MÁY PHOTOCOPY RICOH CÔNG NGHIỆP

Máy photocopy công nghiệp Ricoh là dòng máy photocopy kỹ thuật số được ưa chuộng nhất hiện nay với nhiều tính năng nổi bật và hiện đại.
Được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng, máy có hệ thống chống kẹt mực, chống chảy mực, hệ thống tái sử dụng mực thải, …
Máy photocopy Ricoh công nghiệp là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Dòng máy này đang là một trong những lựa chọn hàng đầu trên thị trường máy photocopy tại Việt Nam. Máy tích hợp các chức năng fax, in, photocopy và tốc độ photocopy rất nhanh nên phù hợp với những công ty lớn, sử dụng nhiều.

MÁY PHOTOCOPY RICOH CÔNG NGHIỆP

Một số dòng Máy photocopy Ricoh công nghiệp

1. Máy photocopy công nghiệp Ricoh MP 7000

MP 7000 là dòng máy photocopy công nghiệp chuyên dùng cho các văn phòng lớn và dịch vụ photocopy. Máy có tốc độ photo 70 trang / phút cùng với dung lượng giấy tối đa là 4300 tờ. Độ bền của sản phẩm này được đánh giá rất cao, khi sử dụng sản phẩm này bạn có thể sao chép số lượng lớn mà không lo hỏng hóc thường xuyên.

Các sản phẩm máy photocopy Ricoh luôn được đánh giá là rất bền. Điều này đặc biệt đúng đối với các thiết bị máy photocopy công nghiệp như MP 7000.

7000

2.Ricoh MP 7001. Máy photocopy công nghiệp

Là dòng sản phẩm ra đời sau, MP 7001 có nhiều điểm nổi bật hơn. Đặc biệt có tính năng quét màu thay vì chỉ quét trắng đen như MP 7000.

Nhìn chung, hiệu suất của hai dòng này là tương đương nhau. MP 7000 chỉ quét, in và sao chép đen trắng. MP 7001 cũng có tính năng quét màu. Tốc độ photocopy không khác gì với 70 trang / phút.

Hiện MP 7000 có phần khan hiếm, số lượng nhập về khá ít. MP 7001 với đời máy ngắn hơn nên được nhiều người chọn mua.

MÁY PHOTOCOPY RICOH CÔNG NGHIỆP

3.Ricoh MP 7502. Máy photocopy công nghiệp

MP 7502 là sự bổ sung mới nhất trong loạt máy photocopy công nghiệp để bán của chúng tôi. Đây là một sản phẩm vượt trội về năng suất, tốc độ và thiết kế.

Thiết kế đẹp, hiện đại, màn hình cảm ứng có thể xoay theo nhiều hướng khác nhau. Công suất cực mạnh, cho mỗi tháng in / photocopy tối đa lên đến 300.000 tờ. Tốc độ photocopy nhanh 75 trang / phút, phục vụ hoàn hảo cả những yêu cầu khắt khe nhất.

7502

4.Ricoh MP 8001. Máy photocopy công nghiệp

MP 8001 là dòng máy photocopy kỹ thuật số, laser đen trắng, được sản xuất cuối năm 2012, là dòng máy photocopy đã qua sử dụng được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Nhật, Úc… nên chất lượng của máy. còn rất mới trên 90%, hình thức máy như máy mới.

Tích hợp chức năng in và scan với độ phân giải 1200 X 1200 dpi, với tốc độ cao sẽ làm tăng tính linh hoạt của máy photocopy, nâng cao hiệu quả công việc mà không phải tốn thêm chi phí.

Được sản xuất tại các nước có nền khoa học tiên tiến như Mỹ, Nhật, …. nên được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe người dùng, tiết kiệm năng lượng.

8001

5.Ricoh MP 9003. Máy photocopy công nghiệp

Máy photocopy Ricoh MP 9003 là máy trưng bày từ các nước tiên tiến trên thế giới vừa về Việt Nam, máy mới 99%, chưa từng qua sử dụng tại Việt Nam. Đây là dòng máy photocopy laser kỹ thuật số mới, được sản xuất năm 2017 tại Mỹ, Châu Âu với tiêu chuẩn và chất lượng rất cao, độ bền cực tốt.

Tất cả các Máy Photocopy Ricoh MP 9003 khi nhập về đều đã được thay thế toàn bộ vật tư tiêu hao và đã được kiểm định theo tiêu chuẩn của công ty. Máy có chất lượng và chế độ bảo hành như máy mới.

Máy photocopy Ricoh MP 9003 có hệ thống chống kẹt giấy, chống lem mực giúp tăng hiệu suất làm việc của máy lên đáng kể, giảm thiểu đáng kể khả năng kẹt giấy so với các dòng máy khác.

9003

Địa chỉ cho thuê & bán Máy photocopy công nghiệp Ricoh uy tín, chất lượng tại TP.

Quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn một số dòng máy photocopy Ricoh có tại Công ty TNHH Máy văn phòng Toshiba-copier.vn, giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như chống hao mòn vật tư. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và chất lượng nhất.

MÁY PHOTOCOPY RICOH CÔNG NGHIỆP

Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ tại:

Toshiba-copier.vn

Trang web: http://toshiba-copier.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Toshiba-copier.vn/

Mail: toshibavncopier@gmail.com

Địa chỉ: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12

Các tìm kiếm liên quan đến MÁY PHOTOCOPY RICOH CÔNG NGHIỆP

giá máy photocopy công nghiệp

máy photocopy toshiba

Máy photocopy tốt nhất là gì?

mua bán máy photocopy

giá máy photocopy ricoh

Máy photocopy màu nào tốt nhất?

máy photocopy ricoh 7502

may photo ricoh 6002

Địa chỉ: Quận 12: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
Hotline: 0934 531 349 – 079 4481 888 – 096 181 3909
Email: toshibavncopier@gmail.com
Quận Tân Phú: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
Website: http://toshiba-copier.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *