Mua bán máy photocopy cũ tại TPHCM

Bài này viết về nội dung mua bán máy photocopy đã qua sử dụng tại TPHCM

Mua bán máy photocopy cũ tại TPHCM

Nhu cầu mua bán máy photocopy cũ tại TPHCM ngày càng nhiều. Do đó, nguồn cung cấp cũng rất đa dạng. Sau đây, Photocopy Toshiba-copier.vn sẽ cung cấp cho bạn một số kiến ​​thức để trở thành người mua sắm thông minh.

Để mua được một chiếc máy photocopy phù hợp và chất lượng không phải là vấn đề đơn giản. Vì vậy, khi mua hàng, chúng ta cần trang bị một số kiến ​​thức cơ bản về lĩnh vực này. Nếu bạn cảm thấy lo lắng, Photocopy Toshiba-copier.vn sẽ nhiệt tình tư vấn cho bạn.

Mua bán máy photocopy đã qua sử dụng giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả cho công ty

Chỉ cần một khoản chi phí thấp để sở hữu những dòng máy photocopy hiện đại nhất. Trong khi nếu bạn mua một chiếc máy photocopy mới bạn phải trả thêm tiền gấp nhiều lần.

Mua máy photocopy đã qua sử dụng, người ta còn lo lắng về chất lượng của máy. Có khá nhiều người nghi ngờ về chất lượng cũng như tuổi thọ của máy khi quyết định mua hay không. Công ty máy photocopy Toshiba-copier.vn nhập khẩu và bán máy photocopy đã qua sử dụng giá rẻ tại TPHCM. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng máy photocopy của chúng tôi, với chế độ bảo hành chuyên nghiệp. Vậy mua bán máy photocopy cũ tại TPHCM ở đâu?

Mua bán máy photocopy đã qua sử dụng tại TPHCM – Máy photocopy đã qua sử dụng có xuất xứ từ đâu?

Máy photocopy đã qua sử dụng được Toshiba-copier.vn nhập khẩu từ các nước phát triển như Mỹ, Canada, v.v.

Mua bán máy photocopy cũ tại TPHCMMua bán máy photocopy cũ tại TPHCM

Tuyệt đối không bán lại máy photocopy cũ trong nước. Chất lượng máy photocopy cũ từ các nước này khá tuyệt vời. Với độ mới thường là hơn 90%. Ngay cả các linh kiện, chi tiết bên trong máy cũng rất mới. Chúng tôi đã bán rất nhiều máy photocopy trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận. Khách hàng rất hài lòng. Quý khách có thể đến trực tiếp công ty để xem và lái thử. Tìm thiết bị phù hợp trước khi quyết định mua.

Mua bán máy photocopy cũ tphcm- Chế độ bảo hành máy photocopy như thế nào?

Máy photocopy cũ được nhập về, bảo dưỡng, vệ sinh và trải qua nhiều bước cân chỉnh. Mọi chức năng hoàn toàn tương đương với máy mới. Cho thời gian sử dụng lâu dài.

Đối với dòng máy photocopy văn phòng, chúng tôi áp dụng chế độ bảo hành tiêu chuẩn 50.000 bản / năm. Đối với dòng máy photocopy lớn và công nghiệp là 100.000 bản / năm. Khách hàng có thể mua thêm thời gian bảo hành hoặc ký hợp đồng bảo trì sau khi hết hạn bảo hành.

Nhân vật

Máy photocopy cũ và mới đều có thể có cùng một vấn đề

Do đặc thù của nó, máy photocopy có nhiều bộ phận phải hoạt động liên tục.

Trong môi trường ma sát cao và nhiệt độ cao. Do đó, sau một thời gian định kỳ, chắc chắn có nhiều bộ phận như trống, gạt nước, từ… phải được thay thế.

Nhân vật

Trong thời gian bảo hành, Toshiba-copier.vn đảm bảo máy photocopy luôn hoạt động tốt. Và cho chất lượng in cao nhất. Thay thế miễn phí tất cả các linh kiện và vật tư. Hỗ trợ tận nơi, nhanh chóng. Tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, thông thường chỉ từ 30-60 phút sau khi nhận được yêu cầu.
Bạn hoàn toàn yên tâm, vì sau khi hết hạn bảo hành, Toshiba-copier.vn sẽ tiếp tục hỗ trợ bạn khi máy photocopy của bạn gặp sự cố. Với giá ưu đãi dành cho khách hàng mua máy.

Mua bán máy photocopy cũ giá tốt nhất tại tphcm

Điều tốt nhất khi mua một máy photocopy đã qua sử dụng

Bạn chỉ phải trả một mức giá rất thấp. Và tuyệt vời hơn nữa khi mua máy photocopy tại Toshiba-copier.vn. Bán máy photocopy tốt nhất và hỗ trợ tận tình nhất.
Máy photocopy của Toshiba-copier.vn đã có mặt tại khắp các quận huyện trên địa bàn thành phố. Hàng ngày, ngoài việc bán thiết bị mới, chúng tôi còn có mặt tại nhiều nơi để hỗ trợ khách hàng đã mua thiết bị.

Mua bán máy photocopy cũ tại TPHCMMua bán máy photocopy cũ tại TPHCM

Khi mua bán máy photocopy đã qua sử dụng, bạn nên nắm những bước cơ bản sau để chọn mua được một chiếc máy photocopy đúng nhu cầu.

Việc photocopy và in tài liệu trong công ty ngày càng cần thiết

Vì vậy, trong văn phòng, công ty không thể thiếu một chiếc máy photocopy, vì vậy nhiều công ty chọn mua một chiếc máy photocopy để phục vụ nhu cầu sao chép, in ấn, scan đáp ứng công việc hàng ngày, tuy nhiên để có thể lựa chọn được một chiếc máy photocopy văn phòng đó là tiết kiệm, hiệu quả, bền và ít hỏng hóc, người mua cần biết một số chi tiết sau:

Trước khi mua máy photocopy, bạn nên tính toán xem văn phòng có nhu cầu sao chụp và in ấn hàng tháng là bao nhiêu.

Để chọn được một chiếc máy photocopy phù hợp nhất, nếu công ty có nhu cầu sử dụng ít mà mua máy photocopy công suất lớn thì sẽ rất lãng phí, còn nếu công ty có nhu cầu in ấn nhiều thì sử dụng. . Máy photocopy nhỏ, công suất thấp sẽ gây ra sự chậm trễ trong công việc.

Khi quyết định chọn một máy photocopy cho văn phòng của bạn

Đầu tiên, hãy xem xét mục đích và nhu cầu của văn phòng. Nếu bạn yêu cầu chất lượng sao chụp với hình máy photocopy có độ trung thực cao, hãy ưu tiên lựa chọn dựa trên độ phân giải cao của máy photocopy, còn nếu kinh phí mua sắm nhiều thì hãy chọn mua thêm phụ kiện của máy. Máy phân loại kèm kim bấm, khay giấy lớn – Mua bán máy photocopy đã qua sử dụng tại TPHCM.

Mua bán máy photocopy cũ tại TPHCMMua bán máy photocopy cũ tại TPHCM

– Nên chọn và mua những chiếc máy photocopy kỹ thuật số đã qua sử dụng có tích hợp các chức năng in, scan, fax vào máy photocopy như vậy sẽ giúp cho văn phòng sử dụng máy photocopy có được hiệu suất hoạt động của máy cao nhất. .

Tất cả máy photocopy của Toshiba-copier.vn đều được nhập khẩu từ nước ngoài – Mua bán máy photocopy đã qua sử dụng tại TPHCM

Linh kiện bo mạch được kiểm tra và thay thế nếu hỏng hóc nhằm mang đến cho khách hàng máy photocopy hoạt động ổn định, ít kẹt giấy, bản sao rõ nét… Máy photocopy Toshiba-copier.vn Bán máy photocopy cũ tại TPHCM có nhiều loại máy. Với tốc độ từ 17 bản / phút đến 80 bản / phút cho bạn lựa chọn theo nhu cầu sao chép và in ấn tài liệu, tuy tốc độ khác nhau nhưng tính năng photo vẫn đầy đủ, chất lượng bản sao vẫn có. đẹp như nhau. Máy photocopy Toshiba-copier.vn bán máy photocopy với nhiều hình thức thanh toán linh hoạt sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc máy photocopy có nhiều tính năng in và scan cho mình.

Mua bán máy photocopy cũ tại TPHCM – Tất cả các dòng máy photocopy kỹ thuật số từ tốc độ thấp đến tốc độ cao đều có các chức năng cơ bản sau:

Ảnh hai mặt:

Chức năng photocopy hai mặt sẽ giúp người sử dụng máy photocopy thuận tiện trong việc sao chụp tài liệu, tiết kiệm thời gian hơn và giúp công việc được hoàn thành nhanh chóng.

Chức năng tự động lấy bản gốc:

Chức năng này giúp người dùng giảm bớt công việc đặt bản gốc để sao chép.
Chức năng phân chia điện từ: Đây là chức năng cần thiết cho người dùng khi photocopy với số lượng lớn.
Phóng to – thu nhỏ: 400% – 25%: Phóng to, thu nhỏ bản sao với nhiều tỷ lệ khác nhau, có thể tăng giảm 1%.

Chức năng in đen trắng:

Kết nối với máy tính qua cổng RJ45, USB… sẽ tạo nên một chiếc máy in khổ A3 tiện lợi cho công việc, đặc biệt tiết kiệm chi phí đầu tư máy in A3.
Quét màu lên đến khổ A3. Các dòng máy photocopy kỹ thuật số có chức năng scan rất tiện lợi cho công việc văn phòng, với tốc độ scan cao sẽ giúp công việc nhanh chóng, và với nhiều phương thức scan (Qua Folder, Email …) đặc biệt khi máy photocopy có chức năng scan sẽ trở thành máy scan màu A3

Mua bán máy photocopy cũ tại TPHCMMua bán máy photocopy cũ tại TPHCM

Tiết kiệm năng lượng:

Máy photocopy quang học chỉ scan máy photocopy một lần, sau đó bạn sẽ sao chụp hàng loạt theo số lượng người dùng chỉ định.

Tái sử dụng mực:

Sau chu kỳ hoạt động của máy photocopy, lượng mực thừa sẽ được máy thu hồi và tiếp tục cấp mực cho chu kỳ hoạt động tiếp theo, giúp tiết kiệm một lượng lớn ngân sách.
Và để cam kết chất lượng máy photocopy bán ra cho quý khách, sau khi hết thời gian bảo hành máy photocopy sẽ được Máy photocopy Toshiba-copier.vn bảo trì miễn phí trọn đời máy cho quý khách.

Nếu bạn có nhu cầu mua máy photocopy cho công ty, cơ quan, trường học, xí nghiệp… và cần thêm thông tin, tư vấn về dòng máy photocopy phù hợp với nhu cầu của mình, hãy liên hệ với công ty. Công ty cho thuê máy photocopy Toshiba-copier.vn tại địa chỉ sau:

MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA-COPIER.VN

Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
(0283) 991 6011 – (0283) 9915813
toshibavncopier@gmail.com
khanhnguyen.vn

Các tìm kiếm liên quan đến mua bán máy photocopy cũ tphcm

  • mua bán máy photocopy đã qua sử dụng tại hà nội
  • mua máy photocopy canon
  • mua một máy photocopy
  • máy photocopy mini đã qua sử dụng giá rẻ
  • mua bán máy photocopy
  • mua bán máy photocopy đã qua sử dụng tại đà nẵng
  • mua máy photocopy cũ tại hà nội
  • mua máy photocopy cũ

Địa chỉ: Quận 12: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
Hotline: 0934 531 349 – 079 4481 888 – 096 181 3909
Email: toshibavncopier@gmail.com
Quận Tân Phú: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
Website: http://toshiba-copier.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *