Máy tính xách tay tốt nhất 2018

Máy tính xách tay tốt nhất 2018

Trong TOP này của những máy tính xách tay tốt nhất năm 2018 – nhận định chủ quan cá thể của tôi về những quy mô đang rất được bán thời điểm hôm nay (hoặc, có lẽ rằng, sẽ sớm xuất hiện), đa phần dựa vào tổng thể những điểm lưu ý và phân tích nhận định ngữ điệu và tiếng Anh của chúng tôi kinh nghiệm tay nghề cá thể của việc sử dụng từng người trong số họ.

Trong phần thứ hai của bài nhận định – chỉ là những máy tính xách tay tốt nhất cho những trọng trách không giống nhau trong năm hiện tại, thứ hai – lựa chọn tốt nhất những máy tính xách tay tương đối rẻ tiền . Tôi sẽ mở đầu với những vấn đề chung về việc sắm một máy tính xách tay vào năm 2018. Trên đó tôi không tuyên bố thực sự, toàn bộ vấn đề này, như từng nói, chỉ là ý kiến ​​của tôi.

 • Thời nay, việc sắm máy tính xách tay với bộ phận xử lý Hãng Intel thế hệ thứ 8 (Kaby Lake R) thứ 8: giá của chúng giống nhau, và nhiều lúc – thấp hơn giá tương tự động với thế hệ thứ 7 của cục xử lý, trong những lúc chúng trở nên hiệu suất cao hơn (tuy vậy chúng hoàn toàn có thể thực hiện ấm thêm ).
 • Vào năm 2018, các bạn tránh việc sắm một máy tính xách tay có RAM dưới 8 GB, trừ trong lúc chúng tôi đang nói về những hạn chế ngân sách và những quy mô rẻ nhất.
 • Nếu như khách hàng sắm một chiếc máy tính xách tay với một card màn hình hiển thị rời rạc, thực tuyệt nếu đấy là một card màn hình hiển thị từ dòng NVIDIA GeForce 10XX – chúng đáng để ý hơn và tiết kiệm chi phí hơn so với dòng card màn hình hiển thị trước đó, và cùng một mức giá 
 • Nếu như khách hàng không tồn tại kế hoạch chơi trò chơi tiên tiến nhất, sửa đổi video và tạo quy mô 3D, các bạn không nên bộ phận vấn đề hợp Hãng Intel HD tích hợp rời rạc nào tuyệt vời với việc làm, tiết kiệm chi phí pin máy tính Macbook và nội dung ví.
 • SSD hoặc năng lực thiết lập nó (tuyệt vời nếu có dắc cắm M.2 với tương hỗ PCI-E NVMe) – rất tốt (vận tốc, hiệu suất cao tích điện, tối thiểu nguy cơ tiềm ẩn gây sốc và những hiệu ứng cơ vật lý nữa).
 • Vâng, nếu máy tính xách tay có đầu nối USB Type-C, thậm chí là tốt hơn nếu nó được kết phù hợp với Khe Hiển thị, lý tưởng, Thunderbolt qua USB-C (nhưng tùy thuộc chọn thứ hai chỉ hoàn toàn có thể được tìm thấy trên những mẫu đắt tiền hơn). Trong một thời hạn ngắn, tôi chứng minh và khẳng định rằng cảng này sẽ sở hữu nhiều yêu cầu hơn so với hiện tại.
 • Nếu như khách hàng là một trong những người tiêu dùng định dạng đĩa với Windows 10 được cấp phép sau khoản thời gian sắm máy tính xách tay, trong lúc chọn máy tính xách tay, hãy tìm xem có quy mô tương tự động không, nhưng không tồn tại hệ quản lý điều hành được thiết lập sẵn (hoặc Linux) để không trả quá quá cao với giấy phép từng thiết lập.

Có vẻ như như, tôi dường như không quên bất kể vấn đề gì, tôi chuyển trực tiếp tới những quy mô tốt của sản phẩm tính xách tay ngày thời điểm hôm nay.

Máy tính xách tay tốt nhất với mọi tác vụ

Những máy tính xách tay sau thích hợp với hầu không còn mọi việc làm: mặc dầu đó là thao tác làm việc với những phần mềm yên cầu hiệu suất quá cao, một trò chơi tiến bộ (tuy vậy máy tính xách tay chơi game vẫn tốt hơn) hoặc cái gì nữa. Đồng thời, toàn bộ chúng luôn được trang bị màn hình hiển thị rất tốt, có lắp ráp ráp tuyệt vời và nếu mọi thứ suôn sẻ, sẽ kéo dãn trong một thời hạn lâu.

 • Lenovo Thinkpad P52s
 • Dell XPS 15 9570, 9575
 • Dell Precision 5530

Dell từng update những máy tính xách tay tiên phong hàng đầu của mình và giờ đó họ từng xuất hiện với thế hệ vi xử lý Hãng Intel thế hệ thứ 8, đồ họa GeForce hoặc AMD Radeon Rx Vega, trong những lúc Lenovo (tôi nhớ xem xét chủ quan) nghĩ ThinkPad P52s là chiếc máy vi tính thú vị nhất so với tôi.

Những máy tính xách tay bật ra nhỏ gọn và nhẹ, với một màn hình hiển thị tuyệt vời, một pin máy tính Macbook rất mất thời gian lâu, chất lượng xây dựng tốt, và hiệu suất cho những trọng trách việc làm. 

Dell Precision 5520 và XPS 15 9560

Máy tính xách tay Dell này hoàn toàn có thể được trang bị màn hình hiển thị không giống nhau (gồm có IGZO 3840 × 1260), RAM lên đến mức 32 GB, bộ vi xử lý Core i7 8705G, 8750H, Xeon E-2176, vi xử lý bộ vi xử lý Core i9 8950HK (2 sau cùng chỉ có Dell Precision). thiết lập hệ quản lý điều hành.

Trong số những ưu điểm (nếu không nói về hiệu suất quá cao):

 • Trọng lượng – 2 kg với Dell XPS 15, 1,78 kg với Dell Precision 5530.
 • USB-C với Thunderbolt 3.
 • Thời lượng sử dụng pin rất lâu so với những model có pin máy tính Macbook 97Wh (trong số thử nghiệm lướt sóng Wi-Fi – hơn 11 giờ sử dụng pin máy tính Macbook với màn hình hiển thị Full HD và hơn 8 giờ với màn hình hiển thị 4K).
 • Kích thước nhỏ gọn so với những máy tính xách tay 15 inch nữa tại màn hình hiển thị không khung (với chất lượng tốt nhất).
 • Khối hệ thống làm giảm nhiệt độ tốt, tay nghề.

Sự khác lạ ở chính giữa XPS 15 9570 (9575) và Độ đúng chuẩn mực 5530:

 • Việc trước tiên được xác định là một quy mô tiêu sử dụng của phân khúc thị phần trên, thứ hai – như một máy trạm nhỏ gọn (để sử dụng chuyên nghiệp, tương ứng, với một Bảo hành rộng hơn).
 • XPS 15 được trang bị màn hình hiển thị cảm ứng và trong một trong những thông số kỹ thuật nặng hơn (2 Kg so với cùng 1,78 Kg).
 • XPS 15 có NVIDIA GTX 1050 Ti 4 Gb (Pascal) hoặc Radeon Rx Vega M GL, Precision 5530 – NVIDIA Quadro P2000 trên bo ổ chủ. Trong trò chơi XPS 15 sẽ đáng để ý hơn.

Nếu tất cả chúng ta nói về những máy tính xách tay phổ thông, rất hiệu suất cao và rất tốt, chúng ta cũng có thể đề cập tới Thinkpad t580 và t480, hay Apple MacBook phiên bản Pro 15 new (tuy vậy những nhận định về nó rất gây tranh cãi, nhưng tôi chưa thể thể thao tác làm việc được).

Máy tính xách tay chơi game tốt nhất

Trong số những máy tính xách tay chơi game rất tốt trong trong năm này, nói chung, một mức giá thích hợp hoàn toàn có thể được xác lập những thay thế đổi không giống nhau hoặc ASUS ROG GL503, MSI GE73 / GE63 hoặc MSI GS73. Toàn bộ đều phải có sẵn, gồm có bộ phận vi xử lý Hãng Intel bộ vi xử lý Core i7 8750H, một ổ SSD và HDD, bộ lưu trữ RAM đủ và bộ phận vấn đề hợp video NVIDIA GeForce GTX 1060 và GTX 1070. Tôi cũng khuyên các bạn nên reviews Dell G3 hoặc Dell
G5 – máy tính xách tay rất rất đáng giá .

Máy tính xách tay chơi game tốt nhất năm 2018Trên đó chúng ta cũng có thể thêm gọn hơn MSI GS65, nhưng tôi không chứng minh và khẳng định về làm giảm nhiệt độ của mình, các bạn nên cẩn trọng tham khảo những nhận xét và nhận định (tuy nhiên, vấn đề này vận dụng với toàn bộ những máy tính xách tay).

Những máy tính xách tay nhỏ gọn tốt nhất (ultrabooks)

Máy tính xách tay nhỏ gọn tốt nhất 2018

Nếu như khách hàng nên một máy tính xách tay rất nhỏ gọn, rất tốt với tuổi thọ pin máy tính Macbook lâu và một máy tính xách tay đủ năng suất với hầu không còn những việc làm (ngoại trừ trò chơi nặng), tôi khuyên các bạn nên để ý tới những quy mô sau:

 • Dell XPS 13 9370 – một màn hình hiển thị tuyệt vời, thời gian PIN sử thi, chất lượng rất quá cao.
 • Dell Latitude 7490 – máy tính xách tay của công ty, nhẹ, uy tín, màn hình hiển thị 14 inch, Windows 10 Pro. Các bạn cũng hoàn toàn có thể để ý tới một quy mô tương tự động Latitude 5490, ngân sách sẽ thấp hơn.
 • ASUS Zenbook UX410UF là một vỏ sắt kẽm kim loại tương đối rẻ tiền, hiệu suất cao, có nhiều màu sắc không giống nhau.
 • Lenovo Thinkpad X1 Carbon thế hệ thứ 6 – một trong những chất lượng tốt nhất và phối kết hợp những đặc tính.
 • Fujitsu LifeBook S938 – nếu khách hàng có nhiều tiền, các bạn đang tìm tìm kiếm một sự thay thế thế với Sony Vaio Z từng biến mất, nhưng MacBook không phù phù hợp với các bạn.
 • Táo bị cắn Apple MacBook phiên bản Pro 13 – nếu khách hàng định sắm thứ gì đó nhỏ gọn và hiệu suất cao từ Táo bị cắn.

Riêng lẻ, tôi sẽ thực hiện nổi trội những máy tính xách tay nhỏ gọn tốt nhất với làm giảm nhiệt độ thụ động (tức là không ồn ào, không tồn tại quạt):

 • Táo bị cắn MacBook (12 inch).
 • Dell XPS 13 9365
 • Acer spin 7

Máy tính xách tay – máy trạm và máy tính để bàn thay thế thế

Nếu, ngoài hiệu năng (ví dụ, có đủ quy mô được liệt kê trong phần trước tiên của bài nhận định), bạn phải tăng cấp năng lực (thực hiện thế nào về một cặp SSD và một ổ cứng hoặc RAM 64 GB?) trạm, tốt nhất trên đó, theo ý kiến ​​của tôi, sẽ là:

 • Lenovo ThinkPad P51 (15 inch) hoặc P71 (17 inch). Trên đó tôi sẽ thêm những P52s ThinkPad từng đề cập trước đó.
 • Dell Precision 7520 (15 inch) và 7720 (17 inch). Có một lựa chọn giá tốt hơn – Dell Precision 3520, cũng xứng danh, nhưng trước tiên tôi khuyên các bạn nên tham khảo những nhận định, nhất là nếu trọng trách của các bạn được liên kết với tải CPU / GPU quá cao.

Dell và Lenovo Mobile Workstations

Máy tính xách tay với số tiền nhất định

Trong phần này – những máy tính xách tay cá thể tôi chọn với một ngân sách mua sắm nhất định (hầu không còn những máy tính xách tay này còn có một vài sửa đổi, vì cùng một quy mô hoàn toàn có thể được liệt kê trong nhiều phần cùng một lúc, luôn đề cập tới giá sớm nhất với những đặc tính tốt nhất) .

 • Dell Latitude 5590, một trong những sửa đổi của ThinkPad Edge E580 và E480.
 • Lenovo ThinkPad Edge E580 và E480, Lenovo V330 (trong phiên phiên bản với i5-8250u), Dell Vostro 5471, HP ProBook 440 và 450 G5, Dell Latitude 3590 – những quy mô này, nếu khách hàng không tồn tại kế hoạch chơi đặc biệt quan trọng. Nếu như khách hàng nên trò chơi, chúng ta cũng có thể để ý tới Lenovo IdeaPad 520 15 và Acer ASPIRE E 15 trong số phiên phiên bản với 8250u và VGA rời GeForce MX150 và MX130.
 • Một số trong những mẫu của Lenovo Ideapad 320 và 520 trên i5-8250u, Dell Vostro 5370 và 5471 (một trong những sửa đổi), HP ProBook 440 và 450 G5.
 1. ASUS VivoBook Max X541NC, Acer ASPIRE ES1-732-P6WM.

Có lẽ rằng đó là toàn bộ. Tôi kỳ vọng với một người nào đó nhận định này sẽ hữu ích và sẽ hỗ trợ với việc lựa chọn và sắm máy tính xách tay tiếp theo.

Tóm lại

Chọn một máy tính xách tay, nhớ là tham khảo nhận định về nó trên thị trường Yandex, nhận định trên Internet, nó hoàn toàn có thể xem nó sống trong shop. Nếu như khách hàng thấy rằng nhiều chủ sở hữu chỉ ra cùng một quạt hổng và điều này rất quan trọng so với các bạn – các bạn nên tâm lý về kiểu cách xem xét một tùy thuộc chọn nữa.

Nếu ai đó viết rằng anh ta từng phá vỡ điểm ảnh trên màn hình hiển thị, máy tính xách tay bị vỡ, tan chảy trong những lúc thao tác làm việc và mọi thứ bị treo, và hầu không còn những phần còn sót lại luôn ổn, thì có lẽ rằng một nhận định xấu đi không phải là rất khách quan. Vâng, hỏi trên đó trong số ý kiến, có lẽ rằng tôi hoàn toàn có thể giúp sức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *