Nhận định và đánh giá Red Magic 6S Pro: Snapdragon 888+ hiệu năng cực quá cao, pin máy tính Macbook trâu, máy ảnh là vấn đề trừ

ZTE vừa qua từng trình làng Red Magic 6S Pro dành riêng cho những game thủ hardcore với thông số kỹ thuật cực khỏe và nhiều tính năng hỗ trợ kèm theo.

Red Magic 6S Pro là phiên phiên bản upgrade nhỏ so với Red Magic 6 được tung ra vào đầu năm mới nay. Trong khuôn khổ nội dung bài viết, kề bên những ưu thế thì đâu này vẫn tồn dư một vài nhược điểm trên chiếc máy này. Rõ ràng và cụ thể ra sao xin mời bạn đọc xem qua hãy cùng đánh giá và nhận định qua nội dung bài viết tiếp sau đây.

Phần lục

Thông số kỹ thuật kỹ thuật

 • Screen: AMOLED 6.8 inch, 2400 x 1080 pixels
 • Vận tốc thực hiện tươi: 165Hz
 • CPU: Snapdragon 888+
 • RAM: 12GB/16GB
 • Bộ lưu trữ trong: 128GB/256GB
 • Camera sau: 
  • Camera chính 64MP f/1.8
  • Camera góc siêu rộng 8MP f/2.0
  • Camera macro 2MP
 • Camera trước: 8MP f/2.0
 • Ứng dụng: Android 11, RedMagicOS 4.5
 • Pin máy tính Macbook: 5,050mAh
 • Thời gian sử dụng pin (giờ:phút): 13:13 (65Hz), 12:40 (90Hz), 12:41 (120Hz), 12:50 (165Hz)
 • Sạc nhanh: 66W
 • Kích thước: 169.9 x 77.2 x 9.5 mm
 • Khối lượng: 215g

Hiệu năng

Trong lúc nhắc tới những dòng điện thoại thông minh gaming phục vụ mục tiêu chơi game là chính thì rõ ràng không thể gỡ qua Red Magic 6S Pro. Bởi về khía cạnh này, máy khẳng định chắc chắn sở hữu Hartware tốt nhất trong số những thiết bị sử dụng được trên Android lúc bấy giờ. Sự phối kết hợp ngoạn phần giữa Snapdragon 888+ kèm với 12GB/16GB RAM tùy thuộc phiên phiên bản mang tới với máy sức mạnh vượt trội phục vụ riêng nhu yếu chơi game. Không những thế, một số trong những tính năng đặc biệt quan trọng chỉ có trên dòng gaming như quạt khuếch tán nhiệt lượng hay là phím Triggers trên cạnh góc của sản phẩm cũng thêm phần không nhỏ mang tới trải nghiệm tuyệt vời như một game thủ đúng nghĩa.

Sau đó là so sánh nhanh giữa Red Magic 6S Pro, Red Magic 6 và iPhone 13 trên một vài bài test tiêu đúng:

So với Red Magic 6 tung ra vào đầu năm mới nay, Red Magic 6S Pro có một số trong những nâng cấp cải tiến nhỏ. Rõ ràng và cụ thể đó là thiết bị sử dụng chip Snapdragon 888+ trước tiên. Thực khó để người tiêu dùng phổ thông nhận ra được những điểm khác lạ trên Snapdragon 888+ so với Snapdragon 888, bởi vốn dĩ dòng chip 888 đang rất được sử dụng trên phần lớn flagship trong năm 2021 từng rất mạnh rồi. Để đơn giản tưởng tượng, rất có thể nhìn vào điểm FPS không thực sự khác lạ giữa phiên phiên bản Red Magic 6 và Red magic 6S Pro thể hiện qua bài test 3DMark WildLife Unlimited trên trên.

Trên đó, iPhone 13 được đưa vào để thấy rằng chip A15 Bionic của Hãng apple mang trong mình lại hiệu suất lớn ra sao lúc sánh với chip của Qualcomm. Nếu khách hàng là người chơi chuyên game và nên một thiết bị đặc trưng thì iPhone 13 của Hãng apple vẫn sẽ là một lựa chọn nổi trội kề bên chiếc smartphone tiên tiến nhất tới từ nhà sản xuất Nubia.

Screen

Nếu ví hai con mắt là hành lang cửa số tâm hồn, thì screen Red Magic 6S Pro đó là “hành lang cửa số” mở ra một trái đất new đầy sắc tố, kích thích xúc cảm “chiến game” trong những tất cả chúng ta. Máy được trang bị screen có tài năng tái tạo màu sắc rất tốt, đi cùng độ sáng lớn và tầm nhìn rộng. Nhìn chung, screen AMOLED 6.8 inch của sản phẩm mang trong mình tới trải nghiệm cực kỳ từng mắt khi thi đấu Genshin Impact hay là nhiều tựa game đồ họa nặng tiếp theo.

Dưới đó là bảng so sánh nhanh về hiệu suất screen của Red Magic 6S Pro, Red Magic 6 và iPhone 13:

Screen của Red Magic 6S Pro về cơ phiên bản tương đối giống với thế hệ nhiệm kỳ trước của nó là Red Magic 6, riêng độ sáng thì to hơn đôi chút. Nhưng nếu để lên bàn cân với iPhone 13 thì không khó để thấy rằng screen Red Magic 6S Pro là một một đối thủ cạnh tranh vượt trội hoàn toàn và mang trong mình lại tình trạng chọn tượng hơn nhiều.

Ngày này, nhiều dòng điện thoại thông minh chuyên game vẫn tiếp tục Xu thế trang bị screen có vận tốc thực hiện tươi lớn đáp ứng nhu cầu nhu yếu của những game thủ. Và Red Magic 6S Pro không phải là ngoại lệ, máy cung ứng vận tốc thực hiện tươi lên đến mức 165Hz. Tuy nhiên, rất khó để tìm thấy một tựa game rất có thể tương hỗ screen 165Hz. Không những thế, chúng ta cũng có thể phiền lòng rằng vận tốc thực hiện tươi quá cao đồng nghĩa tương quan pin máy tính Macbook sẽ nhanh bị không còn. Tuy nhiên với Red Magic 6S Pro thì không đâu, bởi vì nó được trang bị viên pin máy tính Macbook 5,050mAh.

Thời gian sử dụng pin

Pin máy tính Macbook của thiết bị thực sự gây chọn tượng bởi thời lượng sử dụng trung bình vượt xa hơn 10 giờ so với những dòng smartphone tiếp theo. Rõ ràng và cụ thể như sau:

Trên bài test này, thiết bị phải liên tục reload những website thông qua tài liệu di động cho tới lúc trọn vẹn không còn pin máy tính Macbook. Thông qua đó đã cho chúng ta biết Red Magic 6S Pro không những có thời gian sử dụng pin vượt trội so với thế hệ nhiệm kỳ trước Red Magic 6, đặc biệt quan trọng lúc máy sử dụng trên vận tốc thực hiện tươi 165Hz thì pin máy tính Macbook duy trì trên số lượng chọn tượng gần 13 giờ hơn nhiều hầu không còn những điện thoại thông minh Android ngày này.

Tuy nhiên, điểm khó phân tích và lý giải trên đó là Phần Trăm pin máy tính Macbook sạc được sau 15 và 30 phút tương đối thấp. Tuy nhiên tương hỗ sạc nhanh 66W, nhưng Red Magic 6S Pro chỉ đạt tới mức 33% dung tích sau 30 phút sạc pin máy tính Macbook. Trong cùng một thời hạn tương tự, Red Magic 6 có hiệu suất sạc gần gấp hai là 65%.

Nhìn chung, một chiếc máy sử dụng Snapdragon 8-series và vận tốc thực hiện tươi 165Hz có thời lượng sử dụng trong 13 tiếng là rất chọn tượng. Dù tình trạng này rất có thể sẽ không còn duy trì được mãi, đặc biệt quan trọng lúc sử dụng những tựa game đồ họa nặng trong thời hạn lâu, nhưng tối thiểu cũng đã cho chúng ta biết được sức mạnh đáng ngưỡng mộ từ chiếc smartphone gaming tiên tiến nhất tới từ nhà sản xuất Nubia.

Máy ảnh

Bài đánh giá và nhận định này triệu tập hầu hết vào ưu thế chính của Red Magic 6S Pro là hiệu năng cực mạnh. Tuy nhiên không thể gỡ qua một vài yếu tố tiếp theo cũng thêm phần định hình nên một chiếc smartphone đúng nghĩa. Đó là tính năng chụp hình!

Red Magic 6S Pro sở hữu cụm ba máy ảnh giống với những người bạn bè Red Magic 6 của nó, gồm có: camera chính 64MP, ống kính góc siêu rộng 8MP và máy ảnh macro chuyên sử dụng. Red Magic 6S Pro có công suất chơi game là chính, tại này cũng không ngạc nhiên lúc tình trạng hình ảnh chụp được bởi máy không thực sự chọn tượng. Ảnh với ra thiếu dải động, cân đối trắng tương đối tệ đặc biệt quan trọng trong ĐK ánh sáng mặt trời trực tiếp, chính sách đêm hôm thua xa so với những smartphone tiếp theo.

Một vài ảnh chụp nhanh từ camera của sản phẩm:

Ứng dụng

Máy sử dụng RedMagic OS 4.5 sử dụng được trên nền hệ quản lý điều hành Android 11 cung ứng không hề ít ứng dụng và chủ đề tùy thuộc chỉnh không giống nhau, nhưng không phải bộ phận nào thì cũng vừa mắt. Tuy nhiên, có thật nhiều tính năng để kiểm soát và điều chỉnh theo sở trường cá thể. Không những thế, trên phiên phiên bản lần này, tài năng dịch Tiếng Anh từng được cải tổ hơn nhiều.

Những tính năng hỗ trợ chơi game

Giống với thế hệ nhiệm kỳ trước, Red Magic 6S Pro có không thiếu những tính năng như không khí trò chơi, quạt khuếch tán nhiệt lượng tích hợp, phím triggers trên thân máy, độ trễ cảm ứng thấp, tương hỗ Wi-Fi 6E. Đặc biệt quan trọng, Wi-Fi 6E của sản phẩm cực kỳ hữu ích khi thi đấu những tựa game yêu cầu độ trễ thấp, tuy nhiên bạn đọc cũng  phải trang bị bộ phận định tuyến Router đủ tốt để tương hỗ việc này.

Tạm kết

Nếu khách hàng không thực sự quan trọng vào khuyết điểm camera của sản phẩm, Red Magic 6S Pro đánh giá và nhận định chung là rất tuyệt vời. Nó có công dụng tương đối giống Red Magic 6, nhưng nếu bạn thích nâng quá cao trải nghiệm gaming hơn thế nữa, Red Magic 6S Pro sẽ là lựa chọn thích hợp. Máy được trang bị mọi thứ bạn phải để chơi game mượt mà, trong số đó phải nói đến là thời gian sử dụng pin vượt trội xứng danh đúng nghĩa flagship.

Nếu khách hàng từng sắm Red Magic 6 trước đó, hãy tiếp tục sử dụng và không quan tâm tới Red Magic 6S Pro. Bởi nhìn chung thì hai phiên phiên bản này giống nhau, không đáng để bạn đọc phải upgrade thêm. Điểm khác lạ là phiên phiên bản new được trang bị Snapdragon 888+, nhưng qua thử nghiệm đã cho chúng ta biết dòng chip new tới từ Qualcomm này không tồn tại nâng cấp cải tiến gì đáng kể, đặc biệt quan trọng khi thi đấu game.

Nubia từng truyền tải rất xuất sắc những triết lý của hãng sản xuất trên chiếc máy này rằng đó là một thiết bị chuyên dùng để làm phục vụ nhu yếu của game thủ.

Sau cùng, Red Magic 6S Pro có mức giá khởi điểm là 599 Đô la (tương tự 13.8 triệu đồng) trên website chính thức của Nubia. Dự kiến máy sẽ về hàng tại CellphoneS trong thời hạn tới. Nếu khách hàng xem qua quan tâm về chiếc máy này rất có thể ĐK nhận thông tin tại khung phía dưới.

Iphone 11
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB

16,490,000đ17,990,000đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *