Những phương thức Thay thế sửa chữa những Yếu tố liên kết trong Windows 10

Những phương thức Thay thế sửa chữa những Yếu tố liên kết trong Windows 10

Sự cố với Internet của bạn đọc sau khoản thời gian tăng cấp lên Windows 10? Dưới đấy là một trong những giải pháp khả thi đã từng giúp sức người tiếp theo.

Thứ nhất cũng là vấn đề quan trọng nhất:

Update Driver của bạn đọc

Đặc biệt quan trọng, bo nguồn chủ của bạn đọc và những trình điều khiển và tinh chỉnh Ethernet. Hãy truy vấn website của nhà sản xuất dành cho thương hiệu của bạn đọc về bo nguồn chủ và tìm tìm kiếm quy mô rõ ràng và cụ thể của bạn đọc, tải về và thiết đặt trình điều khiển và tinh chỉnh. Đảm bảo có những trình điều khiển và tinh chỉnh Ethernet đúng chuẩn dành cho bo nguồn chủ của bạn đọc được thiết đặt là vô cùng quan trọng. Bạn đọc thường sẽ tìm thấy chúng dưới Tương hỗ hoặc Trình điều khiển và tinh chỉnh trên website của nhà sản xuất.

Gỡ thiết đặt Adapter mạng của bạn đọc

Truy vấn Trình vận hành thiết bị bằng phương pháp nhấp chuột phải vào hình tượng Windows và chọn nó. Nhấp chuột phải và gỡ rút thiết đặt bộ phận vấn đề hợp mạng dành cho ethernet của bạn đọc được tìm thấy trong “Network Adapters”. Hiện nay, chọn Hành độngvàgt; Quét thay đổi đổi Hartware và để Windows tìm trình điều khiển và tinh chỉnh Ethernet đã từng được update và thiết đặt.

Test Adapter Settings

Nhấp chuột phải vào hình tượng Windows, chọn Network Connections. Nó sẽ hiển thị một list những bộ phận vấn đề hợp của bạn đọc. Nhấp chuột phải vào cái mà bạn đọc đang gặp yếu tố. Chọn “Properties”. Đảm nói rằng Đã từng test Giao thức Internet phiên mẫu 6 và Giao thức Internet 4. Nếu không, hãy thực hiện như vậy.

Update / Thiết đặt lại VPN và / hoặc Antivirus / Firewall

Nếu như khách hàng sử dụng VPN, hãy gỡ thiết đặt bộ phận vấn đề hợp và ứng dụng và thiết đặt lại nó. Một phần của việc tăng cấp lên một hệ điều hành và quản lý new là đảm nói rằng bạn đã sở hữu phiên mẫu tiên tiến nhất của một trong những lượng lớn những ứng dụng tích hợp và VPN rất có thể rất rõ ràng và cụ thể về kiểu cách những bộ phận vấn đề hợp ảo được thiết lập.

Nếu như khách hàng có ứng dụng chống vi-rút, hoặc có ứng dụng tường lửa của bên thứ ba, cũng thực hiện như vậy. Việc gỡ rút và thiết đặt ứng dụng AV / firewall rất có thể xử lý một trong những yếu tố với việc phục sinh liên kết Internet sau khoản thời gian tăng cấp hệ điều hành và quản lý.

Thay thế đổi IP của bạn đọc

Chúng ta cũng có thể tiến hành khoảng chừng tác dụng tương tự động bằng phương pháp sử dụng được trình tháo gỡ mạng, nhưng tất cả chúng ta hãy trải qua sâu hơn dành cho phát hành và thay đổi địa chỉ IP của bạn đọc, vì vấn đề này cũng rất có thể trợ giúp thay thế sửa chữa gấp gáp.

1. Nhấn Windows Key + X và chọn “Command Prompt (admin)”.
2. Gõ ipconfig / release và nhấn Enter.
3. Tiếp sau đó đánh ipconfig / renew và nhấn Enter.
4. Gõ Exit và nhấn Enter.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *