào một trong những ngày bận rộn. Nó chỉ có một Bảo hành ba năm, tuy nhiên, đó là ngắn lại hơn nữa năm năm Samsung SSD 850 Evo được.

Samsung SSD 850 Pro

Ổ SSD đỉnh điểm với giá quá cao

Samsung SSD 850 Pro là một trong những ổ cứng SSD tiêu đúng chuẩn tốt nhất lúc này trên thị trường nhưng có những lựa chọn thay đổi thế giá thấp hơn với hiệu suất tương tự động.

Samsung SSD 850 Pro có hiệu suất nhanh, độ bền quá cao – chúng ta cũng có thể viết thật nhiều tài liệu để nó trước lúc nó trở nên không uy tín – và năng lực 2TB của mình là tốt nhất trên thị trường. Những ổ đĩa đi kèm theo với thật nhiều tính năng hữu ích, gồm có mã hóa, và một chính sách tăng hiệu suất tuyệt vời gọi là Rapid.

Đó là ổ SSD thứ nhất trên thị trường sử dụng bộ nhớ lưu trữ flash NAND (V-NAND) theo chiều dọc 3D để sở hữu hiệu năng tốt nhất và độ bền cực kỳ quá cao. Nó đi kèm theo với một Bảo hành 10 năm hiếm trong lúc được nhìn thấy và, trong số những tính năng thứ hai, có một chính sách nhanh hơn mà tiếp tục tăng hiệu suất của nó. Hơn thế nữa, đấy là một trong những ổ đĩa thứ nhất có trong dung tích 2TB, đi cùng anh chị em SSD 850 Evo .

Hay 840 Pro và 840 Evo , 850 Pro được chấp nhận bạn đọc vận hành toàn bộ những tính năng trải qua ứng dụng Samsung Magician, hiện chỉ có với Windows.

Trước đó với 840 Pro và 840 Evo, Rapid từng sử dụng RAM lên tới 1GB với bộ nhớ lưu trữ cache. Mở màn với phiên mẫu 850 Pro, Rapid lúc bấy giờ rất có thể sử dụng cao nhất 4GB hoặc 25% RAM của sever tàng trữ, tùy từng kích thước nào to hơn, như thể bộ nhớ lưu trữ cache. Nhiều bộ nhớ lưu trữ cache tức là hiệu suất tốt hơn. Trong thử nghiệm của tôi, tôi không tìm thấy nguyên do tại sao bạn đọc tránh việc sử dụng chính sách Nhanh.

Samsung SSD 850 Evo

Hiệu suất tốt nhất với mức giá thấp

Samsung 850 Evo có sự phối hợp tốt nhất giữa hiệu suất, ngân sách và dung tích, thực hiện với nó trở thành ổ đĩa lý tưởng với bất kỳ người tiêu dùng mái ấm gia đình nào.

Samsung SSD 850 Evo mang trong mình lại hiệu năng tuyệt vời với những tính năng hữu ích, với giá cả phải chăng. Ổ đĩa có sẵn với cao nhất 2TB dung tích tàng trữ.

Ổ đĩa được tiến hành một Bảo hành 5 năm thay đổi vì 10 năm quy mô Pro cung ứng. Ứng dụng Samsung Magician chỉ hoạt động và sinh hoạt
với Windows.

Samsung 850 Evo có phối hợp tốt nhất giữa hiệu suất, ngân sách và dung tích, thực hiện với nó trở thành ổ đĩa lý tưởng với bất kỳ người tiêu dùng mái ấm gia đình nào.

Nếu như khách hàng từng để ý tới Samsung SSD 850 Pro nhưng không thể sắm được nó thì chiếc Samsung SSD 850 Evo là một lựa chọn tuyệt vời. Trên thực tiễn, nó thậm chí là rất có thể là việc lựa chọn tốt hơn, nhất là vì nó là giá thấp hơn của hai, trong những lúc vẫn đạt được nhanh – tuy nhiên không nhất quán nhanh như Hiệu suất Pro-850. Mức giá hiện tại là 65 đô la, 100 đô la, 165 đô la, 374 đô la và 800 đô la so với 120 GB, 250 GB, 500 GB, 1 TB và 2 TB thì Samsung SSD 850 Evo

Transcend SSD370S

Một tăng cấp tuyệt vời với bất kỳ ổ cứng

Transcend SSD370S là một tăng cấp đắt giá và đáp ứng nhu cầu với bất kỳ máy tính nào vẫn sử dụng được trên ổ cứng.

 • Transcend SSD370S mang trong mình lại hiệu suất nhanh với ngân sách thấp, có độ bền quá cao và tính năng mã hóa tài liệu.
 • Bảo đảm an toàn ba năm là ngắn so với đảm bảo năm tới 10 năm của những ổ đĩa đối đầu và cạnh tranh.
 • Sản phẩm SSD370S của Transcend là một tăng cấp đắt giá và đáp ứng nhu cầu với bất kỳ máy tính nào vẫn sử dụng được trên ổ cứng.

Thông số kỹ thuật mỏng tanh rất có thể hoạt động và sinh hoạt trong nhiều trường hợp hơn, từ máy tính để bàn tới máy tính xách tay tiêu đúng chuẩn, và thậm chí là cả một vài siêu máy tính. SSD370S tương thích với hầu như toàn bộ những ứng dụng tiêu sử dụng nơi mà một ổ cứng SATA tiêu đúng chuẩn được sử dụng. Nó có tính năng SATA 3 6Gbps tiên tiến nhất, nhưng sẽ thao tác làm việc với phiên mẫu trước của tiêu đúng chuẩn SATA.

Tuy vậy được định giá là SSD ngân sách, SSD370S có một bộ phận tính năng tương đối chọn tượng. Trước không còn, Transcend cho thấy nó có khối hệ thống thu gom và tái chế rác thải tiên tiến và phát triển với mã vạch mài mòn và xử lý lỗi (ECC). Tình trạng là ổ đĩa có độ bền quá cao cực kỳ quá cao.

Trong SSD, độ bền (vẫn gọi là quy trình ứng dụng / xóa hoặc chu kỳ luân hồi Phường / E) là nhận định và đánh giá định lượng tổng số lượng tài liệu rất có thể được ghi vào một trong những ổ SSD trước lúc ổ đĩa trở nên không uy tín. Bạn cũng có thể nghĩ tới việc bền và chắc chắn như độ bền của ổ đĩa.

SanDisk Extreme Pro SSD

Sinh hoạt số 1 được tương hỗ bởi Bảo hành lâu nhất

Người tiêu dùng và game thủ quyền lực tối cao tránh việc nhìn xa hơn SanDisk Extreme Pro để sở hữu được hiệu năng tốt nhất trên máy tính ở trong nhà.

 • Những SanDisk Extreme Pro SSD có hiệu suất tốt nhất và Bảo hành thời gian dài nhất cho tới nay. Nó cũng đều có giá cả đối đầu và cạnh tranh.
 • Drive không tương hỗ tự động mã hóa.
 • Người tiêu dùng và game thủ Power nên không hãy tới SanDisk Extreme Pro để sở hữu được hiệu suất tốt nhất trên máy tính ở trong nhà.

SanDisk Extreme Pro cung ứng hiệu năng tốt nhất giữa những ổ SSD tiêu đúng chuẩn trên thị trường. Và nếu điều này không mê hoặc đủ, nó là một lần thứ nhất gồm có một Bảo hành 10 năm.

Sử dụng bộ nhớ lưu trữ flash MLC NAND 64-gigabit thế hệ thứ hai của SanDisk 64 gigabit để tàng trữ. Trên không còn, ổ đĩa là ổ đĩa thứ nhất có tính năng nCache Pro Technology, được thiết kế để tối ưu hóa vận tốc xem qua và ghi và tăng độ bền. Công nghệ tiên tiến này cũng cung ứng bảo vệ tốt hơn với tài liệu được tàng trữ trên ổ đĩa. Công nghệ tiên tiến nCache Pro mang trong mình lại hiệu suất ổn định trong cả trong lúc đa tác vụ, với độ trễ thấp, trong một khoảng tầm thời hạn lâu và với mức tiêu thụ tích điện thấp. Trong thử nghiệm của tôi, hiệu suất từng chứng tỏ yếu tố này là trường hợp.

Crucial MX200

Sự cân đối tuyệt vời về tính chất năng, hiệu suất và ngân sách

So với người tiêu dùng tàng trữ nặng, những người dân cũng cần được mức độ đáng tin cậy tài liệu quá cao, Crucial MX200 là một sự mua sắm chọn lựa tuyệt vời.

 • Crucial MX200 gồm có những tính năng cấp doanh nghiệp hữu ích hiếm trong lúc có sẵn trong ổ SSD tiêu sử dụng. Nó sẽ kéo dãn một thời hạn lâu, và nó mang trong mình lại hiệu suất nhanh.
 • Bảo hành ba năm là ngắn, và ổ đĩa là một ít giá cao hơn so với đối thủ cạnh tranh đối đầu và cạnh tranh của nó.
 • So với người tiêu dùng tàng trữ nặng, những người dân cũng cần được mức độ đáng tin cậy quá cao, Crucial MX200 là một sự mua sắm chọn lựa tuyệt vời.

SSD new có độ bền cao hơn nữa đáng kể, nhất là dung tích 1TB và gồm có những tính năng bảo mật thông tin tài liệu cấp doanh nghiệp. Trong thử nghiệm, nó cũng nhanh hơn so với Samsung trong những thể loại nhất định.

Những MX200 có đủ sức mạnh để thực hiện với bất kỳ máy tính dựa vào ổ cứng tiến hành nhanh hơn nhiều. Và độ bền cực kỳ quá cao tức là bạn đọc thường xuyên sử dụng nó cho những tác vụ nặng, ví dụ như sửa đổi video HD, mà không phải lo ngại về việc nhanh gọn lẹ thực hiện với nó vô dụng.

Độ bền quá cao được chấp nhận người tiêu dùng chuyên nghiệp sử dụng ổ đĩa cho những tác vụ nặng nề có tương quan tới việc viết tài liệu, ví dụ như sửa đổi video hoặc trao đổi tài liệu. Nếu như khách hàng có dung tích 1TB, chúng ta cũng có thể sử dụng nó mà không phải lo ngại về lạm dụng chu kỳ luân hồi Phường / E.

Plextor M5 Pro Xtreme

Vận tốc không phải tốn kém

Nếu như khách hàng đang trên trong thị trường ổ cứng SSD thời thượng với máy tính của bạn đọc, dù là máy tính cá thể hoặc máy Mac, bạn đọc không nhất thiết phải tìm tìm thêm nữa là Plextor M5 Pro Xtreme.

 • Những Plextor M5 Pro Xtreme là rất nhanh và không tốn kém. Ứng dụng và trình quy đổi ổ đĩa máy tính để bàn của nó gồm có những số thưởng hữu ích.
 • Plextor M5 Pro Xtreme không đi kèm theo với một adapter USB-SATA, hoặc bồn rửa nhà phòng bếp.
 • Nếu như khách hàng đang trên trong thị trường ổ cứng SSD thời thượng với máy tính của bạn đọc, rất có thể là máy tính cá thể hoặc máy Mac, không chỉ việc xem xét Plextor M5 Pro Xtreme.

Chiếc M5 Pro Xtreme new trông giống hệt M5 Pro. Sự khác lạ duy nhất trong sự xuất hiện của nó là số model trên phía dưới, đó là PX-xxxM5Pro (ngược với PX-xxxM5P của M5 Pro). Thẻ xxx thay mặt đại diện với dung tích là 128GB, 256GB và 512GB.

Xtreme có thiết kế tiêu đúng chuẩn dày 2.5mm, dày 7mm. Ổ đĩa tương hỗ SATA 3 (6Gbps) và tương thích ngược với những phiên mẫu SA
TA trước. Ổ đĩa tương hỗ SATA 3 (6Gbps) và tương thích ngược với những phiên mẫu SATA trước. Ổ đĩa new cũng gồm có một bộ phận quy đổi ổ đĩa 3,5 inch để bạn đọc sử dụng nó với một máy tính để bàn, phương thức bạn đọc setup một ổ cứng máy tính để bàn thường thì.

Và phía trong gói nhỏ gọn của Xtreme, tương tự động như Pro, bạn đọc cũng tiếp tục tìm thấy một tiện ích NTI SSD Utility gồm có ứng dụng sao chép ổ đĩa và ứng dụng sao lưu. Vấn đề này giúp đỡ bạn nhanh gọn lẹ update máy tính hiện tại của bạn đọc từ ổ cứng (hoặc ổ SSD cũ) vào ổ SSD new. Không như một vài SSD thứ hai, ví dụ điển hình nhưMonster Digital, M5 Pro không gồm có bộ phận quy đổi USB-SATA, vì vậy các bạn sẽ phải tự động mình thâu tóm về nếu bạn rất thích tăng cấp máy tính xách tay. So với máy tính để bàn, chúng ta cũng có thể setup ổ đĩa như một ổ đĩa thứ cấp với quy trình nhân mẫu.

WD Black 2 Dual Drive

Tốt nhất cả toàn cầu SSD và HDD

Nhanh, thân thiện và giá cả phải chăng, WD Black 2 Dual Drive là một đề xuất kiến nghị đơn giản dễ dàng như thể một ổ đĩa thay đổi thế với bất kỳ máy tính xách tay tiêu đúng chuẩn hoặc máy tính để bàn.

 • Những WD Black 2 Dual Drive cung ứng hiệu suất SSD dựa vào nhanh gọn lẹ trong những lúc cung ứng 1.2TB tổng không khí tàng trữ. Ổ đĩa rất có thể được sử dụng với cả máy tính xách tay và máy tính để bàn và gồm có Bảo hành năm năm hào phóng, ứng dụng hữu ích và một đầu nối USB-to-SATA tiện nghi.
 • Không tồn tại tương hỗ với RAID, và bạn đọc không thể xáo trộn hai ổ đĩa gồm có vào một trong những phân vùng duy nhất; so với SSD thời thượng, hiệu suất là một ít tuyệt vọng. Vào thời khắc nhận định và đánh giá, ổ đĩa chỉ hoạt động và sinh hoạt với Windows.
 • Nhanh, thân thiện và giá cả phải chăng, WD Black 2 Dual Drive là một gợi ý đơn giản dễ dàng như thể một ổ đĩa thay đổi thế với bất kỳ máy tính xách tay tiêu đúng chuẩn hoặc máy tính để bàn.

WD Black 2 Dual Drive là một giải pháp dual-drive giá cả phải chăng với không khí rộng thoải mái cho tất cả máy tính xách tay và máy tính để bàn, và là một sự lựa chọn tuyệt vời như một ổ đĩa thay đổi thế.

Black 2 là câu vấn đáp của WD cho những ổ đĩa thể rắn SSHD từ Seagate hoặc là Toshiba, phối hợp cả SSD và HDD vào một trong những ổ đĩa cơ vật lý để bức tốc hiệu năng SSD. Giải pháp của WD mang trong mình lại hiệu năng SSD thực sự.

Với Black 2 Dual Drive của WD, các bạn sẽ thấy hiệu suất SSD thực ngay ngay, trong những lúc đó với SSHD của Seagate thì hiệu suất hoạt động và sinh hoạt chỉ tăng dần và ổ đĩa không thực sự nhanh như SSD thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *